Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngKết hợp với văn hóa Trung Hoa, một nét độc đáophong thủy xây dựngluật. Chúng ta hãy xem ví dụ hiện đại này vềphong thủy xây dựngphương pháp. Bố cục kiến ​​trúc kiểu Trung Quốc mới tiếp thu những đặc điểm của kiến ​​trúc cổ điển Trung Quốc và hòa nhập hoàn toàn vào nhịp sống hiện đại. Bất kể thiết kế hay nền tảng kiến ​​trúc đều hòa nhập vào suy nghĩ của con người hiện đại.phong thủy xây dựng, một sự kết hợp của chức năng và hình thức. Thiết kế theo phong cách hiện đại của Trung Quốc có xu hướng quốc tế hơn. Một số nét truyền thống được thể hiện trong hình thức không gian hiện đại. Diện tích trống lớn tạo cho cả không gian một cảm giác huyền bí nhất định. Đồng thời được trình bày đơn giản, hiện đại tạo không gian yên bình, thoải mái. bầu không khí.

“Tự nhiên là thầy, Nho giáo và Đạo giáo là giáo phái, Phật giáo không phải là Phật”, văn hóa truyền thống và Trung Quốcphong thủy xây dựngSự kết hợp chặt chẽ đã trở thành một biểu tượng quan trọng của thẩm mỹ hiện đại và nghiên cứu Phong thủy. Đồng thời, nó cũng trở thành sự kết hợp quan trọng giữa phong cách Trung Quốc và thẩm mỹ truyền thống. Sự va chạm giữa kiến ​​thức thiết kế và Phong thủy, kết hợp Phong thủy Trung Quốc với thiết kế hiện đại. Nó đáp ứng các yêu cầu của văn hóa truyền thống Trung Quốcphong thủy xây dựngcũng có thể tạo ra một nơi ở Fengshui với kết cấu sống hiện đại. Hãy theo dõi chúng tôiphong thủy xây dựngcải thiện bản thân, thay đổi vận mệnh, để hạnh phúc và bình an..

Cảm ơn! Sách “Tuyệt Phong Thủy Quy Tắc” đã có! Và có một khoảng cách giữa việc nhìn thấy một lần và nhìn thấy nó trong thực tế, vì vậy theo tình hình của bạn, nên đọc sách về Phong thủy! Chúc may mắn!

cua quỷ! Học Phong Thủy không chỉ phải xem xét tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả ngôi nhà và văn phòng của bạn. Nếu bạn muốn có một cuộc sống vừa ý, bạn phải lập kế hoạch và sử dụng quỹ đạo vận mệnh của mình. Trong số đó, “Tongtian” có thể cho thấy thiện và ác của chủ sở hữu, điều này rất quan trọng. Cuộc sống phù hợp với bạn là tốt nhất. Nhưng khúc quanh của số phận xảy ra với thời gian và biến cố nên nó phụ thuộc vào sự may rủi. Và lối vào, phòng khách, phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, phòng tắm và một số hào quang linh tinh không thể sai được. Đây là những phòng quan trọng. Nói chung phong thủy xấu phổ biến, trong đó có nhà vệ sinh. Phòng làm việc là không gian có thể giải quyết hợp lý.

Kiến trúc Phong thủy Thượng Hải_Kiến trúc Phong thủy Hiện đại Bắc Kinh_Tòa nhà Phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *