Tháng Tư 16, 2024

Ở các thành phố lớn, nhiều người sống trong các tòa nhà cao tầng. Mặc dù lối sống hiện tại đã trải qua những thay đổi lớn, nhưng vấn đề Phong thủy vẫn chưa biến mất. Có rất nhiều điểm trong Phong Thủy thường thấy của nhà cao tầng. Nếu không chú ý khi mua nhà có thể mua phải nhà có phong thủy xấu. Nhiều bạn khi muốn mua nhà sẽ hỏi phong thủy nhà cao tầng bao nhiêu tầng? Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cần điều này.

Thường thức Phong Thủy trong nhà cao tầng

I Ching Fengshui Architecture_Sơn Đông Đại học Jianzhu Fengshui_Tòa nhà Fengshui

1. Phong thủy phòng khách nhà cao tầng. Nên đặt hiên hoặc tủ thấp giữa cửa và phòng khách.

Không có vách ngăn giữa cổng và phòng khách, không khí bên ngoài trực tiếp vào nhà, và năng lượng dương trong nhà bị phân tán, khiến nó không thể ở được. Giải pháp: Thêm một vách ngăn hiên hoặc tủ thấp.

2. Phong thủy ban công nhà ở cao tầng. Ban công là khu vực trọng điểm về mặt Phong Thủy trong nhà ở cao tầng. Nó thuộc về khu vực chiếu sáng, thuộc về kho bạc và là của cải chính.

Do đó, vị trí của cổng ra vào không thể đối diện trực tiếp với ban công, tạo thành cái gọi là xuyên tim. Không dễ để tích lũy tài sản trong nhà, và nó sẽ tiếp tục mất tiền. Giải pháp: Thực hiện theo ý tưởng phòng khách và thêm một mái hiên hoặc màn che.

I Ching Fengshui Architecture_Sơn Đông Đại học Jianzhu Fengshui_Tòa nhà Fengshui

3. Phong thủy nhà bếp nhà cao tầng. Nhà bếp được chào đón và phù hợp với Phong Thủy. Về hướng đặt bếp, cần lưu ý không để bếp nấu đối diện với cửa ban công, cửa bếp hay cổng. Nếu lửa vào phòng sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình. Lò không nên quay trở lại phía bên kia của ngôi nhà. Tránh cửa bếp đối diện với bếp nấu. Tránh đối diện nhà vệ sinh. Bếp phía sau bếp không bao giờ được để trống. Tránh lắp đặt trên đường nước. Bếp lò không nên bị dầm đè nặng.

Giải pháp: chọn rèm cửa, có thể chọn rèm hạt hoặc rèm vải tùy theo mệnh của gia chủ.

Kiến trúc Fengshui_Shandong Đại học Jianzhu Fengshui_I Ching Fengshui Architecture

4. Những kiêng kỵ phong thủy đối với nhà ở cao tầng. Căn nhà khuyết bốn góc, là nơi hung nhân ở: Căn nhà khuyết bốn góc, là nhà ma, đương nhiên không thể ở trong đó. Không có gì ngạc nhiên khi mái nhà của một ngôi nhà cần được dọn dẹp. Phòng giữa không nên bỏ trống: trung tâm của ngôi nhà không nên trang trí những vật nặng, nhưng nếu có một căn phòng, nếu nó không trống, trung tâm của ngôi nhà được sử dụng cho hiên, phòng tắm hoặc nhà bếp, và phải tránh.

I Ching Feng Shui Kiến trúc_Kiến trúc Feng Shui_Sơn Đông Đại học Jianzhu Feng Shui

I Ching Feng Shui Kiến trúc_Kiến trúc Feng Shui_Sơn Đông Đại học Jianzhu Feng Shui

Nhà cao bao nhiêu tầng thì tốt cho Phong Thủy?

Phong thủy nhà ở cao tầng cũng cần chú ý đến số tầng. Thực ra lớp 4.13.14: Số vô tội vạ Nhiều người không thích số 4.13.14 khi mua nhàphong thủy xây dựng, vì vậy hiện nay nhiều nhà phát triển sử dụng phương pháp nhúng ý tưởng mới, thay thế chúng bằng các chữ cái như DEF hoặc bỏ qua trực tiếp hai số này. Hơn ba tầng là 5 tầng, và hơn 12 tầng là 15 tầng.

Mọi người nên biết rằng 4 là điều cấm kỵ trong tiếng Trung Quốc, bởi vì 4 bằng tử cộng với 1, và 14 là tứ nhỏ nhất, đại khái bằng tử! Điều này là không tốt, thật không may, đã phải thay đổi! Những con số như vậy không thể xuất hiện trong thang máy, và những con số này không thể xuất hiện trên các tầng chứ đừng nói đến số nhà. Người phương Tây kiêng kị số 13, bởi vì Da Vinci đã tạo ra Bữa Tiệc Ly, Chúa Jesus ăn cùng các môn đồ, và người thứ 13 tham gia bữa tối là Judas.

Trên thực tế, các con số là vô tội và những ý nghĩa tiếp theo này được áp đặt cho chúng bởi những người khác, nhưng nếu các thành viên trong gia đình đặc biệt tin vào điều nàyphong thủy xây dựngvì lợi ích của sự hòa thuận trong gia đình, cố gắng không chọn những tầng này.

Kiến thức về Phong Thủy rất sâu rộng, và rất khó để nắm vững nó trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, muốn hiểu được nghĩa chung của Phong thủy nhà cao tầng thì vẫn cần phải hiểu nó từ nhiều khía cạnh. Phấn đấu để có phong thủy tốt trong nhà của bạn, không phải trong thời điểm này. Đồng thời chúng ta cũng cần hiểu rõ về phong thủy nhà cao tầng, để có sự chuẩn mực khi chọn mặt bằng. Phong thủy của ngôi nhà liên quan trực tiếp đến tài lộc công danh sự nghiệp và sự hòa thuận trong gia đình nên khi mua nhà chúng ta phải chú ý đến phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *