Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngLấy từ quan hệ con người và quan điểm tự nhiên. Mọi thứ vẫn như cũ, phong thủy thiết kế nội thất là phong thủy tổng thể của trang trí. Cũng dựa trên những vấn đề phong thủy trong cuộc sống, nhưng có rất nhiều vấn đề có thể được giải quyết bằng cách trang trí mềm mại. Làm thế nào để lấy bản chất của lẽ thường Phong Thủy từ lẽ thường luôn thay đổi của cuộc sống làm cơ sở hệ thống kiến ​​thức cho các nhà thiết kế để nghiên cứu các khóa học, nghiên cứu sâu hơn và giáo dục thiết kế. Phong thủy tốt dựa trên con người. Mọi vấn đề về phong thủy đều sẽ mang lại cho con người những nỗi đau hay sự thay đổi vận may chứ không mang lại những thay đổi trong cuộc sống.

Trong công việc thiết kế, Phong thủy có ảnh hưởng gì đến gia chủ không? Sẽ trực tiếp xác định hiệu quả thiết kế của chủ sở hữu. Những vấn đề phong thủy nào không nên đụng đến? Phong thủy nào có thể được chọn? Trong các khóa học thiết kế, đào tạo nâng cao và giáo dục thiết kế, sinh viên cần tập trung vào hai vấn đề, một là “định vị Phong thủy chuyên nghiệp của nhà thiết kế” và hai là “học Phong thủy thiết kế”. Các bài học Phong thủy ở trường bắt đầu ở trường. Khóa đào tạo Phong thủy này có thể được kết hợp với mô-đun giảng dạy thiết kế. Thiết kế Feng Shui là một khóa học bắt buộc. Việc đào tạo mô-đun kéo dài từ một đến hai tháng. Một tháng chủ yếu nói về việc áp dụng Phong thủy thiết kế trong công việc. Điềm báo phong thủy, phòng ngừa và khoa học về địa điểm trong suốt sự nghiệp của nhà thiết kế.

Mặc dù giáo lý Phong Thủy này được học trực tiếp tại nơi làm việc, không có giới hạn thời gianphong thủy xây dựng, Bạn có thể học trong thời gian rảnh rỗi. Hoặc bạn có thể sử dụng thời gian nghỉ để học. Có thể kết hợp Phong thủy và trang trí là mục tiêu học tập để thực hiện công việc. Theo ba yếu tố của trang trí Phong thủy: chiều cao tầng, kích thước trong nhà, lựa chọn màu sắc vật liệu, v.v., chúng ta cần thực hiện kế hoạch năm bước: bước đầu tiên, khi thiết kế mặt bằng hoặc sàn trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ trong nhà, xác định trước phong thủy của toàn bộ thiết kế ngôi nhà và phong thủy màu sắc tổng thể phù hợp với vị trí. Nói chung, nó được đặt ở vị trí mà ngôi sao chính thức, ngôi sao kinh doanh hoặc ngôi sao Âm trong tử vi quá thịnh vượng. Ưu điểm của sơ đồ này là toàn bộ không gian đã được thể hiện trong bản thảo đầu tiên của kế hoạch. Từ khâu lên kế hoạch đến xây dựng và trang trí chỉ mất chưa đầy ba tháng; nhược điểm là không dễ giám sát chi tiết công trình trong giai đoạn thi công.

Bước 2: Sau khi xác định được phương án, tiến hành dựng mô hình dựng hình trước khi xác định được phương án. Sau khi kế hoạch được xác định, thiết kế xây dựng và trang trí trước tiên sẽ in ra mô hình kết xuất và ghi lại quá trình và tiến độ xây dựng bất cứ lúc nào. Thời gian thi công là ba tháng. Trái và phải, học sinh được yêu cầu tự vẽ các mô hình công cụ. Bước thứ ba là lưu trữ các bản vẽ xây dựng trướcphong thủy xây dựngSau khi kế hoạch được xác định, quá trình xây dựng sẽ bắt đầu và hợp đồng sẽ được gửi cho đội kỹ thuật bên thứ ba hai tháng trước khi xây dựng; để tránh các sự cố trong quá trình thi công, cần chọn thời điểm thích hợp để nhà thầu tiến hành thi công một tháng.

Phong thủy kiến ​​trúc_Mối quan hệ giữa Kiến trúc và Phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc Bắc Kinh

Bước thứ tư, sau khi đã xác định được Phong thủy, cần khảo sát tâm không gian. Bất luận là phòng khách hay phòng ngủ đều phải khảo sát Phong Thủy từ trước, khảo sát cụ thể sẽ không mô tả ở đây. Bước thứ năm, trước khi thi công, gửi bản vẽ sơ đồ cho các bản vẽ trước đó để so sánh với bản vẽ thực tế, để xem các chi tiết được xử lý đúng cách ở đâu và triển khai sơ đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *