Tháng Mười 2, 2023

Không được công bố

Tài khoản này đã bị cấm

Ngày nay, khi các mẫu kiến ​​​​trúc thời thượng khác nhau xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người, ngày càng có nhiều người có xu hướng thời trang trong việc bố trí và sắp xếp ngôi nhà của họ, điều này mang lại sự hài lòng về thị giác. Tuy nhiên, việc quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở lại bị bỏ quên. Đối với các cặp vợ chồng trong cuộc sống gia đình, việc duy trì tình cảm vợ chồng là rất quan trọng. Đối mặt với những cuộc hôn nhân gặp trắc trở hoặc bất hạnh, một mặt là do nhân tố chủ quan, hoặc là do tử vi hôn nhân nông cạn, mặt khác là do hoàn cảnh và phong thủy gia đình trái ngược nhau. Hôn nhân cũng là một yếu tố. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn ngôi nhà mới ảnh hưởng đến tình duyênphong thủy xây dựngNgăn chặn hôn nhân và tình yêu của bạn trượt giữa các ngón tay của bạn.

nhà mớiphong thủy xây dựngảnh hưởng đến tình yêu

Một hành lang hoặc cầu thang chia ngôi nhà thành hai nửa. Nếu hành lang chia đôi ngôi nhà hoặc cầu thang đi qua tâm nhà thì tương đương với việc chia đôi ngôi nhà, dễ dẫn đến nhiều chuyện cãi vã trong gia đình, vợ chồng bất hòa, thậm chí ly thân. Các công trình nhà ở, chung cư, một số công trình biệt thự cũng có kết cấu này.

Đối với cửa ra vào và cửa sổ, xem “Fork Water”. Nếu trong phòng hoặc trước cửa có dòng nước chia đôi (đường ô tô cũng có thể coi là dòng nước) cũng sẽ khiến vợ chồng thường xuyên cãi vã, dẫn đến tình cảm ly tán. Chỉ nước đến rồi đi vội vàng, không tụ trước cửa. Loại nước này sẽ dẫn đến ít sum vầy, vợ chồng nhiều xa cách, quan hệ lang thang, thiếu tập trung, hôn nhân không bền vững.

Tội “động thổ” ngoài nhà. Nếu để lâu ngày đất đai và các công trình xung quanh nhà bị hư hại sẽ phạm phải khí “Thổ tà” trong phong thủy, không chỉ tổn hại đến sức khỏe của gia đình mà còn gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

Ngôi nhà đối mặt với “Dao Sha”. Rirensha là tòa nhà hình lưỡi kiếm đối diện với cửa ra vào và cửa sổ. Một góc nhọn của những tòa nhà này hoặc mặt đối diện với cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà, đặc biệt là phòng ngủ, sẽ hình thành “ác kiếm sắc bén”, làm xáo trộn linh khí Phong thủy của ngôi nhà, gây hỗn loạn và dẫn đến tổn thất về tình cảm. Bất hòa và thất bại trong hôn nhân.

Phạm tội “âm thanh và ánh sáng”. Âm thanh và ánh sáng thực chất là hai khái niệm, một là chỉ tiếng ồn mạnhphong thủy xây dựng, một đề cập đến chùm tia mạnh mẽ. Đôi khi nhà ở gặp phải cái này hay cái kia, và đôi khi cả hai. Đặc biệt đối với những ngôi nhà gần đường phố đông đúc, việc tiếp xúc hoặc tiếp xúc với loại ô nhiễm này trong thời gian dài sẽ khiến tình cảm và tâm lý của con người bị xáo trộn, dễ cáu gắt, tính tình thất thường, ảnh hưởng đến sự ổn định của hôn nhân và các mối quan hệ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc Bắc Kinh

Góc khuyết ảnh hưởng đến quan hệ nam nữ; Góc nhà bị thiếu góc có nghĩa là ngôi nhà không thể được chia hoàn toàn thành chín ô vuông và thiếu một phần nhất định của căn phòng. Ngoài nhà hình vuông và nhà hình chữ nhật, nhà hình tròn, nhà hình đao, nhà hình báng, nhà ngu, nhà góc đều là những căn thiếu góc nghiêm trọng, đặc biệt là góc Tây Nam và Tây Bắc là bất lợi nhất cho quan hệ nam nữ. phụ nữ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc Bắc Kinh

Vị trí của giường chủ yếu là cho hôn nhân. Tục ngữ có câu “phía tây che khuất mặt trời lặn”, trái đất quay từ đông sang tây, bạn ngủ quay đầu về hướng tây. Lâu dần dễ dẫn đến máu chảy ra tai. Điều này cũng có nghĩa là nó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người. Nếu vợ chồng không ngủ được, nhất định sẽ cãi vã, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Bắc Kinh Fengshui_Kiến trúc Fengshui

Tất nhiên, phong thủy tốt cũng không thể thiếu vật trang trí. Những thứ tượng trưng cho tình yêu, chẳng hạn như pha lê màu hồng và hoa hồng, có thể được đặt ở cung trung tâm của ngôi nhà để tăng cường tình cảm. Nếu trung cung đặt ngay cạnh phòng tắm hoặc các đồ lặt vặt khác sẽ rất bất lợi cho quan hệ nam nữ. Nếu muốn cải thiệnphong thủy xây dựngBạn có thể đảo ngược chậu rửa và bồn cầu, như vậy mới cải thiện được.

Bếp xung khắc với lửa và nước. Cái bếp tượng trưng cho người nội trợ. Ngũ hành thuộc hỏa, cấm dội nước nhiều nhất. Ví dụ, nếu bếp bị kẹp giữa các thiết bị dùng nước như bồn rửa và máy giặt, hoặc nếu bếp là thiết bị xả nước, thì phạm vào điều cấm kị của nước và lửa. . Những bất hòa như vậy sẽ dẫn đến bất hòa trong gia đình, vợ chồng bất hòa, người chưa kết hôn khó có được cuộc sống hôn nhân êm ấm.

Máy ép chùm hoặc lò nung. Chiếc giường là vật dụng cho tình yêu đôi lứa và là cái nôi của tình cảm vợ chồng. Nó nên được thư giãn và thoải mái. Tốt nhất là không có dầm trên đỉnh, và không có vật nặng như đèn chùm và quạt trần. Điều này có thể làm tăng thêm căng thẳng trong một cặp vợ chồng hoặc hôn nhân, dẫn đến tâm trạng tồi tệ và thờ ơ. Bất hòa. Cái bếp tượng trưng cho người nội trợ. Nếu bị chùm tia đè lên cũng cho thấy nữ chính bị trầm cảm, chán nản, không hạnh phúc trong hôn nhân.

Cửa phòng ngủ đối diện với đầu giường. Trong phòng ngủ, đầu giường nên kê sát vào tường. Không đối diện với cửa và đầu giường khi bạn bước vào cửa. Đây là phạm phải “tà xông cửa”, cũng sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng không ổn định, dễ kết hôn. Ngoài ra, khung giường ghép đôi không thích hợp làm giường vợ chồng, cũng sẽ gây ra khoảng cách giữa vợ và chồng.

Đặt phòng có giường phụ ở “ghế cát”. Bazhai Fengshui cho rằng không nên đặt giường ở phương “tuyệt sát”, “ngũ ma” và “lục ác”, nếu không sẽ gây tổn hại đến gia đình và hôn nhân. Nếu đặt phòng ngủ chính hoặc giường lớn ở những vị trí hung sát này dễ gây ra những giấc mơ khác nhau trên cùng một giường. Cách tìm những hướng này, vì nó chuyên nghiệp và phức tạp hơn, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia.

Phòng ngủ được treo nhiều đồ trang trí linh tinh. Ví dụ, những đồ trang trí sắc nhọn như đầu cừu, sừng bò, kiếm, súng, kiếm và kích không có lợi cho sự hòa hợp và tình yêu, và có khả năng gây ra những tổn hại không thể giải thích được cho mối quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, không nên treo ảnh chân dung hoặc tranh khiêu dâm của người khác trong phòng ngủ. Ảnh cưới của vợ chồng không nên treo trên con hổ trắng ở bên phải giường, nếu không sẽ gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

Hoa đào tán loạn, hoa cỏ phản chiếu lẫn nhau. Có nhiều cách để tìm phương vị đào hoa của một ngôi nhà như tìm theo cửa, theo cung hoàng đạo, theo bát tự, theo thời gian phù du, v.v., cách phổ biến hơn cả là tìm theo phương vị. thời gian thoáng qua. Ví dụ, vị trí đào hoa năm 2008 là trung cung, vị trí đào hoa năm 2009 là tây bắc, vị trí lễ kỷ niệm là trung cung… Vị trí đào hoa là con dao hai lưỡi, không chỉ có thể cải thiện vận may hôn nhân và tình yêu của người chưa kết hôn, nhưng cũng dẫn đến sự xuất hiện của những người đã kết hôn. Công việc. Vì vậy, tốt nhất các cặp vợ chồng đã kết hôn không nên đặt hoa và cây ở “đào hoa vị”, nếu không rất dễ mang đến “đào hoa cướp” hoặc đào hoa quá nhiều. Ngoài ra, phòng ngủ cũng là một “vườn đào hoa” thực sự. Người đã kết hôn không nên đặt hoa trong phòng ngủ, kẻo khiến nửa kia quậy phá, tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Tóm lại, dù ở trong hay ngoài nhà, đây đều là những ngôi nhà mới ảnh hưởng đến tình duyênphong thủy xây dựng. Nếu so sánh thấy những nguy cơ tiềm ẩn như vậy, bạn không được xem nhẹ mà nên điều chỉnh, giải quyết kịp thời để đảm bảo hạnh phúc, sự bền vững của hôn nhân và các mối quan hệ.

Kiến trúc Bắc Kinh Fengshui_Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Fengshui

Phụ nữ mặc đẹp như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *