Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngKhông có nhiều người tin vào nội dung của nội dung, và nhiều người muốn tin nó hơn là tin nó. Công dụng của nó là gì, quan trọng nhất là bạn có nghiên cứu và hiểu rõ về nó hay không. Nếu bạn cho rằng nó vô dụngphong thủy xây dựngĐừng tin, ít nhất tôi đã thấy rằng nhiều người trẻ học với anh ấy đã thay đổi nghề nghiệp của họ.

Không chắc công việc của họ có liên quan đến xây dựng hay không. Nếu có, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về điều đó

Cha tôi là thầy phong thủy, không huyền diệu như truyền thuyết nói.

Bạn đăng bài này trên Tieba! Hoặc Zhihu! Dù sao thì cũng không có nhiều người có thể gây sự với những người này.

Beijing Architecture Fengshui_Architectural Fengshui_Architectural Fengshui Papers

Tôi nghiên cứu Phong thủy Đạo giáo, và bạn tôi là một bậc thầy Phong thủy chưa bao giờ thấy bất kỳ sự kiện kỳ ​​​​diệu nào trong truyền thuyết. Tôi đồng ý với anh ấy rằng Phong Thủy truyền thống của chúng ta không dễ tuân theo những thay đổi và thói quen của môi trường, và chúng ta không thể cố tình làm điều đó. Nhưng khách quan mà nói, thời gian tôi phụng dưỡng bố mẹ ở quê, ít thấy tôi có biến cố gì lớn. Tôi thường rất bận rộn trong công việc. Một lý do là tôi thực sự quá bận, và chuyện gia đình chiếm phần lớn. Bây giờ điều chính yếu mà tôi muốn tìm hiểu là phân tích Pháp trong bố cục Phong thủy của Dương trạch. Tôi dự định tham gia từng người một trong năm nay. Thành thật mà nói, nó rất khó khăn. Nó đòi hỏi sự may mắn và một thời gian tích lũy luyện tập. Mọi người đã thực hành trong nửa đầu cuộc đời của họ. Phong thủy là tốt và xấu. Tất nhiên, không có khả năng tham gia nếu không có nền tảng kinh tế nhất định.

Beijing Architecture Fengshui_Architectural Fengshui_Architectural Fengshui Papers

Một số người cố gắng hết sức để lừa bạn hết tiền nhưng không ai đáp lại công việc của anh ta. Thành thật mà nói, nếu bạn muốn tin vào phong thủy của anh ấy, tốt nhất là tìm một công việc sẵn sàng khoe khoang.

Lòng người đều là diễn viên

Những thứ huyền thoại đều có giới hạnphong thủy xây dựngCông việc của họ không dựa vào Phong thủy để kiếm tiền.

Con người bây giờ thật là đáng sợ, bạn đang làm phong thủy gì vậy, phong thủy của Đạo gia có hữu dụng với bạn không? Một giáo viên tại một thời điểm! Kiếm tiền bằng cách dựa vào Fengshui rất chậm. Tôi chưa tìm ra cách. Fengshui thực sự là quá mức cần thiết đối với tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *