Tháng Hai 23, 2024

Li Liqian: Chất lượng phong thủy nhà ở có liên quan đến vận may của bạn. Làm thế nào để tạo ra một phong thủy tốt trong nhà?

Chúng ta đều biết rằng phong thủy trong nhà tốt hay không sẽ liên quan và quyết định vận may của chúng ta. Mặc dù mọi người trong cuộc sống hy vọng có thể sắp xếp và tạo ra một Phong Thủy tốt trong nhà, và hy vọng mang lại tài lộc cho mình thông qua Phong Thủy tốt, nhưng có rất nhiều điều không hài lòng trong cuộc sống. Phong thủy nhà tốt là hào quang, còn đối với những phong thủy nhà xấu này chúng ta cần biết cách hóa giải và thay đổi, vậy còn phong thủy nhà xấu thì sao? Hướng dẫn bạn cách thay đổi linh khí theo phong thủy tại nhà?

1. Phong Thủy trong nhà kém? Hướng dẫn bạn 4 cách thay đổi khí Phong Thủy trong nhà

1. Gom của cải ở Tây Tạng

Điều quan trọng nhất của nước là phải chú ý đến không gian nhà để ẩn khí. Dù là phòng âm hay phòng dương, hoàn cảnh địa lý của toàn bộ tòa nhà hay không gian bên trong ngôi nhà đều phải chú ý đến sự lưu thông không khí ẩn. Khi sắp xếp đồ đạc trong nhà cần chú ý đến kích thước và cách sắp xếp đồ đạc, sao cho khí trong nhà vận chuyển thuận lợi nhưng không nên quá tản mát mà khí tản ra từ từ, nếu không sẽ không thành “đại sảnh”. phong cách”.

Trên thực tế, cần phải chú ý đến sự sắp xếp chuyển động của những người đi bộ trong nhà. Nó phải bằng phẳng và quanh co, không thẳng hoặc cản trở vách ngăn, để đảm bảo luồng không khí thông suốt. Bạn không thể chấp nhận nó một cách mù quáng, chỉ vào mà không vào, từng người một, từng người một, từng người một, từng người một, từng người một, từng người một,

2. Với sự hỗ trợ, không phải lo lắng

“Trước có sảnh sáng, sau có người che chở”, có người che chở.phong thủy xây dựng, có thể ổn định tâm lý và mang lại nhiều may mắn. Do đó, khi bài trí nhà cửa, dù là sofa, bàn ghế hay giường êm ái đều phải có điểm tựa. Ghế sofa và đầu giường không nên bỏ trống, tốt nhất nên dựa vào tường, nếu không mọi người sẽ gặp xui xẻo bất kể họ đang nghỉ ngơi hay ngủ.

Nếu phòng khách quá rộng và sofa không thể dựa vào tường, bạn có thể sử dụng tủ sofa phía sau sofa để làm chỗ dựa lưng. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tủ lối vào hoặc tủ sàn khác nhau. Một mặt, nó đóng vai trò là tấm lót, mặt khác, nó cũng có thể đóng vai trò đựng đồ lặt vặt trong phòng khách. Học cũng vậy

Tương tự, tốt nhất là kê một chiếc ghế dựa vào tường. Đối với bàn làm việc, nếu ghế quay ra cửa hoặc không có lưng tựa là không tốt về mặt phong thủy. Chỉ có người hậu thuẫn phía sau mới đạt được bình an và may mắn.

3. Niềm vui mở cửa

Mở cửa và thấy màu đỏ, có nghĩa là

Vừa mở cửa bước vào, bạn có thể nhìn thấy màu đỏ, chẳng hạn như bình phong, ghế sô pha, linh vật,… Bởi theo truyền thống Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc nên mang đến cho người ta cảm giác vui tươi, ấm áp như mùa xuân.

Ngoài ra, Phong thủy cũng chú trọng đến màu xanh của cửa, tức là vừa mở cửa ra là có thể nhìn thấy màu xanh rực rỡ, khiến người ta cảm thấy vui vẻ. Mở cửa tức là vừa vào nhà đã thấy họa vừa ý, chưa hẳn đã là điềm lành.

Bài báo Kiến trúc và Phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc_Phong thủy kiến ​​trúc

4. Việc lựa chọn rèm cửa thật tinh tế. Rèm cửa rất quan trọng.

Nó được sử dụng để che đậy những thứ bên ngoài, bao gồm cả một số thứ giết người. Rèm có màu sắc và hoa văn khác nhau đều có ảnh hưởng. Mùa xuân được sinh ra trên tướng Mu Wang, và càng ít vòng tròn cần sử dụng càng tốt. Vào mùa hè, tốt nhất là sử dụng hình dạng lượn sóng. Vào các tháng mùa thu tháng 7, 8, 9 phần lớn không đủ gỗ nên bù lại. Sinh vào mùa đông không đủ nóng, đan thêm vài họa tiết tam giác thì càng tốt.

Còn về màu sắc của rèm cửa cũng có yêu cầu về mặt phong thủy. Sinh vào mùa xuân, thường có màu xanh lục, chủ yếu là vàng và trắng. Mùa hạ sinh hỏa, bớt đỏ, da cam, nhiều vàng, xám. Màu xanh lá cây được sử dụng vào mùa thu và màu trắng vào mùa đông.

Bài báo Kiến trúc và Phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc_Phong thủy kiến ​​trúc

2. Cách hóa giải khí xấu Phong Thủy trong nhà

1. Lối vào

nơi lối vào là cửa

Bước vào phòng, đó là “cổ họng” của ngôi nhà trong Phong thủy, và tầm quan trọng của nó có thể tưởng tượng được. Lối vào cần được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Nếu các loại đồ lặt vặt và rác tích tụ, xét về mặt sức khỏe sẽ không có lợi cho sự lưu thông của không khí, dẫn đến sinh khí vẩn đục, theo quan điểm phong thủy sẽ dẫn đến xui xẻo.phong thủy xây dựng, Mang đến đúng sai cho gia chủ. Không nên chất đống đồ lặt vặt ngoài cửa, dễ dẫn đến luồng khí kém, khiến vượng khí trong nhà kém đi.

2. Phòng khách

Phòng khách là nơi để gặp gỡ, trò chuyện hoặc thư giãn, vì vậy trong phong thủy nhà ở, nó ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài chính và các mối quan hệ của bạn. Mỗi phòng đều có những tài chính độc đáo, rất dễ tìm thấy trong phòng khách của bạn. Đứng trước tám cánh cửa của bạn, đối mặt với phòng khách của bạn, theo đường chéo quanh góc. Sự giàu có không thể được chất đống trên đồ đạc lộn xộn. Nhưng bạn có thể “ngồi”, đặt một chiếc ghế sofa và mọi người thường ngồi ở đây, điều này rất tốt cho vận may tài chính của bạn. Hoặc bạn có thể trồng một loại cây kinh tế, đảm bảo nó sẽ phát triển tốt và nếu lá có màu cam, hãy mang nó đi càng sớm càng tốt. Các linh vật may mắn như bể cá, tỳ hưu cũng có thể đặt ở tài vị, sẽ tốt cho tài lộc và sự nghiệp của gia chủ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Tài Liệu Kiến Trúc và Phong Thủy

Phong thủy kiến ​​trúc_Bài báo kiến ​​trúc và phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc

3. phòng ngủ

Giường là trung tâm của phòng ngủ, có liên quan đến quan hệ vợ chồng, tài lộc, sức khỏe và các mặt khác. Ngày nay, nhiều bạn trẻ cho rằng giường tròn là mốt nhưng không phù hợp để sử dụng. Trong phong thủy, hình tròn là chuyển động, hình vuông là yên tĩnh, giấc ngủ cần tĩnh lặng, vì vậy tốt nhất nên chọn giường hình chữ nhật truyền thống. Và ngủ trên giường tròn không có cảm giác về phương hướng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, giường gỗ có ái lực lớn nhất với cơ thể con người nên tốt hơn giường nước, giường sắt.

Phong thủy kiến ​​trúc_Bài báo kiến ​​trúc và phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc

4. Phòng học

Phòng học là không gian rất quan trọng đối với những người thường xuyên làm việc và học tập tại nhà. Nhiều người cảm nhận sâu sắc rằng đọc và viết ở một số tư thế, đầu óc đặc biệt linh hoạt, có một số tư thế lại có cảm giác như ngồi trên kim châm. Đây là tác dụng của bàn làm việc được đặt đúng cách. Vị trí bàn làm việc hợp lý có thể khiến con người đạt được hiệu quả nâng cao trí tuệ và tư duy nhanh nhạy.

Phong thủy kiến ​​trúc_Bài báo kiến ​​trúc và phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc

5. Nhà bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, là nơi sinh tồn, đồ ăn từ miệng mà ra, cho nên cách bài trí ở đây có quan hệ mật thiết với thân thể của chủ nhân căn phòng. Điều quan trọng nhất cần chú ý trong nhà bếp là bếp. Bếp nấu không nên đối diện với cửa bếp. Có lưu thông không khí trên cửa. Bụi và các vật thể khác rơi trên bếp không có lợi cho vệ sinh và sức khỏe của chủ sở hữu. Khi rửa rau trên bếp, không nên đến quá gần bồn rửa, khoảng cách tốt nhất là hơn nửa mét. Bởi vì bếp thuộc hỏa, ao thuộc thủy, nếu quá gần sẽ dễ sinh ra khô khí, sẽ khiến tình cảm trong nhà dao động, trong nhà dễ xảy ra tranh chấp bằng lời nói.

6. Nhà vệ sinh

Phong thủy kiến ​​trúc_Bài báo kiến ​​trúc và phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc

Nhà vệ sinh là nơi dễ tích tụ bụi bẩn nhất trong nhà, vì vậy hãy giữ cho nó sạch sẽ. Bể cá, cây cảnh không nên đặt trong nhà vệ sinh. Từ quan điểm an toàn, sàn nhà vệ sinh trơn trượt và dễ gây nguy hiểm. Từ góc độ Phong thủy, bất kỳ sinh vật sống nào cũng có thể gây ra không khí ngột ngạt trong phòng tắm. Nếu để đáp ứng nhu cầu thị giác, bạn có thể chọn gạch tranh phong cảnh để trang trí.

Bài báo Kiến trúc và Phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc_Phong thủy kiến ​​trúc

7. Ban công

Trong phong thủy, ban công được ví như “cái mũi” của căn phòng, sẽ đóng vai trò lấy sáng và thông gió, giống như mũi của bạn cần được hít thở không khí trong lành. Nếu nhà của bạn không có ban công, cửa sổ lớn kiểu Pháp cũng tốt và căn phòng có “mũi”.

3. Để cải thiện Phong thủy nhà Mẹo cần chú ý

Mẹo 1: Đèn phòng khách

Nếu phòng khách tối, hãy sử dụng tranh ảnh và ánh sáng để bù đắp. Đối với thư pháp và tranh vẽ tốt lành, bạn có thể chọn các mẫu tốt lành, chẳng hạn như tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, hoa sen tượng trưng cho nhiều năm hoặc tranh thường xanh tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ.

Mẹo 2: Cửa ra vào và cửa sổ luôn mở và đóng

Bất kể căn phòng có người ở hay không, nó nên được mở và đóng để đảm bảo lưu thông không khí và không khí trong lành trong nhà. Cũng cần lưu ý không nên để khe hở cửa quá lớn tránh rò rỉ nước.

Mẹo 3: Trang trí nội thất gia đình

Một số sảnh hoặc phòng có thể treo đồ trang trí, một là thu hút tài lộc, hai là xua đuổi tà ma, ba là giúp gia chủ phát tài, nhưng cần lưu ý là mặt trước của đồng hồ treo tường không nên quay mặt vào trong, tốt hơn là quay mặt ra cửa, ban công hoặc cửa sổ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Tài Liệu Kiến Trúc và Phong Thủy

Mẹo 4: Bố trí cây xanh trong nhà

Trong sảnh có thể đặt một số loại cây thường xanh lá to, tượng trưng cho sức sống như trúc dồi dào, cây may mắn,… Những loại cây này có thể sinh ra dưỡng khí, có lợi cho sức khỏe của người trong nhà, nhưng cần lưu ý. nếu có cây khô héo sẽ cần được thay thế thường xuyên.

Mẹo 5: Giữ cá vàng ở nhà

Nhiều người thích nuôi cá vàng, vừa dùng để tăng thêm sinh khí, vừa bù đắp sự thiếu hụt về mặt phong thủy. Cần lưu ý rằng bể cá thích hợp nên được lựa chọn theo kích thước và số lượng của cá, và tốt nhất là không đặt các mảnh vụn xung quanh bể cá.

Li Liqian: Chất lượng phong thủy nhà ở có liên quan đến vận may của bạn. Làm thế nào để tạo ra một phong thủy tốt trong nhà?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *