Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngba yếu tố

1. Sinh Mệnh và Phong Thủy là quan trọng nhất. Về kiến ​​trúc, trước tiên chúng ta phải trau dồi các luồng khí phong thủy phù hợp với văn hóa khác nhau, tự tu dưỡng, học hỏi về triết học, nhân văn, lịch sử, phong thủy văn hóa, v.v., và tích hợp chúng vào phong thủy độc đáo, hiệu quả và thuận tiện của riêng chúng ta. mô hình phong thủy và hào quang.

Phong thủy và kiến ​​trúc hiện đại_Kiến trúc phong thủy ở Bắc Kinh_Phong thủy xây dựng

2. Vượt quaphong thủy xây dựngBố cục tạo thành bầu không khí văn hóa Fengshui. Địa khí văn hóa không phải là một hình thức đơn giản, mà là một khí chất tâm linh đã được tích hợp vào nhân văn, tâm linh, vùng miền, v.v. Đó là một khí chất văn hóa được tạo ra bởi sự tích lũy lịch sử và kế thừa nhân văn, và đó là điều mà các nhà kiến ​​​​trúc vĩ đại của chúng ta nên nhận thức được của.

Kiến trúc Fengshui_Phong thủy và Kiến trúc hiện đại_Kiến trúc Fengshui Bắc Kinh

3、phong thủy xây dựngHào quang chứa đựng hào quang của sự sống, khiến người ta ảnh hưởng, thu hút, thích, đến gần, v.v. Và điều này đòi hỏi Phong thủy kiến ​​trúc và văn hóa phải được tích hợp và phối hợp, đồng thời cải thiện quy hoạch tổng thể và cảnh quan thực vật từ góc độ cấu trúc tòa nhà. Chỉ bằng cách kết hợp với các tòa nhà thực tế khác, sự thống nhất giữa kiến ​​​​trúc và môi trường mới có thể được hình thành, từ đó hình thành tình trạng cân bằng sinh thái tốt nhất. Mỗi tòa nhà trên thế giới đều khác nhauphong thủy xây dựngHào quang ẩn chứa những câu chuyện nhân văn và văn hóa của nó, đồng thời cũng cho thấy sự hiểu biết của nó về tu thân và triết học.

Hiểu văn hóa Trung Quốc, hiểu Phong thủy, tận dụng tốt Phong thủy và tiếp thu nó vào những thứ của riêng bạn. ·Bản quyền văn bản thuộc về tác giả gốc, hình ảnh lấy từ Internet (nếu có vi phạm vui lòng liên hệ để xóa).

Năng lượng khí quyển và trang trí mạnh mẽphong thủy xây dựngkhông mất đi tính thực tế, nhiềuphong thủy xây dựngĐó là tất cả về những cân nhắc dài hạnphong thủy xây dựng, giống như một ngôi đền, đức tin là trên hết, và những thứ như quy hoạch ngôi đền mang lại không khí hơn và mang lại cho mọi người cảm giác về bầu không khí. Sự rực rỡ tràn ngập, đó là yêu cầu của chính bố cục của ngôi nhà. Người bình thường có hai hoặc ba phòng. Nếu thêm một tòa nhà cao tầng, loại phòng khá kỳ lạ. Nếu đặt tương đối thấp dễ tụ khí với mái nhà. Nếu ngôi nhà có thể được sắp xếp hoành tráng hơn, bố cục sẽ hoành tráng hơn. Ngôi nhà có thể buồn tẻ, và bài trí tương đối keo kiệt, nó không thể nổi bật? Những ngôi nhà thông suốt bắc nam thường được đặt ở hướng thông gió chính, các cửa căn hộ đối diện nhau, khi vào nhà đều có thang máy, thang cuốn, v.v., những ngôi nhà sang trọng thông thường không thể so sánh được.

Thế thì cách bố trí này có hợp lý không? Nếu là nhà siêu cao trên 20 tầng thì bố trí như thế nào? Cách bố trí mái nhà và các chức năng khác nhau của ngôi nhà được bố trí ảnh hưởng đến toàn bộ tòa nhà, mang lại cho mọi người cảm giác rất mượt mà, mạnh mẽ và quyền lực. Chia sẻ lời giải thích thực tế của ông Wang Chaoyang để bạn tham khảo: Bạn có chắc về Phong Thủy không? Đúng vậy, Phong Thủy là giải phẫu tinh tế của những giấc mơ của Freud. Giải phẫu giấc mơ Freudian_Tencent Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *