Tháng Mười 1, 2023

Mỗi chúng ta hãy quan tâm nhiều hơn đến vấn đề phong thủy, đặc biệt là phong thủy biệt thự sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp phát triển. Việc xây nhà của chúng ta rất quan trọng, hôm nay chúng ta hãy nói về kiến ​​thức Phong Thủy xây nhà?nhà ởphong thủy xây dựngcấm kỵ và phạm phải? hãy xem nào!

【Kiến thức phong thủy xây dựng nhà ở】

1. Nhà ởphong thủy xây dựngNhững điểm chính – Kanzhai

Theo Fengshui, những tòa nhà quay mặt về hướng nam gọi là Kanzhai, ngũ hành còn gọi là Shuizhai, thường thích hợp làm văn phòng hoặc ngành kinh doanh bất động sản. Nó có tác dụng tích trữ gió và năng lượng, và tích lũy của cải.

2. Nhà ởphong thủy xây dựngĐồ thiết yếu – Phòng màu đỏ tía

Các tòa nhà từ đông bắc đến tây nam được gọi là Gen Zhai trong Feng Shui và Tu Zhai ở Wuxing. Nhà thổ mang đến cho người ta cảm giác rộng rãi, đồ sộ, sinh sôi vạn vật, thích hợp bố trí văn phòng, có thể làm ăn phát đạt.

3. Nhà ởphong thủy xây dựngĐiểm Nổi Bật – Mazaku

Các tòa nhà đông tây được gọi là nhà thực trong Phong thủy và nhà gỗ ở Wuxing. Nếu dùng nhà gỗ để trang trí văn phòng thì nên xây cao và sâu, như vậy mới có cảm giác chiều sâu. Ngược lại, nếu bố cục rộng và nông sẽ khiến mọi người không thoải mái về thể chất và tinh thần.

【Những kiêng kỵ phong thủy và vết nứt khi xây dựng nhà ở】

1. Không nên xây nhà một tầng ở điểm thấp nhất của ngõ cụt. Những tòa nhà như vậy sẽ gây ra thảm họa tự nhiên và nhân tạo, bất bình chính thức, phá sản và tàn tật.

2. Nhà trệt không được xây ở ngã tư đường hình chữ T, tức là điểm thẳng đứng của đường thẳng đứng, tức là trước nhà không được có ngõ, đường, nếu không sẽ gặp họa vô tận, chẳng hạn như thiên tai gió và hỏa hoạn. Nơi cư trú này được chăm sóc đặc biệt. Nếu xui xẻo, có thể gặp tai họa từ trên trời rơi xuống như xe chạy xăng hoặc say rượu lái xe từ đường ngược chiều lao thẳng vào nhà. Tổn thất và khiếu nại chính thức, v.v.

3. Không nên xây nhà gỗ trên sườn núiphong thủy xây dựng, hoặc lối vào và lối ra của thung lũng, nếu không chẳng những không được địa lợi mà cư dân còn dễ mắc các loại bệnh tật, điều này là không nên. Tốt cho con người.

4. Nhà nào có đường lớn bốn phía là may mắn, nhưng nhà quay bốn phía thì không. Có hai ưu điểm: sự riêng tư của gia đình có thể được đảm bảo, và thứ hai là không gian bên trong ngôi nhà có thể được sử dụng hiệu quả.

5. Cây to không được đối diện với cổng, bởi vì trước cổng có cây to, không những cản trở dương khí vào nhà, mà còn cản trở âm khí ra khỏi nhà. Nó cũng tiềm ẩn nguy cơ sét đánh. Ví dụ, lá rụng vào mùa thu có xu hướng rơi trong nhà và không thể giữ sạch.

Kiến thức phong thủy xây dựng nhà ở Những kiêng kỵ phong thủy và vết nứt xây dựng nhà ở

6. Trước cửa không được có cây chết. Dù không phải là cây lớn, dù đứng thẳng hay đổ rạp xuống đất thì về mặt phong thủy đều gây hại cho người lớn tuổi, có sức mạnh chiêu tài. Tốt hơn nhổ tận gốc.

I Ching·Feng Shui·Architecture_Architecture Feng Shui_Building Shape Feng Shui Cases

7. Ở phía tây bắc của ngôi nhà có một cây lớn, thuộc về Daji. Người có cây đại thụ che chở thì cả nhà đều được hạnh phúc. Tai họa thì bạn bè phải để ý

8. Những ngôi nhà trong làng không được cao hơn những tòa nhà xung quanh, nếu không bạn sẽ bị mất tiền. Trên thực tế, một ngôi nhà như vậy cũng rất nguy hiểm, chẳng hạn như hỏa hoạn, gió, không kích, v.v., không có mái che, không đủ ánh sáng mặt trời, dương thịnh và âm suy, âm dương mất cân bằng. Dương khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

9. Nơi ở của con không được làm trong sân của cha mẹ, trừ con trưởng. Nếu xây ở sân nhà cha mẹ thì hai nhà sẽ cùng chung một nhà.

10. Khi trong gia đình có phụ nữ mang thai tuyệt đối không được xây, sửa nhà. Ngay cả những sửa chữa nhỏ cũng nên tránh. Ngay cả khi thay thế gạch, đây cũng là một điều cấm kỵ. Tác động trực tiếp nhất là gây sảy thai cho bà bầu.

【 nhàphong thủy xây dựngCần chú ý điều gì]

Những điều cấm kỵ trong phong thủy khi làm nhà 1. Tất cả những thứ đã từng làm lò mổ, đền chùa, nhà xác, chiến trường xưa, nơi hay xảy ra tai nạn, độ dốc kỳ lạ, nghĩa trang cổ, lò hỏa táng, bãi ép cây, đất ép rừng, đường cổ, sông cổ , v.v … Nhà tù, trường hành quyết và những nơi khác là những nơi ô uế, không có phân tích Phong thủy, nói chung là không thích hợp để ở.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy khi xây nhà 2. Vị trí xây nhà không nên chọn cạnh những hung khí như ống khói, tháp sắt, cột, máy biến áp, mái thẳng, tường. Khi quy hoạch và bố trí những hung khí này, lợi ích phong thủy của đất gần đó nên được xem xét đầy đủphong thủy xây dựngkhông thể sắp xếp tùy tiện.

3. Cơ sở không nên bị phá vỡ, phân tán hoặc cô lập, và nên được bố trí trên một khu vực rộng lớn. Nếu xung quanh nhà là đường phố thì bất lợi về sự yên tĩnh, an toàn và ô nhiễm.

4. Chân đế không được đặt trên “miệng kéo” nơi hai con phố cắt chéo nhau. Những tòa nhà nằm ở “miệng cắt kéo” dễ gặp tai họa. Đất như vậy là thích hợp cho cây xanh đường phố. Nếu bắt buộc phải thi công thì phải nhờ nhân viên địa chất giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *