Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngCác chuyên ngành khoa học bao gồm chi phí kỹ thuật (chủ yếu là nghiên cứu thị trường xây dựng), quy hoạch đô thị (thành phố), kiến ​​trúc (bao gồm thiết kế kiến ​​trúc và lý thuyết của nó, cơ khí xây dựng, v.v.), kỹ thuật đô thị, kỹ thuật thủy lợi, cầu đường, v.v. không biết nhiều về kiến ​​trúc, nhưng những sinh viên học kiến ​​trúc có thể cảm nhận được sự phát triển chậm chạp của kiến ​​trúc ở Trung Quốc. Theo tình huống của bạn thì nên thi chéo chuyên ngành thiết kế. Các ngành thiết kế khác ngoài thiết kế kiến ​​trúc có thể đọc mô hình, cảnh quan, công nghiệp, nội thất, quần áo, thiết kế nghệ thuật và thiết kế đồ họa, những môn này sẽ dễ hơn học kiến ​​trúc.

Để xem một người phù hợp với công việc gì, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem bạn có thích công việc này hay không. Khoảng cách giữa bạn và kiến ​​trúc là khoảng cách giữa nghiệp dư và chuyên nghiệp. Vì vậy, đừng suy nghĩ nhiều, trước tiên hãy xác định sở thích của bạn. Sau đó, hãy chia nhỏ hướng đi theo hướng chung của chuyên ngành kiến ​​trúc mà bạn yêu thích, đồng thời tìm hiểu các trường hoặc sinh viên theo hướng nàyphong thủy xây dựng, lúc này là lúc vướng vào vấn đề chuyên môn. Điều quan trọng nhất là làm rõ sự quan tâm của bạn đối với kiến ​​trúc. Sau khi có hứng thú, bạn có thể chọn ngành học phù hợp. Tất cả đã sẵn sàng ngoại trừ cơ hội,.

kiến trúc vàphong thủy xây dựngHọc tập là một chuyên ngành hoàn toàn khác. Nếu thực sự yêu thích và đam mê học tập, bạn có thể cân nhắc thi vào ngành kiến ​​trúc để sau khi ra trường sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, chúng ta không thể chỉ nói về kiến ​​trúc và Phong thủy. Đối với chuyên ngành này, chúng ta cũng phải xem xét nó thuộc loại kiến ​​trúc nào. Nó phụ thuộc vào chuyên ngành đặc trưng của trường và liệu nó có liên quan đến hướng này hay không. Ngày nay, nhiều trường học không tốt như sinh viên cảnh quan.phong thủy xây dựngCác khóa học của họ dường như tập trung vào kiến ​​trúc, nhưng bạn nói rằng bạn muốn học chuyên ngành này, tôi khuyên bạn nên xem kiến ​​trúc.

Kiến trúc phong thủy hiện đại Bắc Kinh_Building Fengshui_Kiến trúc phong thủy Bắc Kinh

Nếu bạn không có bất kỳ cảm xúc đặc biệt nào, thì bạn nên suy nghĩ xem trường học và chuyên ngành mà bạn đăng ký hiện tại có thể liên quan đến phương hướng này hay không, rồi hãy suy nghĩ. Kiến trúc Feng Shui chỉ là một điểm khởi đầu cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học của bạn. Bạn phải suy nghĩ làm thế nào để hiểu chuyên ngành này nhanh hơn sau khi bạn vào chuyên ngành này, làm thế nào để tìm thấy những gì bạn muốn làm nhanh hơn và làm thế nào để đạt được những gì bạn muốn làm. Phong thủy kiến ​​trúc là một chuyên ngành hoàn toàn khác. Tôi hy vọng bạn sẽ xem xét nó một cách cẩn thận.

Kiến Trúc Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Bắc Kinh_Kiến Trúc Phong Thủy Hiện Đại Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *