Tháng Chín 23, 2023

Cuộc sống của con người không thể tách rời khỏi những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Khi được ăn no mặc ấm, con người sẽ theo đuổi một cuộc sống cao sang, tiện nghi, bao gồmphong thủy xây dựngphong thủy xây dựngnhư tên cho thấy, là nghiên cứu chuyên ngànhphong thủy xây dựngchủ thể. Nó liên quan đến kiến ​​thức rộng, và có nhiều điều cần chú ý. Để chọn được tòa nhà tốt, bạn cần hiểu rõphong thủy xây dựng,Phảiphong thủy xây dựngCó một sự hiểu biết giới thiệu. sau đó hãy xemphong thủy xây dựngBản vẽ kiến ​​trúc cơ bản nhất.

phong thủy xây dựngGiới thiệu Ⅰ

Các tòa nhà không nên được xây dựng trên sườn đồi với nền móng không ổn định, trên mép vách đá hoặc cửa sông. Trên các sườn đồi có nền móng không ổn định, khả năng giữ nước, giữ đất kém, trong những ngày mưa lũ dễ xảy ra sạt lở đất rất nguy hiểm. Ở bên vách núi sẽ vô tình tạo cho người ta ảo giác nguy hiểm, vì vậy nơi này càng mang đến cho người ta nhiều cảm giác tâm lý. Con người thường sống chênh vênh, tinh thần không ổn định, dễ cáu gắt, cáu gắt. Cửa sông nói chung là quạt phù sa sông, nền móng không ổn định, rủi ro cao, cửa sông nói chung là nơi phân tán không khí.

Trái ngược với việc “tụ khí” trong một tòa nhà, ở lâu có hại mà không có lợi.

Mối Quan Hệ Giữa Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

phong thủy xây dựngGiới thiệu II

Các tòa nhà không nên được xây dựng ở những nơi nguy hiểm. Những nơi nguy hiểm như nhà máy hóa chất hoặc nơi đặt hàng hóa nguy hiểm. Những nơi có khí xấu là những nơi dư thừa khí, chẳng hạn như đền thờ, tòa án, đồn cảnh sát, v.v. Ở những nơi này có quá nhiều năng lượng dương.

Mối Quan Hệ Giữa Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Nếu con người sống lâu ở đây sẽ dễ bùng nổ và khô khan, tài lộc và sự nghiệp sẽ bị tổn hại. Tuy nhiên, những nơi như bệnh viện, nhà tang lễphong thủy xây dựng, Âm khí quá nặng, con người sống lâu sẽ bị những Âm khí này làm bị thương, rất dễ sinh bệnh. ,thật đau đớn.

phong thủy xây dựngGiới thiệu ba

Trước tòa nhà không được có cây chết, phía Tây Bắc có cây to là điềm lành.

Cây chết là cây sắp chết. Trước cửa có cây khô không tốt cho người lớn tuổi trong nhà, còn ám chỉ trong nhà có thể có chuyện phiền lòng. Nếu phát hiện cây chết thì phải nhổ bỏ. Có một cây lớn ở phía tây bắc của tòa nhà, có thể được bảo vệ bởi chú của tôi, đó là điềm lành và phong thủy. Tòa nhà phải vuông vức, không khuyết góc, không có hình thù kỳ dị như phần nhô ra ở giữa. Góc khuyết của tòa nhà là điềm gở và không thích hợp để sinh sống. Vai nhô ra ở giữa là vai lạnh, có thể gây ra hỏa hoạn hoặc các tai họa khác, không may mắn.

Kiến trúc Fengshui_Phong thủy Kiến trúc_Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Phong thủy

phong thủy xây dựngGiới thiệu IV

Các tòa nhà phải ngăn nắp, cửa và tường không được cao thấp. Nếu tường cửa một cao một thấp, chủ nhân có thể mất mạng, dễ dẫn đến sinh ly tử biệt. Còn móng nhà cao hơn tường, nếu thấp hơn bức tườngphong thủy xây dựng, ngôi nhà sẽ bị khóa bên trong bức tường, đó là một điềm xấu. Phòng ngủ trong tòa nhà không thể ở trước phòng khách, nếu không sẽ có khả năng “hoàn trả”. Trần phòng ngủ trong các tòa nhà phải bằng phẳng. Chắc chắn sẽ có những mối nguy hiểm nghiêm trọng nếu dầm được ép vào trần nhà, cái gọi là dầm trên cao.

Phần kết luận:phong thủy xây dựngCó quá nhiều nội dung thiết kế, ngoài phần giới thiệu ở trên, còn nhiều nội dung khác cần được mọi người tìm hiểu kỹ. Nói chung, bạn nên biết thêm vềphong thủy xây dựngđể không có những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *