Tháng Tư 22, 2024

Về vụ Phong Thủy, tôi nghĩ xung quanh chúng ta có rất nhiều loại, vì vậy đối vớiphong thủy xây dựngTrường hợp, bạn biết bao nhiêu? Bất cứ ai đã hỏi về điều này nên biết một số ví dụ về kiến ​​trúc. Hãy xemphong thủy xây dựngtrường hợp.

Phong Thủy hàm chứa triết lý sâu sắc về cách con người thích nghi với tự nhiên. Đó là một đúc kết rút ra từ sự tích lũy những bài học nhân sinh quý giá hàng ngàn năm. Nó liên quan đến lẽ thường trong triết học, mỹ học, địa chất, sinh thái địa lý và sinh thái địa lý của Trung Quốc cổ đại. . Những khía cạnh khác. Xét theo quan niệm ngày nay, môi trường địa lý, thẩm mỹ cảnh quan, sinh thái kiến ​​trúc đều có những chân lý nhất định. Nhiều điều cấm kỵ trong Phong thủy liên quan đến ánh sáng, thông gió, nhiệt độ và độ ẩm của tòa nhà. Phong thủy là kiến ​​thức truyền thống ở Trung Quốc đương đại. Tổ tiên Trung Quốc đã nghiên cứu những thay đổi theo mùa và những thay đổi chiêm tinh.

bố trí phòng

Hai phòng ngủ và hai phòng khách cũ đã qua sử dụng

Dân cư

Anh Fang cùng vợ và con trai 5 tuổi

trường hợp phong thủy

Và có một cậu con trai kháu khỉnh, ông chủ Fang và vợ ông ấy rất yêu thương. Để thuận tiện cho việc đi lại của cậu con trai còn đang học mẫu giáo, vợ chồng ông Fang đã mua căn hộ hai phòng ngủ và hai phòng khách hiện tại đã qua sử dụng gần đó, sau khi sửa sang lại muốn dọn vào ở. Sau khi mua căn nhà, ông Fang phát hiện ra rằng chủ sở hữu ban đầu đã bán căn nhà do ly hôn, vì vậy ông vội vàng dừng dự án cải tạo vừa mới bắt đầu và mời tác giả đến xem phong thủy của ngôi nhà.

phân tích bazi

Ông Fang sinh lúc 7:30 sáng ngày 8 tháng 4 năm 1975. Như thường lệ, trước tiên chúng ta hãy xem ngày sinh của vợ hoặc chồng của ông Fang. Sau khi tính toán, ngũ hành cần tạo thành hỏa; Cô Fang sinh lúc 5:40 sáng ngày 3 tháng 2 năm 1979.

Cửa đầu tiên là cổng của tòa nhà chính; sau khi vào tòa nhà chính, người ta phải đi qua cánh cửa thứ hai trước khi vào nhà của ông Fang. Tôi nhìn thấy một cánh cửa nhỏ cao khoảng 1,7 mét dưới cầu thang dẫn lên tầng hai. Nó nằm cạnh cổng của tòa nhà chính. Đây là cánh cửa thứ hai. Đi vào cửa thứ hai là một hành lang, cuối hành lang là cổng trên của hai hộ gia đình. Mọi người, nhà của ông Fang ở bên trái.

Thành tích 1: Cửa không được quá thấp

Vào nhà Fang, như đã đề cập trước đó. Đi qua một cánh cửa nhỏ cao khoảng 1,7 mét dưới cầu thang trước khi lên tầng hai, xem “Phong thủy, cửa quá thấpphong thủy xây dựnggia chủ không dựng tượng đài; Từ góc độ tâm lý học đương đại, trước khi bước vào ngôi nhà của chính mình, bạn phải đi qua một cánh cửa thấp như vậy, và bạn sẽ cảm thấy rất chán nản.

Thành tựu 2: Một cửa vào không nên so với hai cửa

Đây là Phong Thủy xấu trong Phong Thủy. Theo quan điểm của khoa học đương đại, chẳng hạn như “so sánh với việc vào một cửa, nếu bạn có thể nhìn thoáng qua môi trường của nhà hàng xóm ở cửa đối diện, thì điều đó là không phù hợp.

Công đức 3: Không bấm cửa ra vào dưới cầu thang

Cửa nhà Phương bị ép dưới gầm cầu thang, xem “Trong Phong Thủy, gầm cầu thang là âm khí bị đè nén, không lưu thông…

Thành quả 4: Phòng khách không thể thiếu cửa sổ

Tường phòng khách là tường xây kín từ dưới lên trên. Tại nhà anh Phương, “Ngoài bức tường phòng khách là khoảng sân nhỏ chung với hàng xóm. Cho nên phòng khách của Phương gia không có cửa sổ, về mặt phong thủy rất không tốt. Bố cục như vậy có nghĩa là chủ nhân khó thành công; Từ quan điểm thiết kế, một phòng khách như vậy không có bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào và mọi người sẽ cảm thấy không thoải mái khi ở trong đó.

Ưu điểm 5: Bồn cầu trong nhà tắm không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào

Nguyên mẫu bồn cầu dội cửa theo phong thủyphong thủy xây dựng, dội cửa nhà vệ sinh là họa sát thương làm ăn thua lỗ; từ góc độ tâm lý học hiện đại, việc người ta đứng ngoài cửa nhìn thẳng vào bồn cầu trong nhà vệ sinh không phải là hiếm.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Thành tích 6: Phòng tắm không thể thiếu cửa sổ

Từng có một cửa sổ nhỏ trên tường của phòng tắm, nhưng nó đã bị chủ sở hữu ban đầu niêm phong không biết vì lý do gì. Theo ông Phương, phòng tắm là nơi để tắm rửa và đi vệ sinh. Đương nhiên sẽ có độ ẩm và mùi nặng. Nếu không có cửa sổ, độ ẩm và mùi sẽ tồi tệ hơn và ánh sáng sẽ không tốt.

Thành tựu 7: Ánh sáng trong nhà không được mờ

Mái nhà phía trên hành lang được xây dựng bởi chủ sở hữu ban đầu, và ánh sáng kém. Xem “Đó là hành lang thông từ phòng ngủ chính đến sân trong nhà. Phòng ngủ chính không có cửa sổ, chỉ dựa vào hành lang để lấy sáng. Do đó, ánh sáng trong phòng ngủ rất tối. Nói chung, từ một Theo quan điểm tâm lý, trong phòng ngủ cần có ánh sáng thích hợp để con người cảm thấy thoải mái, nhàn nhã, dễ đi vào giấc ngủ, ngược lại sẽ khiến con người cảm thấy sợ hãi, dễ gặp ác mộng.

Thành tích 8: Không thích hợp trồng dây leo trong vườn

Những bức tường được bao phủ bởi những cây mây đông đúc, trong sân của ngôi nhà ban đầu. Ví dụ: “Trong phong thủy nguyên thủy, trong nhà trồng quá nhiều dây leo là đào hoa không tốt, trên thực tế, vợ chồng nguyên chủ quả nhiên đã ly hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *