Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngNgoài ra còn có các phân loại của các bậc thầy, chủ yếu được chia thành hai loại. Một là các bậc thầy Phong thủy tại gia, chẳng hạn như Fengshui Liu và Yang Fengshui nổi tiếng, và Bảo tàng Thuyết Ngũ hành An Huy được thành lập bởi Lei Xiaoyang, một nhà lý thuyết kiến ​​trúc An Huy, người đã nghiên cứu về Phong thủy. Lý thuyết Nhà Ganxiang Yang của Chen Weining, Tám ngôi nhà và Mười hai nhánh trên trái đất của Ike, v.v.

Thứ nhất, trong một môi trường rộng lớnphong thủy xây dựng, mỗi ngôi nhà không tồn tại biệt lập mà phải đáp ứng nhu cầu của các công trình xung quanh và phối hợp với môi trường xung quanh (ví dụ, nếu một số ngôi nhà nằm trên sườn dốc thì ánh nắng tự nhiên sẽ kém, ánh sáng tự nhiên sẽ không được đã tốt, còn các quán dọc phố thì càng khó.vậy). Do đó, trước khi chọn một địa điểm, bạn phải hiểu về khí hậu, địa hình, tài nguyên, lịch sử, v.v. của địa phương và chọn một địa điểm giúp bạn sinh sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện sau khi hoàn thành. Quê hương của chúng tôi ở vùng đồi núi phía nam Giang Tây. Toàn bộ độ cao là khoảng 1.000 mét. Có nhiều núi và rừng rậm. Những ngôi nhà được xây dựng trên núi và không có nhu cầu lịch sử và văn hóa trong khu vực địa phương. Do đó, với thời gian trôi qua, tình hình của nơi này đã bị lãng quên. .

Ngoài ra, vị trí địa lý như thế nào, cách bố trí các tòa nhà lớn nhỏ, cách chuyển đổi lưu thông không gian giữa các khu vực chức năng khác nhau, mở cửa sổ ở đâu trong thiết kế mặt tiền và nên tránh những rào cản không gian kiến ​​trúc nào đều là những vấn đề cần được cân nhắc. Cuối cùng, phụ thuộc vào việc thầy phong thủy mà chồng bạn chọn có phải là người rất am hiểu về kiến ​​trúc hay không, có thể nói ra sự thật chứ không cần giở trò như trong các chương trình truyền hình. Điều này phụ thuộc vào sự may mắn của bạn.

Điều này về cơ bản liên quan đến sự sinh thành và khắc chế của ngũ hành. Để tìm hiểu kiến ​​thức Phong Thủy, bạn cần hiểu về tứ trụ và thất luân. Nói chung, trước tiên bạn phải hiểu ngũ hành của gia đình mình. Khi bạn vào nhà, hãy đặt lá số tử vi bên trongphong thủy xây dựngĐầu tiên vào nhà, nhìn vào mô hình cơ bản và sau đó đẩy Fengshui theo bảy vòng. Tôi sẽ nói về hoạt động của bảy vòng cơ bản không có gì, đó là mô hình tổng thể của việc vào nhà, trước và sau, trái và phải, cho dù cửa đóng hay cửa sổ được mở, hướng của căn phòng, hướng của phòng ngủ, và hướng.

Phòng ngủ tràn đầy sự cường điệu. Nó không gì khác hơn là xem xét sự thay đổi của các mùa và định hướng. Rốt cuộc, sân bay và nhà ga đều được xác định bởi định hướng. Sếp tương ứng cũng tương tự, và bố cục Phong thủy cũng được chia thành các cấp độ. Có ông chủ hoàng gia, hộ gia đình nhỏ, bình thường hoặc hoạt động dây chuyền lắp ráp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *