Tháng Mười 2, 2023

phong thủy xây dựngKhi nói đến phong thủy của Yang Zhai, phong thủy của Yang Zhai chắc chắn là yếu tố đầu tiên. Nếu Phong Thủy của Dương trạch không tốt, Phong thủy của Âm trạch tốt hơn là gì? Điều quan trọng nhất để phát triển phong thủy trong một ngôi nhà âm dương là một ngôi nhà ma ám. Chắc chắn là không tốt khi sống trong một ngôi nhà ma ám. Hôm nay mình sẽ đăng bản đồ phong thủy lăng mộ xưa. Đây là một ngọn núi mộ cũ. Mộ đôi tai, mộ vải trắng, giếng ống khói, mộ rùa, quan tài gỗ gụ bọc đồng hình vuông, đã bố trí ống khói bên ngoài. , trong ngôi mộ này có năm phòng chôn cất, nhưng khi không chôn cất, có một chiếc quan tài lớn ở phía bắc của ngôi mộ. Có thể tưởng tượng được ngôi mộ nguy hiểm như thế nào và tôi muốn được sinh ra trong những ngôi mộ này vào kiếp sau.

Bản đồ phong thủy lăng mộ cổ này cũng là một bản đồ phong thủy lăng mộ cũ rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong ảnh là thác nước bên sườn núi và bốn khu mộ táng, trong đó có một khu là hai con rồng chầu. Sư phụ lấy nó ở đâu ra, vì những sư phụ này quá nổi tiếng, tiếc là những thầy phong thủy ít tên tuổi của họ không còn vẽ được cái này nữa nên mình chia sẻ với các bạn trên mạng. Bản đồ phong thủy đầu tiên của ngôi mộ cũ. Có hai ngôi mộ Wolong ở núi Laofen. Có một cái giếng bằng đồng ở phía trước của ngôi mộ Wolong. Phải có bốn trong số chín quy tắc Phong Thủy cho ngôi mộ đầu tiên. Bố cục Phong thủy trước lăng mộ Wolong rất nguy hiểm. Để ý.

Shandong Jianzhu University Fengshui_Building Fengshui_Kiến trúc phong thủy hiện đại Bắc Kinh

Bản đồ phong thủy thứ hai của núi Laofen Daba là một hồ nước có rào cản tự nhiên. Do hạn hán và lũ lụt thường xuyên xảy ra hàng năm nên hồ đã nhiều lần bị đóng cửa, thậm chí còn bị cạn nước.phong thủy xây dựng, Không biết ai đào thau lấp cây, đắp bờ bao kẻo có lũ về. Khi lũ đến, thau nước sẽ được đổ vào Kanchi và chảy ra biển. Việc chiếm cái ao lớn này là rất mạo hiểm. . Ngồi phía đông, tây, bắc quay về hướng nam, phía tây có mộ, phía bắc có mộ, có quy đầu. Ở nơi có một ngôi mộ lớn bằng đồng thau ở giữa ngôi mộ bằng vải trắng, sẽ có những rắc rối trong tương lai.

Kiến trúc Fengshui_Sơn Đông Đại học Jianzhu Fengshui_Kiến trúc Phong thủy hiện đại Bắc Kinh

Hơn nữa, ba chiếc xương sườn lớn ở phía bắc không có tấm ván chôn cất, vì vậy không ai có thể chôn cất theo cách này, và họ không thể chôn cùng nhau. Mức độ kinh dị gấp mười lần núi Ngọa Long. Phong thủy xấu của Baibufen ở phía đông là trên sườn núi có một thác nước, xung quanh có khe núi, nước chảy đục ngầu, chảy thẳng vào ba sườn lớn. Xương sườn lớn này không phải từ cây.phong thủy xây dựng, nó ở bên nước, không có quan tài gì cả, nên rất ác. Phủ đồng thau bao quanh bốn phía là thung lũng bằng phẳng, bên trong nước đục, không có lợi cho việc ở, nhất là hai cây quy đầu không có chôn, càng không có địa phương đáng sợ như vậy để chôn. đầu rùa giữa năm phòng.

Kiến trúc Phong thủy Hiện đại Bắc Kinh_Sơn Đông Đại học Jianzhu Fengshui_Tòa nhà Fengshui

Những ngôi mộ vải xanh ở phía tây bắc có những ngôi mộ vải trắng tứ phía dựng đứng, bố cục chắp vá càng nguy hiểm. Những ngôi mộ vải trắng dựng đứng tứ phía đều là những ngôi mộ cô đơn ven hồ. Về phần phía sau nhà Lưu Phương, có một ngôi mộ. Có hai người già, một em trai, một trai một gái. Ngôi mộ bây giờ không lớn. Nếu trong ngũ phòng có cây rùa, phía sau có miệng rồng là cơm chín. , Đây là một điều cấm kỵ trong phương pháp mai táng. Nói đến mộ Tín Hậu là phải nói đến phong tục dân gian nguyên thủy. Tất cả năm ngôi nhà đều đến từ Tin Hau, đặc biệt là Mei Lanfang. Tiếp tục, Mei Lanfang sẽ chết nếu không cạo tóc, nhưng được chôn cất ở đây, mái tóc mà Mei Lanfang để lại cho tổ tiên sẽ có màu đen, sống còn hơn chết. Chỉ cần đi bộ đến cừu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *