Tháng Chín 25, 2023

Trong phong thủy, rất nhiều chi tiết đều rất quan trọng, trong đó chúng ta đều biết, trong mắt một số người, phong thủy sau khi bài trí càng có ảnh hưởng lớn đến con người. Vậy trong Phong Thủy nên sắp xếp bố cục Phong Thủy của ngôi nhà như thế nào? Hãy để vấn đề này Phong Thủy Gia Đình phân tích giúp bạn.

Xây dựng Fengshui_Kiến trúc phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông_Kiến trúc Fengshui

giữ phòng ngủ gọn gàng

Một phòng ngủ sạch sẽ tốt cho sự may mắn của một người. Đối với người độc thân dễ gặp được người cùng chí hướng, ăn ý với nhau, còn đối với người có thể gắn bó thì có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình.Ừmphong thủy xây dựngphong thủy xây dựngSự ngọt ngào luôn đáng ghen tị.

Sông núi trìu mến, gió Tây Tạng tụ khí

Phong Thủy Kiến Trúc_Xây Dựng Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Nổi Tiếng Tại Hồng Kông

Ngoại cảnh của Dương Trại chú ý đến núi sông, núi sông có tình cảm. Tìm một môi trường nơi năng lượng gió tập hợp là nguyên tắc cơ bản của một ngôi nhà lý tưởng. Đất bằng phẳng trải dài hoàn toàn và địa hình rộng rãi, bằng phẳng và thông thoáng có lợi nhất cho sự ngưng tụ của “Khí”. Một nơi như vậy, có nhiều ánh nắng mặt trời và không khí trong lành, có thể khiến con người bình tĩnh và gặp nhiều may mắn. Đây là nơi hoàn hảo để xây dựng một ngôi nhà sang trọng.

Đừng bỏ lỡ các góc Tây Bắc và Tây Nam

Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Fengshui nổi tiếng ở Hồng Kông_Tòa nhà Fengshui

Đối với nhà ở thương mại, việc thiếu góc thường xảy ra, nhưng nên tránh thiếu góc Tây Bắc và Tây Nam. Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng Tây Bắc đại diện cho cán bộ trong “Kinh dịch”, tức là cha, ông và trưởng lão. Tây Nam tượng trưng cho các bà nội trợ, không có Tây Nam thì khí thế sẽ bấp bênh. Nếu cha mẹ không tốt, có thể hình dung sẽ không có lợi cho sự trưởng thành của đứa trẻ.

Những Công Trình Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hong Kong_Architectural Fengshui_Kiến Trúc Phong Thủy

Những Công Trình Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hong Kong_Architectural Fengshui_Kiến Trúc Phong Thủy

Giữ phòng khách gọn gàng và không bừa bộn

Giữ vị trí tài chính trong phòng khách gọn gàng, và tránh xa những thứ lặt vặt, điều này sẽ dễ dàng tăng vận may của bạn. Xét về sự giàu có tích cực, bạn có thể giàu có hơn nhờ nỗ lực của bản thân trong sự nghiệp; thu nhập, hoặc thu nhập may mắn như rút thăm xổ số, sẽ làm phong phú ví của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *