Tháng Chín 23, 2023

Hình dạng của móng nhà và môi trường xung quanh nhà ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà, vì vậy khi mua hoặc xây nhà, trước tiên bạn phải hiểu hình dạng của móng và môi trường xung quanh.

Để tránh những ảnh hưởng xấu đến gia đình.phong thủy xây dựng, để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà ở một nơi rất đáng ngại. Ông Bao Shuanglong đã từng nói trong giáo lý Fengshui của Yangzhai rằng nơi tốt lành nên tích trữ gió và thu thập năng lượng, đồng thời, âm dương nên cân bằng và đắt tiền.

phong thủy xây dựng: Hình thức và môi trường nền móng khu dân cư

(1) Việc lựa chọn vị trí thuận lợi như sau:

1. Nhà hướng Đông Nam bất toàn. Làm nhà ở vị trí như vậy không tốt cho gia chủ, con gái trưởng, con dâu nhưng lại đặc biệt tốt cho thế hệ tương lai. Nó có thể được phát triển trong nhiều năm và là một nơi tốt lành.

2. Nếu chọn làm nhà ở nơi cao ráo ở trung tâm thì sẽ giàu có, con cháu rất có khả năng trở thành quan chức cấp cao.

3. Hầu hết các ngôi nhà đều có hình chữ nhật. Xây nhà ở một nơi như vậy cũng không quá nghèo, cơ hội làm quan của các thế hệ sau cũng cao hơn.

4. Nếu chọn thế đất tả ngắn hữu dài để làm nhà sẽ bất lợi cho con cháu.phong thủy xây dựngnhưng tài vận sẽ rất tốt, gia đình sẽ rất giàu có, cho nên địa thế này cũng là điềm lành.

5. Chọn địa thế trước hẹp sau rộng để xây nhà mới đặc biệt tốt lành, người ở sẽ phú quý an khang.

6. Địa hình cao phía tây thấp phía đông, nên xây trang viên, để hậu thế hưng vượng.

Beijing Fengshui Architecture_Building Fengshui_Hình ảnh kiến ​​trúc Fengshui ở Bắc Kinh

7. Phía bắc có đồi, phía bắc có đồi. Phong Thủy tương đương với người chống lưng. Làm nhà trên địa thế như vậy thì gia đình sẽ thịnh vượng. Một quý ông là một quan chức.

8. Trước và sau nhà đều có núi cát cao, không bao giờ thiếu tiền. Người giàu khá tốt lành.

9. Trước sau nhà có núi cao, tả hữu ao cát. Loại địa thế này sẽ làm cho gia đình giàu có trong nhiều thế hệ và mọi người sẽ sống lâu hơn.

(2) Cách xem vị trí không may mắn, như sau:

1. Nhà không được ngắn bên phải, dài bên trái. Một ngôi nhà như vậy sẽ không những không kiếm được tiền mà nhân khẩu sẽ không thịnh vượng. Sẽ ngày càng có nhiều đứa con ngu ngốc, và rồi cuộc sống sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

2. Một con đường đi qua bên trái hoặc phía sau nhà. Loại nhà này vẫn tốt, thích hợp thuê vài năm, nhưng không nên mua, bởi vì loại địa thế này trước tốt sau xấu. Nó bắt đầu tốt. rất may mắn. Đừng mua mà hãy cho thuê, nó thuộc khu vực xui xẻo

Beijing Fengshui Architecture_Building Fengshui_Hình ảnh kiến ​​trúc Fengshui ở Bắc Kinh

3. Nếu xây nhà ở khu đất đổ nát phía đông bắc nhà thì suốt đời không được quý nhân giúp đỡ, tức là sẽ có núi chống lưng. Nếu không tiết kiệm thì nghèo cả đời, con cháu không đầy đủ. .

4. Không chọn làm nhà ở nguồn nước. Đây là một khu vực rất xấu có thể phá hủy các gia đình.

5. Phía đông của nhà có một ngọn đồi, không nên chọn, bởi vì loại vị trí này vốn không may mắn, không thích hợp để ở, có thể sẽ làm hỏng người ở. Rất xui xẻo.

6. Địa thế trước rộng sau hẹp, cư dân sẽ không bao giờ yên ổn. Khá xui xẻo, hình dạng gần như một chiếc quan tài.

Tóm lại: Như vậy là có quá nhiều vấn đề cần quan tâm trước khi mua nhà. Trước khi mua hoặc xây dựng, chúng ta phải tìm hiểu rõ ràng về nó. Ít nhất cũng biết nền móng có tốt hay không, phong thủy môi trường có tốt hay không. Bằng cách này, có thể tránh được nhiều rắc rối không cần thiết, bởi vì Phong thủy là một kiến ​​​​thức kỳ diệu và thiêng liêng đặc biệt, và tôi hy vọng nó có thể hữu ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *