Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngChú ý ngồi hướng Bắc quay mặt hướng Namphong thủy xây dựngnhà xây hướng nam chủ yếu phổ biến vì đa số người sống ở nam thích đồng giới, đồng giới hay xảy ra xích mích, dễ xảy ra kiện cáo, còn nhà xây hướng bắc thì tương đối phổ biến. hướng bắc, tính tình tốt , đồng giới sẽ không có quá nhiều kiện cáo bằng lời nói. Những người sống ở hướng bắc sống nội tâm hơn, cùng giới sẽ không cãi nhau, nhưng nếu trong nhà xây ở hướng Nam, khí của nhà sẽ từ hướng Nam mà đến, rất có lợi.phong thủy xây dựngvì vậy tốt hơn là xây nhà ở phía nam.

Phụ thuộc vào cách bạn lên kế hoạch. Chỉ nói những gì tôi thấy, xin vui lòng sửa cho tôi nếu tôi sai. Nên xây dựng cửa hàng ở phía nam, vì nó tương đối văn minh, và thứ hai là xem bên trong có thể chặn dòng chảy của cư dân hay không. Bungalow không biết nhiều về nó, vì vậy tôi không dám nói vớ vẩn.

phụ thuộc vào thành phố bạn đang ở

Miền bắc và miền nam bạn đề cập vẫn khác với miền bắc và miền nam tôi hiểu. Tôi hiểu miền bắc và miền nam là trung tâm của miền nam, chẳng hạn như đảo Hải Nam.

Tòa nhà Fengshui_Kiến trúc Fengshui Bắc Kinh_Kiến trúc Fengshui

Hãy đến quy hoạch thành phố để xem, nếu mạng lưới đường đô thị với các cấu trúc lớn, vừa và nhỏ giống như ý tưởng của bạn, nếu bán kính từ bắc xuống nam quá xa và lưu lượng người quá ít, ảnh hưởng sẽ nghèo. Ngoài ra, hãy hỏi thêm các nhà phát triển, họ sẽ cho bạn biết cách thực hiện, không có câu trả lời tuyệt đối. Phong thủy chỉ là một phần của nó. Ngay cả khi một người có số phận tốt chết trong thành phố, anh ta sẽ sống tốt. Điều này giống như một người chơi Dota có thể sống tốt trên bản đồ nhỏ của riêng mình. Theo quan điểm của người miền Nam, nó chỉ là một trò chơi.

Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Fengshui Bắc Kinh_Tòa nhà Fengshui

Nam gần biển hơn

Cảm ơn lời mời của bạn, năng lượng dương ở phía nam rất mạnh và không khí màu tím đang đến từ phía đông. Nếu ngồi quay về hướng Bắc, hướng Nam, hướng Nam âm Bắc là không tốt.

Tính hai mặt sẽ mạnh mẽ hơn. Nếu bạn ngồi ở hướng chung của nam bắc, trước tiên hãy quy hoạch một không gian rộng rãi, để lại các cửa sổ để lấy ánh sáng, và tính đến các ngã rẽ của đường và một số con đường nhỏ và hướng của đường thủy. Tốt nhất là không nên xây dựng về phía nam. Diện tích sử dụng nhỏ, tòa nhà cao và lưu lượng nước lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *