Tháng Chín 25, 2023

phong thủy xây dựngKiến thức có thể nói là một chuyên ngành trong kiến ​​trúc truyền thống Trung Quốc, khu vườn và thiết kế cảnh quan. Nhiều người có thể nghĩ rằng Phong thủy Trung Quốc là một vấn đề kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong thiết kế kiến ​​trúc và sân vườn truyền thống của Trung Quốc. Họ ít biết rằng thuật ngữ “Phong thủy mới của Nhật Bản” đã bắt đầu xuất hiện trong ngành xây dựng trong những năm gần đây. Thuật ngữ “Phong thủy” không còn giới hạn trong lĩnh vực Phong thủy truyền thống của Trung Quốc, mà chủ yếu đề cập đến “cuộc sống và tài sản của một người”. Con người trong đời mắc rất nhiều sai lầm, phổ biến nhất là sau khi mắc sai lầm, họ thường cho rằng mình có thể mắc lại.

Không có sự điều chỉnh kịp thời. tiếp tục phạm tội. Hiện tượng này rõ ràng hơn ở Nam Kinh, Giang Tô. Nam Kinh, Giang Tô đã trở thành hiện tượng “Phong thủy mới của Nhật Bản” trong năm nay. Khái niệm về Phong thủy Nam Kinh không thiên về bầu không khí, và những người bình thường cũng tin rằng Phong thủy là tự nhiên! Để bảo vệ môi trường sống của các loài động vật của chúng ta, có nhiều loại Phong thủy, chẳng hạn như thuyết Phong thủy Jufashu, Jiugong Bát quái và các lý thuyết khác , cũng như văn hóa dân gianphong thủy xây dựngZiwu Maoyou, trật tự của các cành trên trời và các nhánh dưới đất, v.v.

Kiến Trúc Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Bắc Kinh_Kiến Trúc Phong Thủy Hiện Đại Bắc Kinh

Phong thủy tốt nhất là khi gia chủ chịu khó thay đổi bố cục phong thủy.

Kiến trúc Phong thủy Bắc Kinh_Kiến trúc Phong thủy Hiện đại Bắc Kinh_Tòa nhà Phong thủy

Kiến thức về phong thủy không đến chỉ bằng cách nói nó. Không thể ngay lập tức hiểu được phong thủy mà bạn muốn, và cũng không dễ gì đạt được. Nhiều ngôi nhà cũ có chiều sâu quá nhỏ, không gian quá hẹp, bếp quay về hướng Nam, v.v., bạn cần đến trao đổi với ban quản lý tài sản. Việc quản lý tài sản là hợp lý. Nếu bao gồm nhiều thiết kế trong thiết kế Phong thủy, vấn đề sẽ không được giải quyết.

Kiến Trúc Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Bắc Kinh_Kiến Trúc Phong Thủy Hiện Đại Bắc Kinh

Phúc Kiến, nhét cứt vào lỗ đít trẻ em, và giếng đầu rồng ở Đền Longtou ở Phúc Châu, Phúc Kiến. Người ta nói rằng nhà vệ sinh trong thị trấn từng không có cột nhà vệ sinh, và nhà vệ sinh bên cạnh nhà vệ sinh được cho ăn bằng phân chuồng. Sau đó, nhà tiêu trở thành giếng, và một nửa số cặn bã được xử lý mỗi ngày. Tất nhiên, điều này phải được thảo luận với người dân trong làng.phong thủy xây dựngLàm thế nào chúng ta có thể làm cho nhà vệ sinh bớt mùi hôi? Trên thực tế, tôi đã nghĩ rằng mục đích của cột nhà vệ sinh ở Chùa Long Đầu là rất rõ ràng. Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà gỗ ở nông thôn đều là những bức tường đất một tầng. Mỗi lần ra ngoài giải quyết hố xí thật sự rất xấu hổ. Đền Longtou ở Phúc Châu cho rằng cột nhà vệ sinh này thật kinh tởm, vì vậy bây giờ mỗi khi loại giếng đầu rồng này xuất hiện trong một ngôi nhà gỗ, cả làng chỉ có thể cùng nhau đi xuống cầu thang, nếu không họ thậm chí sẽ không tìm thấy cột nhà vệ sinh.

Tôi biết đây chỉ là một thiết kế quy mô rất nhỏ của nhà vệ sinh trong thị trấn của họ, nhưng lý do chính là không có cột nhà vệ sinh. Người ta nói rằng lý do chính của nhà vệ sinh Longtousi là để giải quyết vấn đề nhà vệ sinh nhỏ và cột nhà vệ sinh dài. Vì vậy, tôi có thể thấy rằng hầu hết các cột nhà vệ sinh ở Phúc Kiến là kết quả của điều kiện khó khăn ở các vùng nông thôn cổ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *