Tháng Chín 25, 2023

giải thích khoa học

Trong nghiên cứu Phong thủy, các học giả tin rằng các ion siêu mịn trong tự nhiên (chẳng hạn như máy phát plasma được bán trong vài năm qua) và từ trường có tác động tích cực và tiêu cực rõ ràng đối với cơ thể con người và tin rằng bất kỳ chất nào trong tự nhiên cũng sẽ có tác động trên cơ thể con người. Các ion và từ trường siêu mịn, những năng lượng này luôn thay đổi theo môi trường và cũng thay đổi theo sự thay đổi thông tin trường của chính cơ thể con người. Những năng lượng thông tin này có thể làm cho chúng ta vui vẻ, nhanh trí, khỏe mạnh và trường thọ, nhưng cũng có thể làm cho con người đờ đẫn, xuất thần (giết ma), bệnh tật và đoản thọ! Phong thủy là thêm một số loại biểu tượng thông tin trên cơ sở nền tảng và bố cục nhà ở. Thỏa mãn nhu cầu tâm lý lánh dữ cầu may của con người!

của Trung Quốcphong thủy xây dựngNó có một lịch sử lâu dài và sâu sắc. Nó mang lại ý nghĩa quan trọng cho không gian sống của con người. Nó không chỉ có thể kết hợp hiệu quả môi trường tự nhiên mà còn hòa nhập tốt với môi trường, để nhận ra môi trường và không gian sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp chặt chẽ ngành xây dựng với môi trường sinh thái. Bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống. Nghiên cứu của Gao Yuxiang về “Phong thủy sinh thái kiến ​​trúc” trong nhiều năm ủng hộ nghiên cứu biện chứng về Phong thủy sinh thái kiến ​​trúc Trung Quốc, và sử dụng các phương pháp vật lý để diễn giải kiến ​​thức Phong thủy sinh thái kiến ​​trúc. Gao Yuxiang, quê ở Tanghe, thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, tốt nghiệp trường Kiến trúc của Đại học Trịnh Châu chuyên ngành Kiến trúc. Hiện ông là người sáng lập Yinyang Sect, cố vấn đặc biệt của Henan Yixue Numerology, Trung Quốcphong thủy xây dựngGiám đốc hiệp hội nghiên cứu, cố vấn đặc biệt của hiệp hội nghiên cứu y học cổ truyền Trung Quốc, và nhà tư vấn phong thủy quốc tế. Hiệp hội nghiên cứu âm dương ngũ hành. Chủ trương nghiên cứu biện chứng Kinh Dịch của Trung Quốc.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

tòa nhà sinh thái gấp

Tại sao người miền bắc sống trong những ngôi nhà gạchphong thủy xây dựng, Người ở cao nguyên Tây Bắc đào hang, người ở Vân Nam dựng nhà tre cao. Đây là sự phản ánh cơ bản nhất của kiến ​​trúc sinh thái trong tâm trí mọi người.

Mục đích của Phong Thủy là điều hòa Khí, tức là tìm sinh khí. Và nơi sống động phải là: một nơi khuất gió và đón nắng, có núi đẹp và nước trong, nước róc rách, cây cối tươi tốt, chim hót và hoa, và hương thơm của chim và hoa. Điều này trùng hợp với kiến ​​trúc sinh thái! Kiến trúc sinh thái là một hệ sinh thái nghiên cứu mối quan hệ cộng sinh giữa môi trường do con người xây dựng và các sinh vật tự nhiên.

Phong Thủy thêm một yếu tố cảm giác và tâm lý. Không có gì ngạc nhiên khi những người phương Tây đi đầu trong việc nghiên cứu kiến ​​trúc sinh thái thỉnh thoảng chuyển sự chú ý sang văn hóa phương Đông, họ đã ngạc nhiên khi thấy rằng lý thuyết văn hóa Phong Thủy truyền thống của Trung Quốc, đã được phát triển hàng ngàn năm, thực sự phù hợp với đương đại. kiến trúc sinh thái. ngành kiến ​​​​trúc. Tư tưởng học thuyết mới của ông đã gây được tiếng vang trong suốt lịch sử.

gấp

Tại sao lại có Làng Trường Sinh ở Hải Nam và Tân Cương, mà lại có Làng Ngốc ở Thiểm Tây và Quý Châu?

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Tại sao những nơi có suối khoáng đều có những người kiệt xuất, và tại sao những người phụ nữ gần mỏ thiếc lại không có con! —- Vì sắt, kẽm, protein hữu cơ, v.v. có lợi cho cơ thể con người; trong khi các nguyên tố phóng xạ như radium và stronti có hại cho sự phát triển cơ thể và trí tuệ của con người!

Tại sao phong thủy truyền thống giả vờ ngửi thấy mùi đất và nước?

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

—-Nó rất đơn giản. Hình thành các khu dân cư khác nhau, nước vui có vị ngọt, nước có vị đắng, không có người ở. Cái hiện có đã biết, cái chưa biết cần khám phá. Tại sao người dân ở một số nơi sống lâu và khỏe mạnh? Còn những người ở nơi khác thì dễ ốm đau sớm?

—- Cái này đều liên quan đến địa chất thủy văn. Ý tưởng về phong thủy long mạch ra đời trong một môi trường lịch sử cụ thể. Nghe tiếng nước ngầm trên mặt đất thực chất là kiến ​​thức về hướng núi trong địa chất học. Tư tưởng bảo vệ long mạch của Fengshui cũng trùng hợp với việc bảo vệ nguồn nước, đất và bảo vệ môi trường trong địa chất học hiện đại.

Nhiệm vụ của Phong thủy hiện đại là diễn giải lại một cách khoa học văn hóa truyền thống hàng nghìn năm, loại bỏ phần mê tín dị đoan, trở về với khía cạnh khoa học của nó. Sự tồn tại của mỗi nền văn hóa đều có tính tất yếu của nóphong thủy xây dựng, chưa kể ngàn năm trường tồn ! Mục đích của phong thủy địa chất thủy văn là nghiên cứu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của núi sông, địa chất, thế núi, quan hệ thủy thổ và các yếu tố hóa học khác nhau đối với tâm, sinh lý, sức khỏe và sự nghiệp của con người, để con người hiểu rõ hơn. và sử dụng thiên nhiên.

Sau lời giải thích chi tiết của biên tập viên, bạn hiểu thế nào làphong thủy xây dựngChưa? Đây không phải là một ý tưởng cũ như mê tín dị đoan! Đây làphong thủy xây dựngLời giải thích khoa học nhất! Mọi người phải tin vào khoa học và sử dụng kiến ​​thức khoa học! Thật tuyệt khi mua một ngôi nhà và một mảnh đất kho báu phong thủy với những người xuất chúng! Nhưng giá sẽ đắt hơn những ngôi nhà thông thường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *