Tháng Mười 2, 2023

[摘要] Con người xây dựng các công trình để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Khi xây dựng các công trình cần vận dụng một số kiến ​​thức khoa học vàphong thủy xây dựngkhái niệm, nếu không con người và các tòa nhà không thể sống hài hòa.

Con người xây dựng các công trình vì nhu cầu của cuộc sống, và họ cần vận dụng những tri thức khoa học nhất định vàphong thủy xây dựngkhái niệm, nếu không con người và các tòa nhà không thể sống hài hòa.

Vậy, mối quan hệ giữa con người và kiến ​​trúc là gì? Hãy cùng tòa soạn tham khảo nhé!

Bài viết Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

mối quan hệ giữa con người và tòa nhà

Bài viết Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Ngay từ thời tiền Tần đã có sinh hoạt làng xã. Một bên là nơi ở của những người thân còn sống, một bên là nghĩa trang của những người thân đã khuất. “Sử ký”: Cheng Wang Zaifengphong thủy xây dựngvà muốn sống trong thành phố, vì vậy anh ta đã yêu cầu Công tước Zhao vào nhà trước.

Phong Thủy Kiến Trúc_Tài Liệu Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

phong thủy xây dựngNó là một trong ba trụ cột của lý thuyết kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại. Sự phát triển hiện đạiphong thủy xây dựngLý thuyết – Môi trường Không-Thời gian. ứng dụng thiết yếu của nó.

Phong Thủy Kiến Trúc_Tài Liệu Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Thiết kế kiến ​​trúc trong xã hội hiện đại liên quan đến thuyết Phong thủy hiện đại một cách có ý thức hoặc vô thức – cụ thể là địa vật lý, địa chất thủy văn, thiên văn học, khí tượng học, khoa học môi trường, kiến ​​trúc, sinh thái học, tin học đời sống con người, và: thẩm mỹ, đạo đức Đó là một lý thuyết khoa học tổng hợp các ngành như khoa học tôn giáo, văn hóa dân gian.

phong thủy xây dựngLà linh hồn của lý thuyết kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại, nó có một địa vị cao cả trong lịch sử kiến ​​trúc Trung Quốc. Theo thời gianphong thủy xây dựngphong thủy xây dựngNó đã dần dần bước vào giai đoạn hiện đại của hệ thống từ một lý thuyết cổ xưa đơn giản, tích hợp Trung Quốc và nước ngoài, hiện đại và truyền thống, tạo thành một hệ thống lý thuyết độc đáo, phong phú, toàn diện và có hệ thống hơn. Ví dụ, cộng đồng khoa học phương Tây đang ca ngợi Trung Quốcphong thủy xây dựngĐồng thời, nghiên cứu chuyên sâuphong thủy xây dựng. Với những nỗ lực của cộng đồng khoa học kiến ​​trúc toàn cầu, khoa học nhân văn phương Tây đang dần được tích hợp vào lý thuyết Phong thủy hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *