Tháng Chín 25, 2023

Đóng góp của địa chất kiến ​​trúc là gì?

phong thủy xây dựngNó là một trong ba trụ cột của phương pháp kiến ​​trúc cổ xưa của đất nước tôi, và nó đã phát triển thành kiến ​​trúc đương đại dựa trên nó trong thời hiện đại.phong thủy xây dựngLý thuyết – không gian khoa học môi trường tự nhiên. Phương pháp Phong Thủy hiện đại ngày càng được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu một cách khoa học và vận dụng nhuần nhuyễn.

Thiết kế kiến ​​​​trúc của bầu không khí xã hội đương đại can thiệp tích cực hoặc không tích cực vào phương pháp luận của dư luận đương đại – cụ thể là địa vật lý, hải dương học, khí tượng học, địa lý, môi trường tự nhiên, kiến ​​trúc, sinh học tự nhiên, sinh học phân tử của hệ thống tiêu hóa và: hậu hiện đại, siêu hình học, nghiên cứu tôn giáo, văn hóa dân gian và các phương pháp khoa học tích hợp khác.

Địa chất kiến ​​trúc là linh hồn của phương pháp kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại và có địa vị cao trong lịch sử kiến ​​trúc Trung Quốc. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời đại, địa chất kiến ​​​​trúc đã dần dần bước vào giai đoạn hiện đại của hệ thống từ một phương pháp luận cổ xưa và đơn giản, tích hợp chặt chẽ trong và ngoài nước, đương đại và hiện đại, tạo thành một phương pháp luận phong phú, toàn diện và toàn diện duy nhất của Đại Hệ thống Quận Lebetka. Ví dụ, trong khi giới vật lý ở Tây Âu đang ca ngợi địa chất kiến ​​trúc của đất nước tôi, họ cũng đang nghiên cứu mạnh mẽ về địa chất kiến ​​trúc. Với những nỗ lực của cộng đồng vật lý kiến ​​trúc toàn cầu, khoa học tự nhiên của Tây Âu dần dần được tích hợp vào phương pháp Phong thủy đương đại.

Kiến thức khoa học nâng cao về địa chất công trình:

Kiến trúc 1. Kiến trúc sinh thái tự nhiên: nhà ở được sử dụng để mang lại cho con người sự an tâm, kiến ​​trúc sinh thái tự nhiên có lợi cho sự phát triển của ngành hệ thống tiêu hóa. Phong thủy một cách khoa học nhấn mạnh Khí, đòi hỏi cảnh đẹp, cành lá xum xuê, và là một kho tàng phong thủy huyền thoại. Qi này là hiệu quả nhất.

Địa lý kiến ​​trúc 2. Văn hóa biển: một nước đi khôn ngoan không phù hợp với đa số người dân để ở. Những ngôi nhà thông thường được xây dựng trên mặt đất. Tôi thường nghe mọi người nói rằng vào một thời điểm nhất định, những người dân địa phương sống hàng trăm năm, và vào một thời điểm nhất định có rất nhiều người điên địa phương, điều này có liên quan rất nhiều đến hải dương học. Một số nguyên liệu từ biển có chứa khoáng chất gây độc cho hệ tiêu hóa. Sau khi xây nhà có cần nghiệm thu trước không?

Tổng quan kiến ​​trúc 3. Trang trí nội thất: Trang trí nhà ở là thứ luôn có trong mỗi căn phòng của một gia đình. Cho dù đó là trang trí đẹp hay trang trí truyền thống, không thể tránh khỏi việc chú ý đến quá nhiều kiến ​​​​thức về không gian địa lý. Tóm lại, trang trí phòng tắm nên đặc biệt chú ý đến bản đồ phòng tắm, nhưng cùng một đĩa không gian cũng có bản đồ giống nhau, chẳng hạn như bản đồ phòng ngủ, bản đồ phòng ngủ, v.v. tiến triển. Nếu bạn thay đổi nó sau đó, nó sẽ thêm rất nhiều rắc rối.

4. Môi trường tự nhiên xung quanh: Con người là capybaras, và cuộc sống không thể tách rời khỏi bầu không khí xã hội. Môi trường tự nhiên xung quanh ngôi nhà cũng có ảnh hưởng lớn đến gia chủ. Như người ta vẫn nói, môi trường sống hài hòa ở Lipyanka là cốt lõi.

Tổng quan kiến ​​trúc 5. Trang trí nội thất: Bất kể tòa nhà nào, công trình nào cũng không thể hoàn hảophong thủy xây dựng, làm thế nào nó có thể được hoàn hảo? Trang trí đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy. Mọi người đều biết, biệt thự ở ngoại ô tuy nói là đắt đỏ nhưng việc trang trí bằng cây cối rất tốt. Nói tóm lại, trang trí của toàn bộ phòng tắm có nhiều điểm độc đáo. Trang trí đóng một vai trò quan trọng trong việc xoa dịu dư luận xấu. , không nên coi thường.

Toàn bộ nội dung kiến ​​thức khoa học nâng cao về hình học kiến ​​trúc? Tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có hiểu biết cơ bản về địa chất kiến ​​trúc. Muốn biết thêm tư vấn trang tríphong thủy xây dựnghãy click để vào kênh kiến ​​thức khoa học trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *