Tháng Chín 25, 2023

Phong thủy của các tòa nhà ở nông thôn rất khác với phong thủy của các ngôi nhà ở thành thị. Có câu nói, bên này nuôi bên kiaphong thủy xây dựngnông thônphong thủy xây dựngTốt hay xấu đều ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân. nên nông thônphong thủy xây dựngNhững gì đang có? Sau đây biên tập viên sẽ mang đến cho các bạn những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nông thôn để các bạn tham khảo.

Phong thủy của các tòa nhà nông thôn là gì?

Những điều cấm kỵ về mặt phong thủy của nhà ở nông thôn 1. Nhà ở nông thôn không nên xây dựng ở nơi giao nhau của các con đường hình chữ T, tức là những nơi thẳng tắp, ngay thẳng, tức là trước nhà không được có ngõ và đường thẳng tắp, nếu không sẽ gặp tai họa. vô tận, như gió bão, hỏa hoạn, Những chỗ ở như vậy đòi hỏi phải cực kỳ cẩn thận. Nếu bạn không may mắn, tai họa có thể từ trên trời rơi xuống. Ví dụ, một tài xế xe chở xăng hoặc một người say rượu lao thẳng vào nhà từ đường đối diện. Nếu không, ngôi nhà bị lãng quên. Nếu tốt sẽ dẫn đến tàn phế, làm ăn thất bát, quan chức oán hận.

nông thônphong thủy xây dựngĐiều cấm kỵ 2. Nhà ở nông thôn không được xây trên nóc nhàphong thủy xây dựngcũng không được xây ở cửa ra vào rãnh nước, nếu không chẳng những không gặp may mắn mà người ở còn dễ mắc các loại bệnh tật, không nên tốt cho con người.

nông thônphong thủy xây dựngĐiều cấm kỵ 3. Không nên xây nhà ở nông thôn ở điểm thấp nhất của ngõ cụt. Những tòa nhà như vậy sẽ gây ra thảm họa tự nhiên và nhân tạo, bất bình chính thức, phá sản và tàn tật.

xây dựng nông thôn

Những điều cấm kỵ về phong thủy của nhà ở nông thôn 4. Nhà ở nông thôn có đường lớn tứ phía là tốt lành, nhưng nhà quay mặt ra bốn hướng thì không được. Bị quấy rầy bởi những người ngoài hành tinh từ trời và đất. Bởi vì hầu hết hai bên nhà đều hiếm khi mở cửa ra vào hoặc cửa sổ, tốt nhất nên chú ý đến tiếng ồn của người và xe cộ trên đường để không làm phiền mọi người; Hướng Bắc, dù là sân trong hay phòng trong, đều có thể được sử dụng hiệu quả theo nhiều cách.

Những điều cấm kỵ phong thủy trong nhà ở nông thôn 5. Cổng nhà ở nông thôn không được đối diện với cây to, vì cây to trước cổng không những cản trở dương khí vào nhà mà còn khiến âm khí ra khỏi nhà, cũng có hại đến đời sống thực tế của các thành viên trong gia đình của. Ra vào không thuận tiện. Nếu trời mưa và sấm sét, có nguy cơ xảy ra sấm sét. Ví dụ, vào mùa thu, lá rụng rất dễ rơi vào phòng và không thể khăng khăng dọn dẹp.

Trên đây là vùng nông thôn mà Xiaobian mang đến cho bạnphong thủy xây dựngCó gì ở đó? vùng nông thônphong thủy xây dựngTất cả những điều cấm kỵ, tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạnphong thủy xây dựngVới sự hiểu biết cơ bản. Để được tư vấn thêm về trang trí, hãy click vào kênh kiến ​​thức trang trí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *