Tháng Tư 18, 2024

Phong thủy Trung Quốc luôn được mọi người yêu thích. Nhiều người cũng thích phong thủy của bố cục ngôi nhà, và phong thủy của việc xây dựng ngôi nhà cũng được mọi người coi trọng.phong thủy xây dựngChất lượng của ngôi nhà có liên quan trực tiếp đến vận mệnh tổng thể của phong thủy ngôi nhà. Làm thế nào về một bản đồ phương vị phong thủy? Chúng ta hãy nhìn vào quán cà phê Internet giàu có xương cổ tích cũ.housesphong thủy xây dựngBản đồ phương vị. Hướng nhà và tọa sơn cần được xác định theo tử vi cá nhân. Ví dụ, nếu hướng bắc của ngôi nhà là vị trí khô ráo trong bát quái, thì sẽ có phong thủy tốt lành vào cổng theo phong thủy. Vâng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và cũng rất bất lợi cho các mối quan hệ giữa các cá nhân.

những ngôi nhàphong thủy xây dựngNếu hướng nhà là hướng Nam là phương vị phong thủy của tòa nhà thì tốt cho tài khí của gia đình và tài lộc của gia chủ. Nói chung, một ngôi nhà quay về phía nam cũng tốt cho vận may của gia chủ. Nó có thể có một hào quang mạnh mẽ. Nói chung, nếu nó ở phía nam, nó tốt cho vận may của mọi người. Tuy nhiên, nếu là nhà hướng Nam thì nên chú ý đến hướng. Rốt cuộc, phía nam là thủ phủ của Suzaku, có nghĩa là vận may của mọi người có lợi cho sức khỏe của Chúa.

Phòng bếp trong phong thủy xây dựng Phòng bếp cũng rất quan trọng trong phong thủy tài lộc. Nhà bếp là kho tài sản của ngôi nhà và đại diện cho sự giàu có trong Phong Thủy. Nếu nhà bếp bị ảnh hưởng bởi các linh hồn nhà bếpphong thủy xây dựngDễ ảnh hưởng đến hướng bếp của gia chủ. Một khi bị ảnh hưởng, về mặt phong thủy rất dễ phá tài vượng của gia chủ, phong thủy tốt khó vào nhà.phong thủy xây dựng, Nó cũng rất bất lợi cho tài lộc của mọi người. Về lâu dài còn ảnh hưởng đến tài vận của con người. Chúc Chúa may mắn.

Phong thủy nhà vệ sinh trong xây dựng nhà ở thường thuộc Âm Phong Thủy. Những người sống lâu ở đây thường có xu hướng âm u, không tốt cho tài khí trong nhà, nhà vệ sinh là nơi bẩn thỉu. Dễ phá tài của người ta, cũng rất bất lợi cho của cải.

Hành lang rồng phong thủy của ngôi nhà Hành lang rồng phong thủy cũng tượng trưng cho việc nạp khí của ngôi nhà. Nếu không có hành lang dài thì nên bố trí ở phía sau nhà, vừa dễ thu hút người có phong thủy tốt vào cửa, vừa có thể tàng trữ, hấp thụ gió. tác dụng của khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *