Tháng Chín 25, 2023

Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi chọn một ngôi nhà, Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về phong thủy hiện đạiphong thủy xây dựng

hiện đạiphong thủy xây dựngGiới thiệu

hiện đạiphong thủy xây dựngĐịa lý, chiêm tinh, cảnh quan, kiến ​​trúc, sinh thái và đời sống con người, thẩm mỹ, tôn giáo, văn hóa dân gian và các ngành khác nên được kết hợp. Cái gọi là “phong thủy” là một cách truyền thống của trí tuệ dân gian Trung Quốc và là một phương pháp thống kê toàn diện về kinh nghiệm môi trường sống của những người trước đây. Nó là một tập hợp kiến ​​trúc, địa lý và tâm lý môi trường truyền thống của Trung Quốc.

Phong thủy nổi lên như một phương tiện cải thiện bản thân cho những người muốn sống hòa hợp với thiên nhiên. Sinh mệnh, vận khí thứ hai, phong thủy thứ ba, tứ đức ngũ phúc, Phong Thủy là điểm thứ ba của nó. Đó là một ngành khoa học lâu đời với một lịch sử lâu dài. Bản chất của Phong thủy thực sự là một tư tưởng duy vật đơn giản, chú ý đến sự thống nhất giữa con người và thiên nhiênphong thủy xây dựngnghiên cứu ảnh hưởng của mánh lới, từ trường không khí và môi trường đối với con người, chú ý đến các cửa sông và phương hướngphong thủy xây dựng, tên gọi cổ xưa là Feng Shui, được kết hợp với nhiều môn học khác nhau ngày nay. Kiến trúc hiện đại được gọi là Phong Thủy.

hiện đạiphong thủy xây dựngvai trò của

hiện đạiphong thủy xây dựngNó liên quan đến địa vật lý, địa chất thủy văn, thiên văn học, khí tượng học, khoa học môi trường, kiến ​​trúc, sinh thái học, tin học đời sống con người, cũng như thẩm mỹ, đạo đức, tôn giáo, văn hóa dân gian và các lý thuyết khác.

phong thủy xây dựngNó đã được hưởng một địa vị cao từ thời cổ đại. Với sự tiến bộ của thời đại,phong thủy xây dựngBước vào giai đoạn hiện đại hóa của hệ thống, sự kết hợp giữa kiến ​​thức Phong thủy Trung Quốc và phương Tây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống. Đó là một hệ thống lý thuyết độc đáo với nội hàm mạnh mẽ. Cộng đồng khoa học phương Tây đánh giá cao Trung Quốcphong thủy xây dựngdành riêng cho việc nghiên cứu Phong Thủy.

hiện đạiphong thủy xây dựngđiều cấm kỵ

Phong Thủy Kiến Trúc Hồng Kông_Phong Thủy Kiến Trúc_Xây Dựng Phong Thủy

Ngôi nhà không được xây dựng trên một nền đất dốc không ổn định.

Ngôi nhà được xây dựng trên sườn dốc, đất nghèo nước, nền mềm. Nếu xảy ra lở đất hoặc lở đất, ngôi nhà sẽ sụp đổ. Feng Shui còn nói gì nữa?

Ngôi nhà không được xây dựng trên các cạnh của một vách đá

Những ngôi nhà được xây dựng trên vách đá bên sườn núi hoặc bên bờ biển. Với biển và gió đến, nó thêm một số chất thơ. Đây là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, do tiềm thức của chúng ta luôn có cảm giác “bất an”, cuộc sống về lâu dài có thể gây căng thẳng và dễ mắc bệnh tâm thần. Những nơi này thường được xây dựng như đền thờ hoặc khách sạn du lịch. Tuổi thọ, nhưng cũng là một con quái vật lớn.

nhà không được xây dựng trên cửa sông

Ngôi nhà được xây dựng ở cửa sông Wadi, và đó là một vụ giết người hàng loạt. Đối với những nơi này là đồng bằng vội vàng với nền tảng không ổn định. Đồng thời, cửa sông là nơi tản khí. Khí của trái đất dễ phân tán và không thể tập trung.

trên là hiện đạiphong thủy xây dựngPhần giới thiệu, tôi hy vọng bạn có thể thích nó.

Xây Dựng Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Hồng Kông_Kiến Trúc Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *