Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngTình hình tiêu chuẩn của Phong thủy là Phong thủy Bát trạch Phong thủy, là một học thuyết về các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến vận mệnh của con người và thậm chí cả đường phát triển của cuộc đời. Tất nhiên, Phong thủy Bát trạch không chỉ giới hạn ở những điều này. Trên thực tế, nói về những thứ khác cũng là một phần bổ sung cho Fengshui Bazhai Fengshui.

Phong thủy là một khoa học. Có ba phong cách trong “Sách kinh dịch”, được gọi là: tránh bốn mùa, tránh tam tài và tránh thiên can. Vì vậy, đây là một môn học, ở Trung Quốc cổ đại, tức là trước thời nhà Hán, nó chủ yếu là một lý thuyết được tổng kết bằng cách điều tra các khu vực xung quanh. Đối với trái đất là trung tâm của thế giới, nhiều người sẽ hiểu nó theo cách này. Như một người trả lời khác đã nói, trái đất là trung tâm của vũ trụ. Vì trái đất là một hình cầu, tất cả các góc là các góc bên trong trái đất. Từ góc độ trái đất rồi đến vũ trụ, bạn vẫn cho rằng trái đất là trung tâm của vũ trụ? Điều này không giống với việc đứng ở gốc tọa độ và đặt nó lên mặt phẳng rồi đặt nó trở lại sao? Vì vậy, theo quan điểm triết họcphong thủy xây dựnglà nói về vũ trụ nằm ngoài phạm trù vật chất, đối lập hoàn toàn với vật chất và tính duy lý, giống như cảm giác đối lập với thế giới ba chiều và thế giới năm chiều.

nó vô nghĩa. Từ góc độ của Phong thủy, nếu bạn muốn trở thành một thầy phong thủy có trình độ, trước tiên bạn phải hiểu kinh điển về phong thủy. Ngoài ra, cần phải tích lũy đủ tài liệu. Điều này rất quan trọng. Vào thời cổ đại, các tác phẩm kinh điển như “Sơn Hải kinh”, “Tang kinh”, “Nam hoa kinh”, “Thiên tạo vạn vật”, v.v.phong thủy xây dựng, tất cả đều có nghiên cứu về Phong Thủy. Nó là vô cùng có lợi để hiểu. Thứ hai, mở khóa học Dương Trại trong các trường cao đẳng và đại học, để sinh viên có thể học Phong Thủy. Bắt đầu rất thấp. Đây là một phần thiển cận.

Tôi sẽ không nói thêm nữa. Tất nhiên, cần có một số lượng lớn các bậc thầy có khả năng, từ bi, sáng suốt và dũng cảm. Bạn bè Zhihu đã tham gia vào khía cạnh này. Ngoài ra, về mặt Yangzhai, các bậc thầy ngày nay vẫn có những bước đột phá trong một số tòa nhà cổ xưa. Nó cũng đóng vai trò thúc đẩy thay đổi chính sách trong một số lĩnh vực và thay đổi trong các cung điện cổ xưa. Cũng như Lăng Tôn Trung Sơn không được xây dựng trên một nguyên mẫu. Ít nhất bây giờ nó có một mối quan hệ tuyệt vời với thời cổ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *