Tháng Mười 2, 2023

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những kiến ​​thức liên quan về phong thủy văn phòng hút tài lộc năm 2023, đồng thời biên tập viên cũng giải thích cho bạn bản đồ phong thủy văn phòng tài lộc năm 2023. Nếu giải được bài phong thủy văn phòng năm 2023 thì hãy bookmark và theo dõi trang này nhé, bắt đầu ngay thôi nào!

Cách bố trí phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Tý năm 2023

(1) Đối với dân phòng tài chính, phong thủy đặt chuột trên bàn làm việc rất quan trọng đối với nhân viên tài chính. Một nơi yên tĩnh và vắng vẻ là lựa chọn tốt nhấtPhong Thủy May Mắn, để đảm bảo việc tuyển dụng của Phòng Tài chính. Tài lộc và phong thủy sẽ không bị thất thoát ra ngoài, có thể mang đến sự phát triển trong sự nghiệp cho người tuổi Tý.

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

(2) Đối với bàn làm việc của Chuột trong phong thủy, tốt nhất là ngồi từ bắc xuống nam hoặc nam lên bắc. Cách bài trí bàn làm việc như vậy có thể mang lại nhiều may mắn trong năm mới cho người tuổi Tý. Nhưng không được chọn ngồi theo hai hướng từ đông bắc sang tây nam hoặc tây nam sang đông bắc, vì hai hướng này là hướng ngũ quỷ nhập diệt. Tất cả những điều may mắn sẽ bị cuốn trôi bởi những điều xui xẻo.

Phong Thủy May Mắn

(3) Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tý. Chúng ta cũng có thể đặt một vật trang trí Tỳ Hưu trên bàn làm việc, vật này sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tý trong một năm, tác dụng thu tài lộc rất rõ ràng. Các đồ trang trí như ve sầu vàng và kỳ lân cũng là những lựa chọn tốt. Ngoài ra còn có những bức tranh treo có thể được sử dụng để thu hút tiền. Tám con ngựa tốt và tranh phong cảnh là những lựa chọn tốt. Phong Thủy may mắn đã đến.

Phong Thủy May Mắn

(4) Chúng ta cũng cần phân biệt vị trí đặt bàn làm việc của nam và nữ:

Một làPhong Thủy May MắnTrong kiến ​​thức phong thủy đặt chuột trên bàn làm việc, nữ giới cầm tinh con chuột có thể chọn đặt thỏ để bù đắp khuyết Mộc; nữ thiếu vàng có thể đặt gà trống đồng, rồng đồng để đảm bảo sự nghiệp phát triển; Phụ nữ, bạn có thể đặt một chiếc bình màu đỏ với ba bông hồng đỏ hoặc mẫu đơn đỏ bên trong.

2. Đối với nam giới, khi đặt người tuổi Tý trên bàn làm việc, nam giới thiếu Mộc có thể đặt trúc may mắn, hoa quả; đàn ông thiếu vàng có thể đặt tượng khỉ đồng hoặc quả cầu pha lê để hóa giải; Đặt một con quy long nhỏ để hóa giải tính hỏa trong số học; một người đàn ông thiếu nước có thể đặt một bể cá nhỏ trên bàn làm việc, sau đó nuôi hai con cá trắng. Nếu cảm thấy không an toàn, bạn có thể chọn cách đặt ve sầu vàng để hóa giải tình trạng thiếu nước về mặt số học.

Năm mới sẽ gặp nhiều may mắn. Trong những ngày của năm 2023, phong thủy bài trí bàn làm việc của người tuổi Tý sẽ có một số thay đổi nhỏ, nhưng chỉ cần chúng ta tuân thủ một số kiến ​​thức phong thủy thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp phát triển. tiến triển.

Trên đây là phần xem bói phong thủy văn phòng năm 2023 và bản đồ phong thủy văn phòng năm 2023 đại cát đại lợi, đồng thời cũng là những chia sẻ về cách bố trí phong thủy văn phòng năm 2023 cho người tuổi Tý. Sau khi đọc xong bài viết xem bói phong thủy năm 2023 trong phòng làm việc hi vọng sẽ hữu ích với mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *