Tháng Tư 17, 2024

(Nổi tiếngphong thủy xây dựngtrường hợp).Phong Thủy

Được nhiều người coi là sáo rỗng, nhưng nó luôn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiển thị của chúng ta, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình, nhiều khía cạnh dựa vào Phong thủy để tạo ra nó. Phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng trong kiến ​​trúc hiện đại, hướng cửa tòa nhàphong thủy xây dựngmôi trường xung quanh, hình dạng của tòa nhà, v.v., chú ý đến các nguyên tắc và lưu ý của kiến ​​​​trúc hiện đại và Phong thủy, để những người sống trong tòa nhà thuận buồm xuôi gió, may mắn về tài chính, v.v. Hãy cùng chúng tôi nắm rõ những kiến ​​thức này .

Kiến trúc hiện đại với nguyên tắc phong thủy

1. Nguyên lý hệ thống tổng thể: Phong thủy là một hệ thống,

Trong hệ thống này, con người là trung tâm, và môi trường xung quanh và mọi thứ trên thế giới ảnh hưởng lẫn nhau, kiềm chế lẫn nhau và chống lại nhau. Phong Thủy đối xử với con người và các hệ thống phụ này một cách vĩ mô, nắm bắt cấu trúc của chúng và tìm ra mối quan hệ phù hợp nhất.

2. Nguyên tắc Shanshui: Nếu kiến ​​trúc hiện đại và Fengshui có thể dựa vào Shanshui,

Thế thì Phong Thủy rất tốt, vì núi là đất, nước là cội nguồn của vạn vật. Sự kết hợp của cả hai có thể khiến con người hấp thụ tinh hoa của đất trời.

Những điều cần chú ý trong phần giải thích chi tiết về kiến ​​trúc hiện đại và các nguyên tắc Phong thủy

3. Nguyên tắc điều chỉnh các biện pháp phù hợp với điều kiện địa phương

: Trung Quốc có lãnh thổ rộng lớn, chất lượng đất đai và thực trạng tự nhiên ở những nơi khác nhau. Khi xây dựng các tòa nhà hiện đại, cần phải có khả năng thích ứng với điều kiện địa phương. Thích nghi với thiên nhiên là tạo ra Phong Thủy tốt nhất và thực sự đạt được sự thống nhất giữa thiên nhiên và con người.

4. Nguyên tắc kiểm tra địa chất: Các tòa nhà hiện đại và Fengshui nên chú ý đến điều kiện địa chất. Địa chất đại diện cho con tin cá nhân. Địa chất tốt có thể làm cho mọi người an toàn hơn, vì vậy hãy chọn nơi có địa chất tốt để xây nhà.

Những điều cần chú ý trong phần giải thích chi tiết về kiến ​​trúc hiện đại và các nguyên tắc Phong thủy

Kiến trúc hiện đại và những cân nhắc về phong thủy

Đầu tiên, nếu bạn

Nơi định xây nhà có cây cối, cây cối chết khô, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người già trong nhà. Khi xây nhà phải xem được hướng của nó. Cây ở hướng tây bắc đang ở thế tốt. Nếu nó không ở vị trí này, bạn chỉ cần loại bỏ cây và vứt bỏ nó. Thứ haiphong thủy xây dựngtòa nhà được xây dựng

Nó phải có thể bằng chiều cao của các tòa nhà xung quanh, không cao hơn họ bao nhiêu, nếu không họ có thể trở thành ngôi nhà mặt trời cô độc, gây ra nhiều tai họa. Tuy nhiên, nếu vị trí phía nam thông thoáng trong quá trình xây dựng, nó có thể được xây dựng rất cao và nằm ở vị trí Phong Thủy tốt lành.

Những điều cần chú ý trong phần giải thích chi tiết về kiến ​​trúc hiện đại và các nguyên tắc Phong thủy

ba,

Mái của tòa nhà không được có hình thù kỳ dị mà phải nhẵn, hai đầu quay vào nhau, ở giữa không được lồi lõm.

Đây là những nguyên tắc và biện pháp phòng ngừa của kiến ​​trúc hiện đại và Phong Thủy. Tôi hy vọng nội dung được giới thiệu trong bài viết này có thể hữu ích cho bạn. Nhắc nhở mọi người rằng kiến ​​thức về kiến ​​trúc hiện đại và Phong thủy bao gồm nhiều khía cạnh. Ngũ hành của mỗi người là khác nhau nên tác động đến Phong Thủy cũng khác nhau. Vì vậy, sau khi nắm được những kiến ​​thức lý thuyết liên quan, trong tình huống thực tế, bạn nên tìm những thầy phong thủy chuyên nghiệp đến xem và lập một kế hoạch phong thủy tốt và thiết thực.

Nền – Cài đặt hệ thống – Biến mở rộng – Vị trí đặt quảng cáo trên thiết bị di động – Ở cuối nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *