Tháng Tư 18, 2024

phong thủy xây dựngĐể chia sẻ với các bạn kinh nghiệm học bói hơn chục năm và thảo luận với các thầy Phong Thủy cũ và mới, các bạn có thể để lại lời nhắn hoặc bình luận để cùng trao đổi nhé! 1. Về Yin Zhai Ping Zhai (không thánh hiến) Yang Zhai;Nếu có điều gì sai sót, vui lòng liên hệ với tôi kịp thờiphong thủy xây dựng, tôi rảnh! 1. Về việc lựa chọn địa điểm của Dương Trai: Dương Trai đầu tiên của biệt thự nên đặt ở nơi tụ hội và thôn trang, bởi vì xung đột quá nhiều, rất thích hợp để lập phái.

2. Về đường bộ, đường thủy, đường cầu: cách xa đường chính, xử lý những chỗ không đủ thuận tiện là tốt nhất! Hiện tại, Zhai San Jing qua đường hung hăng hơn, hoặc những con đường xung quanh bị hỏng, và có những con đường tốt hơn để giải quyết. 3. Lựa chọn địa điểm phong thủy cần lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân. Nhà âm phải có nền móng tốt, chi phí phá dỡ ở nông thôn tương đối thấp, thông thường có nhiều cách đưa cầu thang lên hoặc đi xuống cầu thang. 4. Điểm nổi bật ở Yangzhai: Có thể tránh xa sự xô bồ, và liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở! Những điều quan trọng nhất trong biệt thự được chia thành nhiều loại: thứ nhất là liệu nó có thể tránh xa tiếng ồn hay không.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc

Thứ hai là bạn có tránh được thời tiết không, dù nắng hay mưa, trước tiên bạn phải xem xét nó! Thứ ba là bạn có tránh xa được ánh nắng chói chang hay không, ánh nắng trực tiếp nhất định sẽ làm cơ thể bạn bị tổn thương! Thứ tư là tránh xa cái gọi là phong thủy chọn địa điểm theo nhà âm! Ở đây không cần tu luyện phong thủy, có quá nhiều thứ quá tốt để nói, mặc dù phong thủy 5000 năm quả thực có thể dựa vào một số phán đoán cơ bản, nhưng tôi chỉ tiếp tục sử dụng các loại lựa chọn nhà âm, hầu hết các nguyên tắc cơ bản này không dễ xác định. Bởi vì có nhiều lựa chọn khác nhau nên không có cách nào để kiểm soát quy mô! 5. Bạn phải xem bức tượng thần của ngôi nhà hoặc hình chiếu của thế giới ngầm ở Yangzhai! 6. Địa chi: Hầu hết mọi người chỉ dựa vào quẻ này để lựa chọn, nhưng tốt nhất là không nên dựa quá nhiều vào quẻ này, chúng ta cần nghiên cứu quy luật vận hành của địa chi.

7. Phân biệt nơi hẹn hò: Việc chọn Dương trạch không hoàn toàn theo quẻ mà nên chọn theo khí tiết của ngày. Cẩn thận quan sát sự chuyển động của hơi thở ở lối vào, và quan sát xem có những khúc cua gấp hay những thăng trầm của mặt đất không! 8. Trong Phong Thủy dân gian luôn có những truyền thuyết, và có nhiều ma hoặc những nơi gần đóphong thủy xây dựng, Nhưng tiểu thuyết, tức là một số giả thiết hư cấu dễ tiếp nhận, thực ra lại tương đối đáng tin cậy! Chín: Sử dụng “kiếm đi nghiêng” để mở Fengshui tà ác, có thể được sử dụng trong thực chiến! Bảy: Nơi này có thể được chuyển đổi! Bảy: sẽ có mộ, bảy: bảy của tôi.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *