Tháng Tư 18, 2024

phong thủy xây dựngVấn đề “ánh sáng” trong tác phẩm là vấn đề chuyên môn. Ngành nghề khác nhau, môi trường làm việc, thậm chí tính chất công việc và sở thích cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Thông thường, khi có sự khác biệt giữa sáng và tốiphong thủy xây dựngnói chung là do Phong Thủy tổng thể của chính tòa nhà gây ra. Ví dụ, ánh sáng của nhà để xe ngầm thường tốt hơn ánh sáng của trung tâm mua sắm, khu dân cư và trung tâm thương mại có yêu cầu cao hơn về ánh sáng, v.v.phong thủy xây dựngCác tiêu chuẩn chiếu sáng trên, người sử dụng tòa nhà bình thường sẽ không chú ý chút nào, thậm chí nếu họ đặc biệt chú ý, họ có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn, vì vậy đối với người tiêu dùng bình thường, không cần phải chú ý.

Trong thực tế, đối với người tiêu dùng bình thường, tốtphong thủy xây dựngCó rất nhiều bước ngoặt. Chúng ta thường chú ý đến một phần môi trường của tòa nhà ngay từ đầu. Sau một thời gian dài, chúng ta có thể không nhận ra tác động của những phần môi trường này đối với tòa nhà.phong thủy xây dựngSự va chạm. Đối với người tiêu dùng bình thường, họ nên chú ý nhiều hơn đến những phần quan trọng hơn, chẳng hạn như mở cửa sổ. Cặp đènphong thủy xây dựngNó có tác động lớn không? Tất nhiên, người tiêu dùng bình thường sẽ không đi sâu vào nó.phong thủy xây dựngBao nhiêu nó ảnh hưởng đến chi phí và tuổi thọ của vật liệu xây dựng, cuối cùng họ quan tâm đến ánh sáng của cộng đồng này, và sau đó nói về tác động của ánh sáng đối với Phong thủy của các hạng mục tòa nhà.

Sau đó, nếu ánh sáng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ, họ sẽ đáp ứngphong thủy xây dựngCâu hỏi gì? Điều này đòi hỏi một số sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các lý thuyết phổ biến liên quan đến ánh sáng bao gồm ba lý thuyết Phong Thủy chính thốngphong thủy xây dựngđó là: lý thuyết phẳng, lý thuyết rắn và lý thuyết khuếch tán. Phân loại hình dạng tòa nhà Kiểm tra phân loại hiện tại về hình dạng tòa nhà, về cơ bảnphong thủy xây dựngkết hợp với hình thức kiến ​​trúc. Người tiêu dùng bình thường chủ yếu chú ý đến cấu trúc hai chiều và nghĩ rằng liệu một tòa nhà hai chiều có thể trở thành kho báu phong thủy hay không phụ thuộc vào ánh sáng và kích thước của nó.

Kiến trúc Phong thủy Thượng Hải_Architectural Fengshui Papers_Phong thủy kiến ​​trúc

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các công ty xây dựng chưa có nghiên cứu thực tế về lấy sáng ban ngày, chưa có thiết kế Phong thủy cho mặt tiền công trình. Những tình huống này đến từ đâu? Trên thực tế, từ lần phát hiện đầu tiên về các tòa nhà, đây là một quá trình thăm dò lý thuyết. Việc phân loại bố cục kiến ​​trúc sớm nhất dựa trên chính các tòa nhà đã được thiết lập ở Sumer, bao gồm các tòa nhà công cộng và nhà ở. Người Sumer cổ đại tin rằng hình dạng của một tòa nhà được hỗ trợ bởi mái nhà, các cấu trúc hỗ trợ và nền móng. Nếu trống mái sẽ mất tác dụng phòng thủ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Phong Thủy Thượng Hải_Architectural Fengshui Papers

Tuy nhiên, Phong thủy hiện đại cho rằng hình khối kiến ​​trúc quyết định các bộ phận chính của tòa nhà và còn phụ thuộc vào không gian bên trong, hình khối bên ngoài chỉ có vai trò phụ. Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến ​​của một gia đình. Chúng ta có thể đi xa hơn và tưởng tượng liệu có thểphong thủy xây dựngĐể cải thiện hơn nữa, có thể có một hướng ở đây, đó là tích hợp các yếu tố như kiến ​​trúc, nước, đất và không gian. Không gian bên trong của một tòa nhà có một mối quan hệ tuyệt vời với hình dạng của tòa nhà. Không gian nội thất ở đây nói chung bao gồm tất cả các bộ phận của tòa nhà Không gian, về cơ bản một phần môi trường của tòa nhà có liên quan nhiều đến hình dạng của tòa nhà.

Chỉ cần tưởng tượng, nếu bộ phận tòa nhà có liên quan chặt chẽ với hình dạng tòa nhà, nghĩa là, nếu hình dạng tòa nhà xác định một phần không gian của tòa nhà, làm thế nào để sắp xếp một lối đi hợp lý có thể đi vào từ bất kỳ vị trí nào từ góc độ chiều sâu, mà đòi hỏi công nghệ mạnh mẽ nguồn up.light hiện đạiphong thủy xây dựngTrong số đó, có hai nguồn sáng chính, một là ánh sáng mặt trời (hay còn gọi là ánh sáng ban ngày), hai là ánh sáng đèn. Nhiều người cho rằng ánh sáng mặt trời hợp phong thủy hơn đèn chiếu sáng, và bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay cả trong những khu phố, con đường không có ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *