Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngGiống như điềm báo phong thủy, nó bị ảnh hưởng bởi mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Tuy nhiên, người cổ đại có thể đã chú ý nhiều hơn đến hướng của các vì sao vào ban đêm. Khi đi ra ngoài vào ban đêm, nên chọn một con đường có ánh sáng tốt. Ví dụ, đàn ông khi ra ngoài, họ luôn đi bộ trong rừng và ven đường, nhưng không đi bộ trên bãi đất trống vào ban đêm; phụ nữ chọn đi trên con đường có bóng râm và đường trơn.

Có một cuốn sách cổ gọi là “Luo Shu” và “Phong thủy”. Các nhân vật được khai quật giống như các vị thần và quái thú được vẽ trong triều đại nhà Thương và tượng đá của triều đại nhà Thương, tất cả đều là hình ảnh nửa người nửa thần. Các nhân vật bao gồm cả phần dưới mô tả một cư dân sống trong làng, hoặc một nô lệ sống trong trang viên. Toàn bộ điềm báo phong thủy cổ đại và thuyết ngũ hành xác nhận lẫn nhau, có thể nói là gần nhất với các lý thuyết liên quan hiện đại. Xét về ngũ hành, có núi và núi, có cư, cho nên có cảm giác như có núi có nước. Núi khác, âm dương cũng khác. Núi ở trên đại dương thì đi lên, núi ở dưới đại âm thì đi ở giữa.

Kiến trúc Fengshui_Shandong Đại học Jianzhu Fengshui_Shanghai Fengshui Architecture

Về mặt âm dương, theo Phật giáo, nó nằm ngoài ba cõi. Khi tôi nói trong ba cõi, có nghĩa là trong ba cõi, quy luật là vô thường. Âm dương ở giữa, không có bất ngờ. Câu này xuất phát từ lục đạo luân hồi trong Đạo giáo của con người. người đàn ôngphong thủy xây dựng, Sau khi chết, kiếp sau sẽ có người khác đầu thai, giống như luân hồi của Phật giáo. Âm dương bất thường, thăng trầm vô thường, đời người sẽ đến hồi kết, tiếc là chúng ta không thể tưởng tượng được.

Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Fengshui Thượng Hải_Shandong Đại học Jianzhu Fengshui

Xiangyou Xinsheng nhìn vào sự sáng chói hoặc ánh mắt của họ ở phía đông và phía tây. Nam có núi có nước, nam có giao lộ. Một cái gì đó đang xảy ra. Người phương bắc hướng đông hướng tây, sạch sẽ, trưởng thành ổn định; không chắc. Ngọn núi ở phía nam tình cờ là đầu phía tây của Vạn Lý Trường Thành ở phía bắc, là trung tâm; nếu nó ở phía đông, tây, bắc, nam,phong thủy xây dựngbạn đang đi về phía nam từ đông sang tây; tuy nhiên, hai người này phải tham gia vào các hướng công việc khác nhau. Công việc ở phía nam và phía đông là kinh doanh, kinh doanh mang lại tiền, vì vậy bạn phải giàu có. Nếu bạn giải toán mỗi ngày, đó là Xueba.

Ở phía bắc, một số người có thể di cư vào phía nam; cũng có thể có người lập gia đình ở phía nam, cảm thấy chín chắn, ổn định. Tóm lại, ngươi đại khái là có duyên phận, đi về phía nam một đoạn thời gian, nơi này cũng quen thuộc.

Shandong Jianzhu University Fengshui_Shanghai Fengshui Architecture_Building Fengshui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *