Tháng Tư 18, 2024

phong thủy xây dựngChú ý không đối với cửa nhà vệ sinhphong thủy xây dựng, sẽ kích động những điều xấu xa, nhưng hãy hỏi Huang Daxian xem liệu anh ấy có thể giúp bạn giải quyết được không. Bạn cũng có thể chú ý đến hành động của mình. Ngôi nhà không được trống. Tốt nhất là nhờ người bán hàng ghé qua xem.

Đi đến quản lý thành phố của bạn

Tìm lối vào chính của ngôi nhà âm.

Tìm một bậc thầy để giúp bạn nhìn vào trang trí

Tử vi tùy duyên, phong thủy tùy duyên. Cả hai đều không đáng tin cậy

Tìm ra tổ tiên của bạn là ai!

Kiến trúc Phong thủy Hiện đại ở Bắc Kinh_Kiến trúc Phong thủy_Kiến trúc và Phong thủy

Nếu mọi thứ không như ý, bạn chỉ có thể tự trách mình, làm thêm bài tập về nhà

Kiến trúc Phong thủy_Kiến trúc và Phong thủy_Kiến trúc Phong thủy hiện đại Bắc Kinh

Hãy tìm một chuyên gia để giúp bạn xem xét, đừng vội vàng đưa ra quyết định

Thầy Phong Thủy không nhất thiết phải có khả năng về Phong Thủy nhưng phải có tư duy rõ ràng. Nếu bạn muốn gặp một người đáng tin cậy, thì hãy hành động và học tập chăm chỉ. Bạn sẽ hối hận khi Thầy Phong Thủy bỏ đi thì đã quá muộn.

Cách chia thiên can, địa chi, tam tự (một) và tứ tự (hai) tương ứng ở ngoài nhà. Nói một cách đơn giản, trước tiên hãy đặt các lá số tử vi lớn để xem những chòm sao nào đang thiếu. Nhìn vào âm dương của mọi thứ, nó chủ yếu phụ thuộc vào mối quan hệ hôn nhân của bạn, cho dù đó là Wuhuo hay Haishui? Đó là Youjin hay Zichou? Trước tiên hãy giải quyết vấn đề về chòm sao, sau đó tìm những ngôi sao tốt lành để điều chỉnh. Anh nói tìm thầy phong thủy? Đừng nói lung tung: “Ta đi trước xem có thể điều chỉnh tốt lành sao.”

Tìm các đồng nghiệp, bạn học cũ của bạn, v.v. và xem liệu họ có kết hôn trong nhiều năm không. Bạn có thể chủ động đến thăm nhà của họ và xem nhà của họ như thế nào. Điều này được điều chỉnh dựa trên thông tin trước đó. Bạn cũng có thể đến nhà của họ. Hãy tìm trong một cửa hàng gần đó và hỏi người chủ, cửa hàng này có cái nào cũ không, và chúng bao nhiêu tuổi? Có nhiều người kết hôn không? cuối cùngphong thủy xây dựngBạn có thể đến nhà tang lễ địa phương, có dịch vụ trải nghiệm chuẩn bị giày dịch vụ cho trẻ em và người lớn qua đường, hình như miễn phí, bạn có thể cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *