Tháng Mười 1, 2023

Lần trước chúng ta đã nói về “Tổ rồng” đầu tiên trên trục trung tâm mới, người được lợi lớn nhất của CITIC Tower là vì đây là cục Phong thủy “cưỡi rồng”, và người cưỡi rồng là “Ngọc quý” !

CITIC Tower được đặt viên đá móng vào cuối năm 1993 và chỉ mất 3 năm để hoàn thành. Đó là tòa nhà cao nhất cả nước vào thời điểm đó. Tổng chiều cao 391 métphong thủy xây dựng, tổng cộng 80 tầng. Và điều đặc biệt hơn cả, đó là tòa nhà cao tầng duy nhất xuất hiện ở khu vực giữa của trục trung tâm mới! Hoàn toàn là mức điều trị cao nhất! Tuyệt vời hơn nữa là nó còn sử dụng cục phong thủy “Rồng cưỡi ngựa” của Ngân hàng HSBC Hồng Kông.

Và lần này con rồng mà CITIC Tower đang cưỡi thực sự là “Yulong”!

Kiến trúc và Phong thủy_Hình ảnh tòa nhà phong thủy ở Bắc Kinh_Phong thủy tòa nhà

băng ghế dự bị

“Kỳ Long Các” là gì? Rất đơn giản, bạn có thể tưởng tượng rằng linh khí từ Shougouling là một con rồng khổng lồ, và linh khí từ Shougouling bị viên ngọc rồng nhân tạo ở Trạm Đông thu hút, sau đó bay thẳng về phía nam. Tại thời điểm này, nếu bạn nhìn vào hình ảnh vệ tinh ở trên, Tháp CITIC đang sử dụng cửa sau, với phần mông của nó hướng về phía con rồng. Nó giống như một người ngồi trên một con rồng đang phi nước đại, đó là cái gọi là “cưỡi rồng”.

Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy ở Bắc Kinh_Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Và Phong Thủy

Mô hình tài lộc giàu có nhất trong May mắn thứ bảy

Vào năm thứ bảy âm lịch năm 1993 (1984-2003), Wushanzi là vị trí tốt nhất cho các tòa nhà thương mại vào thời điểm đó. Những người bạn cẩn thận chắc hẳn đã phát hiện ra rằng cửa sau của CITIC Tower luôn mở, nhưng cửa trước lại đóng. Cửa sau đối diện với Ga Đông được mở rộng, hai bên thêm hai phần phụ giống như cánh tay, mang tất cả của cải cho công chúng. mang lại cho nó! Từ đài phun nước ở Quảng trường Ga Đông, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh ở cửa sau của CITIC.

Architecture and Fengshui_Building Fengshui_Những hình ảnh kiến ​​trúc Fengshui ở Bắc Kinh

Kết quả của Phong thủy toàn diện là: sau khi CITIC được thành lập và khai trương vào năm 1997, tổng cộng 15 công ty trong danh sách Fortune 500 đã định cư, cũng như các lãnh sự quán của Ý và Malaysia, Văn phòng Đặc khu Hành chính Hồng Kông tại Quảng Đông và các chính phủ nước ngoài khác. cơ quan. Vào cuối thế kỷ trước, CITIC Plaza chắc chắn là tòa nhà siêu văn phòng tiêu chuẩn cao nhất ở Nam Trung Quốc. Đây thực sự là ông chủ của công ty có tiền tố “中”!

Bước 2: Xây dựng một tổ rồng lớn hơn, thu thập năng lượng rồng và bao phủ toàn bộ Quận Thiên Hà!

【Trung tâm thể thao Thiên Hà】

Tòa nhà Fengshui_Hình ảnh tòa nhà Fengshui ở Bắc Kinh_Kiến trúc và Phong thủy

Khi CITIC Plaza được hoàn thành vào năm 1997, các tòa nhà xung quanh của Trung tâm Thể thao đã cơ bản hoàn thành. CITIC Plaza đã trở thành sự hỗ trợ của Xuanwu cho “Dragon’s Den” của trung tâm thể thao. Và Thành phố Thiên Hà và Quảng trường Zhengjia là bốn ngọn núi chính của Dalongwo. Từ hình ảnh vệ tinh có thể thấy rõ, ổ rồng này không chỉ rất lớn mà còn rất bá đạo. Nó được bao quanh bởi các tòa nhà thấp hơn nó, và thậm chí còn có một không gian mở! Vì vậy, đây là một ổ rồng nam tính, không chỉ ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, mà thậm chí còn ảnh hưởng đến toàn bộ quận Fuyin Tianhe.

Bước 3: Xây hang rồng âm khác để giao hòa âm dương của rồngphong thủy xây dựngđóng một vai trò lớn hơn.

Tòa nhà Fengshui_Hình ảnh tòa nhà Fengshui ở Bắc Kinh_Kiến trúc và Phong thủy

Xây dựng một tòa nhà chìm – Quảng trường Tianhuan, là Thung lũng rồng thứ ba

Thực ra, bước thứ ba này lúc đầu cũng không chắc lắm, cuối cùng phải mất 15 năm mới thực hiện được! Trong 15 năm qua, một số điều thú vị đã xảy ra trong lịch sử kiến ​​trúc. Nó là gì, tôi sẽ cho bạn một câu trả lời thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *