Tháng Tư 18, 2024

phong thủy xây dựngvăn hóa, con ngườiphong thủy xây dựngsự hiểu biếtphong thủy xây dựnglà sự quan sát và hiểu biết lâu dài của mọi người đối với tòa nhà và môi trường xung quanh trong quá trình thiết kế và xây dựng, cũng như ứng dụng lý thuyết Phong thủy vào kiến ​​​​trúc và ứng dụng khoa học về ảnh hưởng lẫn nhau của hình ảnh, Phong thủy, tôn giáo và cuộc sống. Ảnh hưởngphong thủy xây dựngCác yếu tố chủ yếu bao gồm hình dạng tòa nhà, cấu trúc tòa nhà, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, sức khỏe con người, địa hình, v.v., và sự phân bố tổng thể không đồng đều và lộn xộn. Một ngôi nhà tốt có nghĩa là Phong thủy tốt. Lấy ngoại ô làm ví dụ, có rất nhiều tòa nhà có phong thủy tốt, là “Bảo vật phong thủy” đặc biệt, và dựa vào môi trường địa lý độc đáo. Trên thực tế, hầu hết các gia đình ở Trung Quốc đều sống trong những ngôi nhà rất bình thường, chỉ là một số ngôi nhà nhân tạo .phong thủy xây dựngKiến thức chỉ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Theo thuật số học truyền thống của Trung Quốc, phong thủy của một ngôi nhà cần được bố trí theo tám ngôi nhà và hai mươi bốn ngọn núi. Một số ngôi nhà thuộc về Tây Sa, chẳng hạn như góc nhọn, góc gãy, nhà lồi lõm, khúc cua lớn phía bắc và phía nam, cầu thang bên kia đường, cửa sổ, đây đều là những ngôi nhà bị ma ám. Tuy nhiên, một số ngôi nhà thuộc về khí nhà, và không cần phải cố ý tránh những điều cấm kỵ ở những nơi có linh khí mạnh. Nếu bạn phải chú ý, bạn cũng phải chú ý đến tình hình. Không được để xà nhà đè mái nhà, sau nhà không được đối mặt với quan, sơn yêu. Đừng có cổng và tường quá lớn, chẳng hạn như Bắc Kinh Daxing. Bố cục có thể là nhân tạo và cố gắng không có vấn đề lớn nào gần giường chính.

Kiến trúc Fengshui_Architecture và Fengshui_I Ching·Fengshui·Architecture

Khi mua nhà nên xem giá trị phong thủy. Giống như mua một chiếc ô tô tốt, không nhất thiết phải cách ly tiếng gió mà phải vượt qua sự im lặng. Mua nhà phong thủy xấu cũng giống như mua xe không êm, nên dứt khoát dừng lại. Xe mình mua ngày nào không nổ được, đề còn khó, thậm chí còn hỏng hóc.phong thủy xây dựngchẳng hạn như xe gia đình và máy tiện, tất nhiên là vứt chúng đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *