Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngVẫn còn nhiều bài viết. Tôi chia sẻ một số công khai. Tài khoản chính thức này được gọi là “Suhan”. Có một số lời khuyên về Phong Thủy trên trang chủ của họ, chẳng hạn như “gió thổi từ mọi phía khi cánh cửa bước đi”, “ba mươi sáu chiến lược là tốt nhất”, v.v. hy vọng điều này sẽ hữu ích!

【】quần què

ba,phong thủy xây dựngTrong môi trường sử dụng, các vấn đề tương tự đã xảy ra trong hơn 5 năm, về cơ bản là lần đầu tiên

Một, đầu tiên

2. Lý do tồn tại của lần di dời thứ ba là do có quá nhiều vụ phá dỡ và di dời trong thành phố, và chính sách phá dỡ hiện tại thực hiện xây dựng đã được phân loại. Nói chung, một mét vuông sẽ được tháo dỡ và một nửa sẽ được bồi thường. Hoặc tháo rời hai trong một và trả hai rưỡi cho một mét vuông. Đối với loại phá dỡ cường độ cao này, không nên xây nhà phá dỡ. Ngay cả khi bạn mua nó bây giờ, nó sẽ phát triển thành một ngôi nhà phá hủy. Nếu thực sự có những ngôi nhà bị phá dỡ rõ ràng trong quá trình phá dỡ tổng thể của cộng đồng, tốt nhất bạn nên liên hệ với chủ đầu tư để xác nhận xem có những ngôi nhà bị phá dỡ hay không. Ngoài ra: Khi cộng đồng bị phá hủy, về cơ bản sẽ không được bồi thường bằng tiền mặt. Tại thời điểm này, bạn có thể nộp đơn xin một khoản phí tái định cư nhất định từ bất động sản, cơ quan bất động sản và ủy ban khu phố.

Những tòa nhà phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông_Sơn Đông Đại học Jianzhu Fengshui_Tòa nhà phong thủy

Có cơ sở nào để hiểu Fengshui qua các bài viết không? Tôi đã đọc những cuốn sách về Phong thủy, chẳng hạn như “Phong cảnh Panasonic”, “Thiếu Lâm hỏi”, v.v. Ngoài ra còn có nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnhphong thủy xây dựng, mà một khi đã mê thì sẽ tin là có cơ sở. Trên thực tế, phim truyền hình và điện ảnh chỉ có thể phân tích và giải thích lý do tại sao nên xây dựng ở đây tốt hơn hoặc ngôi nhà phải được đặt ở đâu từ những góc độ nhất định. Ví dụ, lúc đầu, Chen Haonan nói: “Tôi không thể lấy được, tất cả đều là quê hương của sông núi.” Thông thường những người mới sẽ có câu trả lời khi họ nhìn thấy điều này.

tôi không tham gia vàophong thủy xây dựngTôi chỉ biết một chút về sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này sau khi đọc sách và tiểu thuyết gốc của phim truyền hình gần đây.phong thủy xây dựngkiến thức, nhưng không biết tại sao nó có cơ sở. Vì vậy, nhìn thấy một số thứ quá nhiều là hình thành quan điểm, đó là nguyên nhân xuất hiện. Cách tốt nhấtphong thủy xây dựngBạn có thể tìm một số cuốn sách liên quan hoặc video nhỏ trên Internet để xem, sau đó kết hợp quan sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *