Tháng Mười 2, 2023

phong thủy xây dựngViệc học tập trung vào việc khai mở linh khí của con người và thúc đẩy kiến ​​trúc mang lại sức sống và sức khỏe cho con người. Vì vậy, qua những chi tiết nhỏ trong cuộc sống,phong thủy xây dựngcó thể ảnh hưởng đến sức khỏe của tòa nhà. Nhưng,phong thủy xây dựngNó không thể mở rộng theo tỷ lệ, vì vậy cần bố trí hợp lý để làm nổi bật chức năng sức khỏe của tòa nhà. Theo đặc điểm vị trí của nó, một tòa nhà có thể đạt được hiệu quả “thịnh vượng” bằng cách tìm bố cục Phong thủy chính xác.

1. Ô cửa không bị cản trở Phương pháp bố trí này thường được sử dụng ở những nơi tương đối tuyến tính. Từ góc nhìn bên, vị trí của cửa và lối vào của căn phòng không bị cản trở, và lối vào và ba cửa được đặt trong toàn bộ căn phòng, để khía cạnh hình ảnh của tình huống vuông vắn và thẳng đứng. , để mọi thứ không bị thất thoát. Đồng thời, từ góc độ người ra vào, cửa chỉ là phòng khách của ngôi nhà, còn ban công, nhà vệ sinh và phòng ngủ chính của ngôi nhà đều ở trên. Một số đơn vị được bố trí như thế này, và một số phòng ngủ chính được bố trí như thế nàyphong thủy xây dựngcó ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sau này.

2. Tránh cách bố trí không gian giống nhau. Ví dụ, cửa phòng là cầu thang, cửa phòng không phải cửa ra vào mà là cửa nhỏ. Khi có hai cách bố trí mở và đóng bên ngoài cửa của cùng một tòa nhà bố trí không gian, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy Một là không linh hoạt lắm, không linh hoạt. Lúc này, bạn chắc chắn sẽ lầm tưởng rằng tòa nhà bị đảo ngược, và cũng có những hiểu lầm. Có lẽ đây là lý do cho yêu cầu của đất nước về vấn đề này.

3. Trong phòng nữ có nhiều nam và nữ ngủ chung, phòng ngủ nam sẽ bố trí ở phòng xa, nam sẽ cảm thấy cô đơn, nhất là khi tan sở về nhà.phong thủy xây dựng, một môi trường như vậy sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Thử nghĩ xem, đàn ông không đi làm cùng nhau, họ chỉ có thể thư giãn qua việc này. Trên thực tế, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt phong thủy.

4. Để thể hiện sự tôn trọng, phòng ngủ của nam giới thường được xây dựng ở giữa phòng để thể hiện sự tôn trọng đối với cha của phụ nữ. Điều này sẽ hình thành tà khí trong phòng. Một mặt, chủ nhân dễ mắc bệnh tật, tính cách chia rẽ. Mặt khác, khi mọi người bước vào phòng, họ không chăm sóc mũi cẩn thận và họ không biết cách chăm sóc chúng. Điều này sẽ gây ra các bệnh khác nhau trong cơ thể.

5. Phòng ngủ master là một bên của phòng ngủ master chủ yếu dùng để nghỉ ngơi, liên quan đến công việc, học tập và cuộc sống của con người. Nếu sống trong phòng ngủ master này, bạn sẽ dễ cảm thấy cáu kỉnh, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

6. Cửa không đối diện với cửa phòng ngủ, không thể chỉ dựa vào cửa mà lao vào. Văn hóa truyền thống Trung Quốc nhấn mạnh rằng nếu cửa nhà đối diện trực tiếp với giường ngủ sẽ mang tất cả năng lượng âm của con người vào đó, từ đó sẽ gây ra các loại bệnh tật. Có một vấn đề liên quan ở đây. Đối với những người ngủ cạnh cửa ra vào và cửa sổ, buổi sáng đi ngủ sẽ không loại bỏ được từ trường bên ngoài cửa, không có lợi cho sức khỏe.

Kiến trúc Phong thủy Bắc Kinh_Tòa nhà Fengshui_Kiến trúc Phong thủy Hồng Kông

7. Không phải cửa nào cũng phải đối diện với cổng, không phải cửa nào cũng phải đối diện với cổng, việc quan trọng phải nói ba lần. Nói một cách đơn giản, không phải là có hai cánh cửa đối diện nhau. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vận may gia đình của một người mà còn gây tổn hại đến sức khỏe. Cư trú lâu dài ở đây sẽ khiến thời gian trôi qua nhanh hơn, đó là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe của một số người sẽ sa sút trong vòng ba đến năm năm.

8. Nơi không có ánh nắng mặt trời chiếu vào, ban công nhà ở, nhà vệ sinh, nhà tắm,… sẽ không mang đến những tác hại cho sức khỏe cho cơ thể.

9. Thiết kế lối đi đối diện cửa nhà vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *