Tháng Chín 23, 2023

Những điều cấm kỵ, chọn tòa nhà hợp phong thủyThời gian phát hành: 2023-03-11

Từ xưa đến nay, thuật ngữ Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong các lựa chọn kiến ​​trúc. Vì vậy, cũng có mộtphong thủy xây dựngnghiên cứu học thuật chuyên ngành——phong thủy xây dựng.Nếu Phong Thủy tốtphong thủy xây dựng, thì sự lựa chọn của ngôi nhà này là tốt; nếu phong thủy không tốt thì mọi người tránh xa vị trí tòa nhà này. Vì thế,phong thủy xây dựngĐiều cấm kỵ là gì? Cần chú ý những vấn đề gì trong quá trình chọn tòa nhà?Tôi sẽ chỉ cho bạnphong thủy xây dựngnhững điều kiêng kỵ, giúp bạn mua được phong thủy xây nhà tốt, giảm bớt nỗi lo khi mua.

Điều cấm kỵ 1 và cửa người đối diện cửa

Vì không gian bên trong ngôi nhà nhỏ, nó giống như lá phổi

Lượng như nhau, nên khi cửa đối diện là một đường thẳng, sát cửa đối cửa, trường hợp diện tích trong nhà của gia đình đối diện lớn hơn diện tích của gia đình (phổi hoạt động).

Kiến trúc và Phong thủy_Kiến trúc Phong thủy Thượng Hải_Phong thủy Tòa nhà

Mass), đại diện cho hào quang của không gian khoảng cách này của cánh cửa, điều này sẽ trái ngược với sự hấp thụ của ngôi nhà.

Kiến trúc Fengshui_Architecture and Fengshui_Shanghai Fengshui Architecture

Điều cấm kỵ 2: Nhà vệ sinh đặt bên trong cổng Minh đường phạm phong thủy

Nhà vệ sinh ở sảnh được đặt lọt thỏm trong cửa chính là hình thức thường thấy ở những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Nội sảnh là không gian khu vực bên trong cổng, là vị trí của cửa vào, chịu trách nhiệm về đường tài chính của ngôi nhà, vận may về tài chính, phong thủy và đại diện cho năng lượng đi vào của cải. Chọn nhà vệ sinh để đi tiểu, sản và mùi lưng, đầu, việc xấu bị chuốc họa vào thân, trách móc trách móc.

Điều cấm kỵ 3: Bếp đặt ở vị trí cửa khuyết phong thủy của đường Nội Dương

Nhà bếp nằm bên trong hội trường

Cửa bên trong, nhưng cũng có trường hợp các đơn vị chung nhỏ hơn, chủ yếu là do không gian hạn chế và chiều rộng của không gian được tạo ra bởi đại lý bất động sản chỉ dành cho khu vực nhà bếp. Tuy nhiên, bếp chịu trách nhiệm về phong thủy của tài khố, bếp bị chiếm diện tích hay cửa bếp bị hở diện tích. Ở vị trí này, có nghĩa là không có phòng khách, phòng ăn, phòng ngay khi đường tài lộc vào cửa, và nó trực tiếp đi vào kho bạc.

Trong nghiên cứu về Phong thủy, các học giả tin rằng các ion siêu mịn trong tự nhiên (chẳng hạn như máy phát plasma được bán cách đây vài năm) và từ trường có tác động tích cực và tiêu cực rõ ràng đối với cơ thể con người và tin rằng bất kỳ chất nào trong tự nhiên sẽ có tác dụng đối với cơ thể con người. Các ion siêu mịn và từ trường, và những năng lượng này cũng thay đổi theo môi trường và thông tin về trường riêng của cơ thể con người. Những năng lượng thông tin này có thể làm cho chúng ta vui vẻ, suy nghĩ nhanh chóng, khỏe mạnh và sống lâu, nhưng cũng có thể làm cho con người suy nghĩ chậm chạp, xuất thần (ma), bệnh tật và cuộc sống ngắn ngủi! Phong Thủy là bổ sung những biểu tượng thông tin nhất định trên cơ sở nền móng và bố cục nhà ở nhằm đáp ứng yêu cầu tâm lý tránh dữ cầu may của con người.

Bởi vì phong thủy rất cần thiết cho việc mua các tòa nhà và nhà ở

Trong xã hội cũng có một số người tự xưng là thầy phong thủy, đi lừa đảo khắp nơi để dụ bạn mua nhà, công trình của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể đưa ra phán đoán dựa trên kiến ​​​​thức trên và tránh sự phục tùng và lừa dối mù quáng. learnphong thủy xây dựngKiến thức không chỉ giúp bạn mua được nhà xây vững chắc mà còn giúp bạn tránh bị lừa gạt trong cuộc sống. Vì vậy, cần phải biếtphong thủy xây dựngđiều cấm kỵphong thủy xây dựngđiều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mua các tòa nhà chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *