Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngCác quy luật này được xác định bởi bên trong (vị trí địa lý, khí hậu và môi trường con người, v.v.) và bên ngoài (tự nhiên, xã hội và các yếu tố khác ảnh hưởng đến cây trồng).phong thủy xây dựngKhông thể sản xuất hoàn toàn tự nhiênphong thủy xây dựngnhưng đại khái có thể lấy được từ tòa nhà (phong thủy xây dựng) phân tích để có được một số quy tắc. Trong thế giới chúng ta đang sống, các dạng vật thể khác nhau bao gồm các vật liệu tự nhiên và các yếu tố xã hội và con người có ảnh hưởng khác nhau đến con người, và cùng một tòa nhà có những điềm báo phong thủy khác nhau.

Đối với một xã hội loài người đã được hình thành nói chung, Phong thủy ở đây chủ yếu đề cập đếnphong thủy xây dựng. Chúng ta sống trong thế giới tự nhiên và thông tin chính mà con người có được trong thế giới này là không khí, nước, ánh sáng và hình dáng con người. Từ những nơi người xưa sinh sống, sông núi, lịch sử và văn hóa, truyền thuyết thơ ca,phong thủy xây dựngNó chiếm một tỷ lệ lớn trong việc thu thập thông tin của mọi người. Có thể có rất nhiều nguồn thông tin tương tác để tạo thành những người có liên quanphong thủy xây dựngĐồ len? Vâng, từ góc độ thống kê và tiến hóa, tính di truyền quyết định hầu hết các nguồn thông tin của loài người.

Mọi người sống trong những môi trường khác nhau và thu được thông tin khác nhau, vì vậy thông tin mà mọi người thu được có liên quan đến những gì một người muốn theo đuổi, chẳng hạn như khái niệm tích cực và theo đuổi hạnh phúc là khác nhau, vì vậy tôi sẽ lấy hai ví dụ để minh họa Vấn đề: trên là môi trườngphong thủy xây dựngphía dưới là thông tin, trước tiên hãy nhìn vào bức tranh bên dưới: Giả sử nhà ở Tô Châu, thành phố vàng và người ở New York, họ sống trong một môi trường có điều kiện tự nhiên tương tự. Hai người có thể có cùng thông tin thu nhận kênh, có thể thông qua hoàn cảnh hình thành một cách tự nhiên. Có được cùng một tài liệu thông tin và khả năng xử lý và thu nhận.

Một hiện tượng tương tự cũng được sử dụng trong “Pharaoh nhà bên” cổ đại. Bạn sống ở các thành phố khác và thường xuyên tắm trong phòng tắm, thì bạn sẽ biết phòng tắm có nuôi được cá hay không, trong khi ở một nơi khác, bạn có thể nhận được thông tin về việc phòng tắm có quay mặt ra cửa hay không, v.v. Có một biểu thức trong thống kê gọi là “xác suất có điều kiện”, dùng để chỉ khả năng xảy ra trong các điều kiện không xác định, sau đó kết quả được tính toán bằng cách liên kết các điều kiện này. Từ thời cổ đại đến nay, Trung Quốcphong thủy xây dựngNội dung quan trọng nhất là Phong thủy được hình thành bởi không gian lưu thông và hình thức kiến ​​trúc, nhưng nó không chỉ đơn thuần đề cập đến hình thức cư trú.

Theo tập thơ cổ “Shuowen Jiezi”: “Phố được gọi là Fang”, nơi mà sự xuất hiện của “Fang” xuất phát từ hình thức những ngôi nhà được xây dựng riêng biệt vào thời cổ đại, và Fengshui được hình thành bởi các thành phố bao gồm Fengshui được hình thành bởi các hình thức dân cư . Một số người nói rằng một phát hiện cổ đại là một thành phố cổ đại. Nhưng nhìn vào lịch sử phát triển của các thành phố của chúng ta ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng các thành phố cổ đại của Trung Quốc không hoàn toàn giống với các thành phố hiện đại, và sự so sánh như vậy không có nhiều ý nghĩa.phong thủy xây dựngMối quan hệ với không gian lưu thông có thể được mô tả đơn giản bằng hình sau: Đặc điểm phong thủy trong các giai đoạn quy hoạch đô thị cổ và quy hoạch đô thị hiện đại của nước tôi Hình thái đô thị dần được phát triển và hoàn thiện. Với sự phát triển không ngừng của xây dựng đô thị, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những Công trình phù hợp với phát triển đô thị và môi trường khí hậu có thể mang đến một mô hình phong thủy kết hợp giữa các vùng và thành phố.

Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc_Các Trường Hợp Phong Thủy Hình Dạng Tòa Nhà

Mỗi thời đại sẽ có bối cảnh xã hội đặc biệt và hiện tượng Phong Thủy. Vào thời cổ đại, môi trường tự nhiên rất khắc nghiệt. Để thích nghi với môi trường tự nhiên, con người phải xây dựng những ngôi nhà cao tầng, thường ở chân núi và bên trong thung lũng sông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *