Tháng Tư 17, 2024

Người Trung Quốc dù thành thị hay nông thôn đều có tư tưởng hướng sâu về cội nguồn, đó là lá rụng về cội. Dù sự nghiệp bên ngoài có to lớn thế nào, địa vị cao đến đâu thì khi về già, bạn luôn muốn quay về nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Và hầu hết người Trung Quốc là trẻ em từ nông thôn. Đối với người dân nông thôn, việc sở hữu một ngôi nhà thường được đặt lên hàng đầu để an cư lạc nghiệp, vì vậy việc xây nhà là điều không nên xem thường. Chất lượng không khí ở nông thôn không chỉ cao mà bạn còn có thể tự xây dựng, thiết kế khu đất của mình, có thể tùy ý lựa chọn phong cách trang trí. Hôm nay tôi sẽ trò chuyện cùng các bạn có dự định xây nhà ở nông thôn trong năm 2018. Phong thủy của ngôi nhà cần chú ý những gì? Những điều kiêng kỵ về vị trí, hướng, bố cục của ngôi nhà là gì?

Những điều cấm kỵ khi chọn địa điểm xây nhà ở nông thôn

Xây dựng nhà ở vùng nông thôn dân cư thưa thớt,

Hình Thế Tòa Nhà Hợp Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy_Phong Thủy Tòa Nhà

Không gian thoáng đãng, nhưng hãy chú ý đến vị trí của tòa nhà. Không xây nhà ở nơi tà khí tụ tập, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và sự phát triển của các thế hệ sau.

Đừng chọn ở trên sườn núi – hầu hết các vùng nông thôn ở Trung Quốc đều ở trên sườn núi, nhưng những ngôi nhà được xây dựng trên sườn núi sẽ khiến cơ thể mắc các loại bệnh tật, cư trú lâu dài, tà ma xâm nhập, tai họa ập xuống bầu trời.

Không nên chọn nhà ở ngã tư – nhiều người cho rằng nhà xây bên đường thì sinh động hơn, nhưng thực tế đây lại là “tà đường” trong Phong Thủy. Tình cảm của các thành viên trong gia đình bất ổn, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, con cái thường xuyên gặp ác mộng.

Đừng chọn đi vào ngõ cụt – chẳng những gặp thiên tai họa họa, không xu dính túi, còn có thể mất con cháu, khánh kiệt.phong thủy xây dựngTrong gia đình bạn cũng sẽ có người khuyết Thủy, đây là điều bất lợi nhất trong phong thủy.

Những điều cấm kỵ trước nhà ở nông thôn

Mặt trước của cửa giống như mặt người. Khi ở gần vị trí bất lợi, hoặc gần nơi có tà khí, bạn có thể thu hút vận rủi.phong thủy xây dựngdễ gặp kẻ ác, tai họa vô tận.

Không nên có cây chết – cây chết là cây đang chết. Nếu có một thầy phong thủy như vậy, người già sẽ không sống lâu, ít con, tình cảm vợ chồng xa cách, tính tình quái gở.

Không có cột điện – điều này còn được gọi là “xuyên tim” trong Phong Thủy. Trước cửa có cột điện, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà, tai nạn khó giải thích, vận hạn bị tổn hại, cuộc sống bằng phẳng.

Đừng nghĩ rằng mở cửa trước là một điều tốt. Âm thịnh dương yếu thì xung quanh không có nhà nào khác.

Phong Thủy Kiến Trúc_Xây Dựng Phong Thủy_Hình Dạng Tòa Nhà Các Trường Hợp Phong Thủy

Những Điều Cấm Kỵ Trong Thiết Kế Trang Trí Nhà Ở Nông Thôn

Phong Thủy Kiến Trúc_Xây Dựng Hình Dạng Trường Hợp Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy

Hình Thế Tòa Nhà Hợp Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy_Phong Thủy Tòa Nhà

Có rất nhiều chi tiết cần được chú ý trong bài trí Phong Thủy. Mỗi phòng trong mỗi nhà đều có Phong Thủy.

Cửa không nên đối diện với phòng ngủ, phòng tắm hoặc phòng khách. Không nên vừa mở cửa liền bày ra toàn bộ đồ trang trí trong nhà, rất dễ bị người ta nhìn thấu, có kẻ gian âm mưu, sẽ ảnh hưởng nhất định đến tài vận và vận may trong sự nghiệp.

Phòng ngủ không nên quá rộng hoặc quá nhỏ, diện tích phòng ngủ tốt nhất là từ 15-20m2. Không gian phòng ngủ quá chật chội có thể dẫn đến gắt gỏng, bất đồng, tính toán quá mức và tăng tỷ lệ ly hôn giữa các cặp vợ chồng. Một không gian phòng ngủ quá lỏng lẻo có thể dẫn đến sự thờ ơ, cô đơn, tâm trạng thất thường và xa lánh tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng khách phải được giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Đó là nơi mọi người hòa thuận và cũng là nơi đặt các thiết bị gia dụng khác nhau. Phòng khách phải được sắp xếp ngăn nắp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận may sự nghiệp và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *