Tháng Tư 22, 2024

Phong thủy nhà ở tốt nên có núi ở phía sau, núi ở bên trái và bên phải, núi gần ở phía trước và núi ở phía xa. Theo cách này, nếu bản thân dinh thự được tính là núi, thì có năm ngọn núi, đó là một ngọn núi ở phía trước, một ngọn núi ở phía sau, một ngọn núi ở bên trái và một ngọn núi ở giữa. Nguyên tắc này cũng áp dụng cho phong thủy của các tòa nhà, miễn là tòa nhà được hình dung như một ngọn núi.

Theo nguyên tắc này, nếu chỉ có tầng một là độc nhất cao, thì các tòa nhà phía trước, sau, trái, phải đều thấp, thậm chí không có tòa nhà nào, thời cổ đại gọi là “độc cô phong”. Kinh thư nói: “Trúng gió lộn đầu, con cháu lo lắng”. Trong nhà của Gufengsha, có bốn tình huống dành cho cư dân.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Tài Liệu Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Một là anh ta kiêu ngạo và thu mình, khó hòa hợp với người khác.

Thứ hai là không có sự hỗ trợ của cấp trên, đồng nghiệp, người thân và bạn bè, tôi chỉ có thể làm việc chăm chỉ một cách độc lập.

Thứ ba là con cái lấy chồng nghèo, bất hiếu, hoặc bỏ quê, di cư đi nơi khác, v.v.

Thứ tư, tòa nhà ở nếu may mắn thì còn may mắn trong một thời gian, nhưng tòa nhà này một khi hết chỗ ở thì sẽ đóng cửa ngay.

Trong ba mặt trước, sau, trái, phải, điều quan trọng nhất là phía sau, tức là phía sau của ngôi nhà phải được hỗ trợ. Người xưa có câu “trời ngồi trên trời ngồi dưới trời phú”.phong thủy xây dựng, cũng là một mô hình tốt. Tuy nhiên, có một số yêu cầu: tòa nhà phía sau ngôi nhà phải cao hơn và rộng hơn chính nó; hoặc một số tòa nhà được nhóm lại với nhau và tập hợp sức mạnh để hỗ trợ tòa nhà; tuy rằng phía sau tòa nhà không có núi hoặc tòa nhà, nhưng có một ngọn đồi, vì vậy núi là tự nhiên, có ảnh hưởng lớn đến Phong thủy, và cũng có thể được sử dụng để làm chỗ dựa. Nếu không có điều kiện nào trong số này tồn tại, đó là “chứng thực yếu”.

Mẫu người “ngồi dựa lưng” dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự giúp đỡ của người khác trong công việc chính nên có thể thu được kết quả gấp đôi với công sức bỏ ra một nửa. Ngược lại, nếu bạn “không có người chống lưng” và trở nên trắng tay, những tòa nhà này không thích hợp để mua, bởi chúng thể hiện rằng bạn khó nhận được sự đánh giá cao của sếp trong công việc, và nếu bạn không nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, bạn sẽ không thể làm mọi việc. Nó sẽ nhận được gấp đôi kết quả với một nửa nỗ lực.

Đó cũng là lý do có một ngọn núi phía sau tòa nhà, nhưng không có ngọn núi nào phía sau tòa nhà. Bên trái không có ngọn đồi, bên trái có hổ trắng, nhưng bên trái và bên phải có tòa nhà, vẫn được coi là điềm lành. So sánh trái phải, trong Phong Thủy, tôi thích rồng hơn hổ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Architectural Fengshui Papers

Rồng mạnh hơn hổ, có bốn loại

(1) Longchang Hufu – ngọn núi hoặc tòa nhà bên trái tòa nhà cao hơn, trong khi ngọn núi hoặc tòa nhà bên phải thấp hơn

(2) Rồng dài và hổ ngắn – núi hoặc tòa nhà bên trái của tòa nhà dài và rộng, trong khi ngọn núi hoặc tòa nhà bên phải ngắn và hẹp.

(3) Rồng ở gần, hổ ở xa – tòa nhà hoặc tòa nhà bên trái núi hoặc tòa nhà gần bạn hơn, trong khi ngọn núi hoặc tòa nhà bên phải thì xa hơn.

(4) Rồng vượng, hổ suy – bên trái tòa nhà có nhiều đồi hoặc tòa nhà, bên phải ít đồi hoặc tòa nhà.

Bên trái rồng xanh cũng tượng trưng cho sự cao quý. Con hổ trắng bên phải cũng đại diện cho kẻ xấu. Vì vậy, hổ mạnh và rồng yếuphong thủy xây dựng, làm việc chăm chỉ. Rồng mạnh hổ yếu, trong công việc cần có sự ủng hộ và hỗ trợ của cấp trên. Nếu tòa nhà bên trái có cùng chiều cao và khối lượng như tòa nhà bên phải, thì nó có thể được coi là một ngôi nhà tốt, bởi vì nó đã được bảo vệ bởi bàn tay trái và phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *