Tháng Chín 25, 2023

phong thủy xây dựngBạn có thể áp dụng trực tuyến ở khắp mọi nơi, và có những phương pháp thực sự để bố trí phong thủy của ngôi nhà âm dương. Để biết chi tiết, vui lòng chú ý đến nền tảng “Yang Zhai Tong” của chúng tôi.

Xin hãy tin tưởng vào con dâu của mình, người sẽ tuân theo các quy tắc bố trí nhà ở âm dương trong Phong Thủy. Đầu tiên nhìn vào loại phòng, nguyên tắc bài trí của loại phòng là âm dương phối hợp. Sự kết hợp giữa âm và dương có nghĩa là ngôi nhà có mặt tiền hướng nam sẽ có ánh sáng tốt. Nhìn vào các tòa nhà trong thành phố, nó thường được thiết kế để có các hành lang nối liền bên trái và bên phải, vì vậy loại nhà này sẽ có ánh sáng mặt trời rất tốt vào mùa đông ở bán cầu bắc và sẽ có nắng vào mùa hè ở bán cầu nam . rất nóng. Thứ hai, nhìn vào chiều sâu. Căn nhà nhỏ ở chỗ sâu có ánh sáng tốt, nam bắc thông suốt, thông gió rất tốt.

Kiến trúc Phong thủy hiện đại ở Bắc Kinh_Phong thủy kiến ​​trúc_Phong thủy kiến ​​trúc

Vì vậy, khi bạn nhìn vào ngôi nhà, phía nắng, độ sâu nhỏ.phong thủy xây dựng, sẽ tốt hơn nhiều. Tất nhiên, có một số điều thực tế trong cách bố trí của Yang Zhai. Đừng để phân chuột, sẽ dễ bị chặn đường và cây xanh bên ngoài tòa nhà. Bản thân kiểu nhà thông suốt từ bắc chí nam. Nếu có một khu vực miễn phí hoặc nếu có nhu cầu, đó là một phần thưởng.

Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Phong Thủy Hiện Đại Bắc Kinh_Phong Thủy Kiến Trúc

Baidu Fengshui Five Mountains Bố cục Định hướng Bản đồ Đây thường là các vị trí của Yangzhai. Không có gì mới về nó. Bạn nên tìm một bậc thầy Phong thủy địa phương để biết hướng Phong thủy mà bạn đang tìm kiếm. Đừng đoán một mình. Ví dụ, các cổng thành do Cổng Huyền Vũ đại diện đều là cổng thành phía nam, vì vậy chúng là cổng thành phía nam, đường và nước thường chảy từ đông sang tây, vì vậy cổng thành phải ở phía nam. Vì vậy, bạn phải theo dòng thời gian của thành phố để tìm thấy nó.

Hãy vào trang web và tìm những cuốn sách giải thích về Phong Thủy, và bạn có thể sẽ biết điều đó sau khi đọc nó.

Kiến trúc Phong thủy hiện đại ở Bắc Kinh_Phong thủy kiến ​​trúc_Phong thủy kiến ​​trúc

Dễ nhất là xem kiểu nhà đã hoàn thiện chưa, nhà tốt bắc nam thông suốtphong thủy xây dựng, Vịnh của Yangzhai nên là 3m-6m. Ngôi nhà phải vuông vắn và thẳng đứng, và ánh sáng mặt trời không bị cản trở bởi bê tông cốt thép đô thị ở phía bắc, nam, trái và phải, hoặc bởi nước địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *