Tháng Mười 1, 2023

Nhiệm vụ học tập, cảm xúc thật bộc lộ

thú vị hơn

Chào mừng đến với Lịch sử kiến ​​trúc

Chào mừng bạn đến để lại tin nhắn

Lời nói đầu: Bất kể Phong thủy có khoa học hay không, những cán bộ cấp cao của đảng có niềm tin vững chắc vào Phong thủy là rất hiếm! Để thay đổi phong thủy xui xẻo, các giám đốc năm lần tái đắc cử lần lượt nổi lên, vắt óc dùng đủ mọi chiêu trò để giải quyết. Ngoại trừ Guan Yunwang, bốn giám đốc đã chi 20 triệu tài sản quốc doanh để cải cách Fengshui, bốn giám đốc khác đều lần lượt sa ngã …

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc

Phong Thủy Kiến Trúc_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Tòa nhà Sở Truyền thông tỉnh Hà Nam trông như thế này

Chiếc mũ đĩa bay lớn, màu xanh nước biển đáng yêu, không uy nghiêm và độc đoán như các tòa nhà văn phòng chính phủ bình thường. Tất nhiên, nó cũng đã trải qua một số chuyện buồn để trở nên như thế này. Câu chuyện về nhiều chủ nhân và nó đã trở thành huyền thoại ở vùng đất Hà Nam và lan truyền trong thế giới tâm linh địa phương.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Và Phong Thủy Papers

Zeng Jincheng, giám đốc đầu tiên của Ban Truyền thông

Năm 1989, Zeng Jincheng, khi đó là giám đốc Sở Truyền thông của tỉnh Hà Nam, thường xuyên gặp ác mộng trong một thời gian. Zeng Ting là người rất am hiểu và nghiên cứu nhiều về thuật xem bói phong thủy nên ông cho rằng đó là điềm gở, nhưng ông vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân.

Một buổi sáng, cấp dưới của anh ta vội vàng phản hồi, nói rằng Trường Pháo binh Trịnh Châu ở phía đối diện đã điều chỉnh cách bố trí khuôn viên. Hai khẩu pháo đã thay đổi hướng ban đầu và các họng súng hướng về tòa nhà hội trường giao thông. Zeng Ting ngay lập tức mở cửa sổ và nhìn ra xa. Quả nhiên, anh nhìn thấy hai nòng pháo đen đối diện với cửa sổ của mình!

Zeng Ting đột nhiên trở nên thù địch và tức giận, không dám lơ ​​là nên đã hỏi ý kiến ​​​​của trường pháo binh và hứa hẹn một khoản tiền lớn, chỉ yêu cầu trường pháo binh điều chỉnh vị trí pháo binh.

Cảnh tượng rối ren, ai không chớp mắt? Pao Xiao cảm thấy sâu sắc rằng cơ hội của mẹ mình đã đến, vì vậy anh ta đã lợi dụng lửa và tống tiền Bộ Truyền thông năm triệu, hy vọng đạt được hiệu quả mở trong ba năm.

Phong Thủy Kiến Trúc_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Zeng Jincheng cũng là một người khó tính, anh ta tức giận đến mức bỏ đi ngay tại chỗ mà không trả một đồng nào!

Năm 1995, Tăng Kim Thành bị cách chức vì tội tham nhũng.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc

Đạo diễn thứ hai Zhang Kuntong

Zhang Ting nhậm chức năm 1994, là người có kiến ​​thức và tài năng. Vừa nhậm chức, ông đã đến Học viện Pháo binh để đàm phán hòa bình, và muốn Học viện Pháo binh điều chỉnh hai nòng đáng sợ về một hướng.

So với người tiền nhiệm, Zhang Ting cởi mở và thẳng thắn, và anh ấy ngay lập tức đồng ý với mức giá năm triệu.

Đáng tiếc, theo xã hội phát triển nhanh chóng, trường pháo binh đã đề cao địa vị rất nhiều, lại mở miệng sư tử, đưa ra mức giá cao ngất trời 20 triệu.

Nghe vậy, Zhang Ting tức giận mắng ngay tại chỗ: “Mẹ kiếp, trời tối quá!” Sau đó, anh ta đưa ra lựa chọn táo bạo giống như Zeng Ting, đóng sầm cửa lại và bỏ đi, phớt lờ nó.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc

Làm sao trường súng có thể sẵn sàng từ bỏ mà không lấy một xu? Đơn giản chỉ cần gửi Đức Phật về phía tây, và di chuyển tất cả chín khẩu pháo trong khuôn viên đến đối diện tòa nhà Sở Giao thông.

Năm 2011, Zhang Kuntong bị kết án tù chung thân vì tội nhận hối lộ và biển thủ công quỹ. Khi đó, người ta mới biết tại sao anh ta có thể nói thẳng như vậy trước vụ tống tiền 20 triệu từ trường súng, bởi vì tổng số tiền hối lộ mà anh ta nhận hơn năm chỉ 10 triệu.phong thủy xây dựngtất nhiên anh ấy không muốn kinh doanh thua lỗ này.

Kiến Trúc Và Phong Thủy Papers_Kiến Trúc Phong Thủy_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Shi Faliang, giám đốc thứ ba

Năm 2000, Shi Faliang, phó giám đốc sở, được thăng chức giám đốc sở. Sau đó, một phụ tá đến và nói rằng cả Zeng và Zhang đều bị bắn hạ bởi khẩu đại bác đối diện. Shi Ting nghiêm túc xem xét, quyết định loại bỏ mối nguy hiểm tiềm ẩn này, và cử người thương lượng với trường pháo binh, nói rằng pháo của bạn dù thế nào cũng bắn, tại sao chúng phải nhằm vào chúng ta?

Đương nhiên, pháo trường không chịu hạ vũ khí trước, đáp: “Phương hướng đều có người, người bình thường cũng là người, chúng ta không thể chĩa súng vào người bình thường sao?” Mọi người? “

Shi Ting bất lực. Khi anh ấy sắp chảy máu và cam chịu số phận của mình, các nhân viên có đầy đủ thông tin đã đưa ra một kế hoạch thông minh: anh ấy học cùng trường, và anh ấy sẽ không bị thương. Chỉ cần anh ta mặc quần áo giống như trường học Pao, ngay cả đạn pháo cũng sẽ xấu hổ khi bắn trúng anh ta. Khuôn mặt.

Shi Ting vỗ tay rất nhiều. Vào ngày mua quân phục, tất cả nhân viên được yêu cầu nghiêm ngặt mặc quân phục khi đi làm. Nơi đây một thời trở thành thắng cảnh đẹp, thu hút nhiều người dân đến xem và bình phẩm trong thời gian đi lại.

Thật không may, những khẩu pháo đó quá mạnh. Vào cuối năm 2002, dưới sự điều tra trực tiếp của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, Shi Ting đã bị giám sát hai lần.

Phong Thủy Kiến Trúc_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Kiến Trúc Và Phong Thủy Papers

Ahn Hye-won, trưởng bộ phận thứ tư

Năm 2003, An Huiyuan trở thành Giám đốc Phòng Không lưu.

An Ting đã nhìn thấy thế giới rộng lớn, không giống như những tên khốn kiếp trước đây, cầm túi tiền trên tay không chịu buông tay. Ba ngày sau khi Giám đốc An nhậm chức, ông đã phê duyệt 20 triệu nhân dân tệ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng của Trường Pháo binh.

Trường súng cũng rất đáng tin cậy. Sau khi nhận tiền, họ di chuyển các vị trí pháo binh. Người ta nói rằng họ cũng long trọng hứa hẹn: “Chỉ cần Bộ An ninh còn tại vị, súng của chúng tôi sẽ không bao giờ nhằm vào Bộ Thông tin liên lạc, và chúng tôi sẽ không bao giờ thất hứa!”

Mặc dù nhận được lời thề máu từ nhà họ Bao, nhưng An Ting vẫn không dám lơ ​​là, cầu xin rất nhiều tiền để thuê một thầy phong thủy bậc thầy để phá vỡ tình huống này, nếu không anh sẽ không bao giờ yên tâm.

Các bậc thầy sống theo mong đợiphong thủy xây dựngSau một số điều tra, tôi rút ra kết luận: súng là lửa, nước có thể dập lửa, nước có màu xanh lam, chỉ cần tòa nhà giao thông sơn màu xanh lam, súng có thể được thả ra.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Và Phong Thủy Papers

Do đó, tòa nhà hội trường giao thông đã trở thành màu hiện tại.

Do được điều chỉnh phong thủy kịp thời nên Anting bình an vô sự trong nhiệm kỳ của mình, quan chức thịnh vượng. Chẳng mấy chốc, ông được thăng chức Tổng thư ký của chính quyền tỉnh Hà Nam, và sự nghiệp chính thức của ông diễn ra suôn sẻ.

Phong Thủy Kiến Trúc_Bài Báo Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại

Dong Yongan, giám đốc thứ năm

Tháng 3 năm 2008, Dong Yongan đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Truyền thông. Trường súng nhanh chóng nắm lấy cơ hội và điều chỉnh họng súng trở lại vị trí ban đầu, vẫn hướng về phía sảnh giao thông.

Đối mặt với thử thách lớn như vậy ngay khi vừa nhậm chức, Dong Ting không có cách nào tốt để giảm bớt áp lực vào lúc này, bởi vì An Ting trước đó đã thăng tiến quá nhanh, cách đây không lâu cô đã nộp 20 triệu phí bảo vệ để trang trải học phí. . Không dễ kiếm cớ cấp kinh phí cho trường pháo binh.

Do đó, suy nghĩ của Dong Ting chuyển sang phòng thủ. Ông đã sử dụng bê tông cốt thép để xây dựng một chiếc mũ thép khổng lồ trên nóc tòa nhà. Nếu bạn bắn, tôi sẽ chặn nó.

Tiếc là mũ bảo hiểm chỉ bảo vệ phần đầu. Một năm sau, Li Zhanchao, phó giám đốc, bị sa thải vì tham nhũng, và sức mạnh của đại bác bắt đầu thể hiện.

Rốt cuộc, mũ bảo hiểm chỉ có thể ngăn đạn lạc. Dưới sức công phá của đại bác, chiếc mũ sắt dù chắc đến đâu cũng sẽ bị thổi bay. Năm 2010, Dong Ting không may được điều trị bằng shuanggui và trở thành ghế thứ tư bị cắt khỏi họng súng thần công trong trận chiến phong thủy này.

Đại bác của Trường Pháo binh Trịnh Châu thực sự là vũ khí số một chống tham nhũng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *