Tháng Mười 2, 2023

phong thủy xây dựngTrong tiếng Trung Quốc, mặt tiền của một ngôi nhà có ba thông số quan trọng: vật thể chính, phòng chính và sảnh. Hôm nay mời các bạn xem kỹ ngôi nhà của mình, hướng của 3 gian phòng và hướng của sảnh. Vật dụng chính: Vật dụng chính của ngôi nhà về cơ bản là phòng ngủ và phòng làm việc. Hai bên trái và phải là bếpphong thủy xây dựng, Đây là lẽ thường của kiểu nhà mà các gia đình truyền thống phải lập. Hội trường: giống như một phòng khách lớn, nó được sử dụng ở hầu hết các hướng. Sân: Trong các biệt thự nói chung đều có sân, không chỉ là không gian để nghỉ ngơi và đi dạo.

Nó cũng có thể đóng một vai trò trong việc luân chuyển của cải. Bạn thân mến, nếu bạn đang bối rối về hướng nhà, hướng sảnh, đồ vật chính, v.v., nên tìm một thầy phong thủy chuyên nghiệp để giúp bạn đưa ra một kế hoạch hợp lý, sao cho nó được như ý. hợp lý hơn để bạn mua một ngôi nhà.

Hiện tượng bạn nhìn thấy sẽ có vấn đề lớn do hình thái, bạn nên nhờ thầy phong thủy chuyên nghiệp xem qua.

Vợ tôi hơi đạo đức giả. Đừng so sánh ngôi nhà với người khác khi bạn xây nó cho chính mình. Điều quan trọng là so sánh nó với tương lai của chính bạn. Nếu bạn không có một thái độ tốt để nhìn về tương lai của mình, bạn không thể xây dựng một ngôi nhà tốt. Nhìn về tương lai với một thái độ tốt là rất nhiều ý tưởng và không gian để xây dựng một ngôi nhà tốt. Mọi người thường nghĩ rằng diện tích của phòng thang máy quá nhỏ, nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bạn không còn cách nào khác, mua phòng thang máy cũng là một lựa chọn tốt. Đây chỉ là một khía cạnh, còn công dụng của bạn là gì? Nhiều người mua nhà để ở, phần lớn mua để đầu tư. Về mặt này, phòng thang máy không phù hợp. Nên xem xét một số tài sản có vị trí tốt và tài nguyên tốt.

Kiến trúc phong thủy Kinh Dịch_Kiến trúc phong thủy kinh thành_Kiến trúc phong thủy Bắc Kinh

Những gì bạn thấy bây giờ nên theo một hướng. Bạn không thể nhìn vào tất cả các khu vực trong nhà và bạn không thể luôn cảm thấy rằng diện tích tầng bạn ở khác với diện tích tầng bạn ở. Có vẻ như bạn không ‘ t có một lợi thế. Không có sự cân bằng, một là lựa chọn lợi ích; cái kia là của bạn. Còn loại nhà thì sao? Nếu loại nhà của bạn không tốt, không có tiện nghi hỗ trợ cao cấp, vườn rộng không lớn, vách ngăn làm người khác phải đi đường vòng thì tốt hơn hết là không nên mua, bên cạnh đó, ở các thành phố hạng nhất, cũng có một số nhu cầu nhất định đối với những ngôi nhà nhỏ. Nó đã bão hòa, và tất cả những gì tôi mua là những nhu cầu và cải tiến cứng nhắc, vì tôi không đủ khả năng mua những căn hộ lớnphong thủy xây dựng, sau đó chọn tiết kiệm chi phí một chút. Tôi hy vọng nó có thể hữu ích cho bạn, xin vui lòng sửa chữa cho tôi nếu có bất kỳ thiếu sót nào, cảm ơn bạn.

Kiến trúc phong thủy Kinh Dịch_Kiến trúc phong thủy kinh thành_Kiến trúc phong thủy Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *