Tháng Tư 22, 2024

Tôi tin rằng vai trò của kiến ​​trúc là quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Thật vậy, trong cuộc sống của chúng ta, không gian chúng ta ở thường xuyên nhất chính là trong chính ngôi nhà của mình. Trong tất cả các mô hình và môi trường Phong Thủy, chỉ có Phong Thủy xấu của tòa nhà mới ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, vì vậy ngày nayphong thủy xây dựngChỉ để giới thiệu với bạn các yêu cầu về môi trường xung quanh ngôi nhà.

1. Cổng thông tin

Cánh cổng giống như bộ mặt của một người đối với xã hội. Đối với người bình thường, cửa nhà có liên quan đến sự tốt hay xấu của một gia đình. Khi trang trí một ngôi nhà, cửa nên được ưu tiên hàng đầu và cộng đồng cũng vậy. Hướng mở cửa nên ở vị trí tốt nhất. Số lượng cổng cộng đồng nên được quy hoạch theo quy mô của cộng đồng. Không mở cửa quá nhiềuphong thủy xây dựngCửa phụ không được vượt quá kích thước của cửa chính.

2. đường

Kiến trúc Fengshui_Shandong Đại học Jianzhu Fengshui_Kiến trúc Fengshui Bắc Kinh

Các con đường trong cộng đồng nên không bị cản trở và không được chống cung. Vì đường phản cung hướng vào nhà, giống như dao rựa. Ngược lại, con đường xung quanh giống như vòng tay ôm của người mẹ, khiến người ta cảm thấy an toàn và ấm áp, và đó là hình dạng thu nạp năng lượng.

phong thủy xây dựng

3. Bố trí trung tâm

Ở giữa là vị trí ngũ sắc, không thích hợp ở nơi đất cao hoặc nơi sinh sống. Mặt đất bằng phẳng là tốt nhất. Các trung tâm cộng đồng có thể được sử dụng làm quảng trường, cảnh quan, nơi giải trí và tập thể dục, và không xây dựng các tòa nhà dân cư.

4. Non bộ

Ngày nay, ở nhiều cộng đồng, để làm đẹp môi trường, một số hòn non bộ sẽ được xây dựng trong bố cục cảnh quan. Nhưng cần lưu ý rằng những hòn non bộ, tiểu cảnh bằng đá này rất khác với những “núi” tự nhiên. Bởi vì những ngọn núi này đều là đá, trên đó không có đất, không có hoa cỏ, khó có tác dụng vượng nhân. Ngược lại, nó có thể gây ra một số bất lợi, bởi vì đá có chức năng hô hấp, đặc biệt là một số loại đá có hình dạng kỳ lạ, tương đối nặng về Âm, và có khả năng gây ra bệnh tật và các sự kiện bất lợi khác.

phong thủy xây dựng

5. Dòng nước

Các ngôi nhà có các hướng khác nhau và có các yêu cầu khác nhau về tầm nhìn ra mặt nước. Khi mọi người chọn nơi ởphong thủy xây dựng, thường chỉ chú ý đến chức năng trang trí của tiểu cảnh mà thường bỏ qua ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh. Hậu quả là nhiều người đã bị ngập mà không biết. Đối với những ngôi nhà gần mặt nước, hãy cẩn thận khi lựa chọn. Chọn tốt thì sẽ thu được của cải, của cải, còn nếu chọn không tốt thì sẽ mất tiền của và thân. Đặc biệt, backbow water chắc chắn không phải là một lựa chọn.

6. Tòa nhà

Các tòa nhà không được có hình thù kỳ lạ, số tầng phải là số lẻ tượng trưng cho dương. Màu sắc của tòa nhà phải phù hợp với màu sắc của từng địa điểm trong cộng đồng và ngũ hành của điềm lành. Sự sắp xếp của các tòa nhà phải gọn gàng, khoảng cách giữa các tòa nhà phải vừa phải và các vành đai màu xanh lá cây phải được bao phủ giữa các tòa nhà, có thể đóng vai trò đóng băng trên bánh.

tóm tắt:phong thủy xây dựngMột điều phải được chú ý. Môi trường bên ngoài và cấu trúc bên trong của mẫu phải liên quan đến nhau. Nói chung, miễn là chúng ta cẩn thận sắp xếp cấu trúc bên trong của tòa nhà, chúng ta có thể hoàn thiện vận mệnh của chính mình.

Beijing Fengshui Architecture_Building Fengshui_Sơn Đông Jianzhu University Fengshui

Bạn cũng có thể thích:

Nhìn vào năm mô hình tài sản của phong thủy bất động sản

Ảnh hưởng của phong thủy nhà đất đến bố cục tập trung ở những

Hãy đến xemphong thủy xây dựngCác điểm chính của bố cục ngôi nhà

Ảnh hưởngphong thủy xây dựngSáu mô hình và môi trường chính của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *