Tháng Mười 1, 2023

Tục ngữ nói: Tam điểm tùy vận may, bảy điểm tùy phong thủy. Câu này đủ để giải thích tầm quan trọng của phong thủy, vì vậy việc bố trí phong thủy trong phòng ngủ là trực tiếp nhất, nơi chúng ta ở lâu nhất trong nhà. Sau đây phong thủy mạng sẽ phân tích từ phong thủy phòng ngủ, cách phong thủy phòng ngủ thu hút tài lộc.

Top 10 Mẹo Phong Thủy May Mắn Cho Phòng Ngủ

Click để xem sổ phú quý phúc thọ

Qing hỏi các bậc thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút sự giàu có

Phong thủy trong phòng ngủ thu hút tiền như thế nào

1. Độ sâu của ngôi nhà ảnh hưởng đến sự tập trung và phân tán của Qi.

Hình dạng và độ sâu của chuồng gà ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của thể tích không khí trong chuồng gà, cũng như vấn đề phân tán và tích tụ không khí. Trong một ngôi nhà sâu và dài, khí dễ tụ và không dễ tán, vì vậy luồng khí của nó sẽ tương đối ổn định. Phòng ngủ rộng khoảng 15 mét vuông, tốt nhất là không quá 20 mét vuông. Một phòng ngủ có kích thước này là thuận lợi nhất cho sự giàu có của chủ sở hữu.

2. Trước hết phải tìm vị trí của sao lành trong phòng ngủ, có thể giúp “tụ khí”, giúp người trong nhà gặp nhiều may mắn hơn.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Về Phong Thủy Kinh Doanh

Ba ngôi sao tốt lành giúp thu hút sự giàu có: tức giận, thiên y và trường thọ. Các phòng ngủ được đặt ở ba hướng tốt lành của ngôi nhà. Lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ chính là nằm ở phương vị Càn ở hướng Tây Bắc, bởi vì Càn quái tượng trưng cho địa vị của nam chính trong nhà. Nữ chính lấy quẻ Khôn làm hình, Khôn ở giữa quẻ, quẻ của nó là quẻ Địa Thiên Tài. Bài đọc liên quan:[Feng Shui taboos for growing flowers in the bedroom][You can grow flowers in the bedroom][Six Feng Shui taboos in the bedroom][Five items that should not be placed in the bedroom][Feng Shui key points for bedroom decoration][Do you have a bedroom? Good Feng Shui with balcony]

3. Phòng ngủ chính không nên quá rộng, hoặc lớn hơn phòng khách, hoặc có một phòng trong phòng.

Vì phòng ngủ quá lớn, quá sáng và có quá nhiều cửa sổ nên năng lượng phong thủy dễ suy giảm, dương khí không đủ, sinh ra năng lượng âm cô độc. Nếu âm quá nhiều thì quan hệ vợ chồng dễ sinh bất hòa, bất hòa, tranh chấp. Ngược lại, khi Khí hội tụ thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt. Nói chung, kích thước của phòng ngủ chính dựa trên không gian phía trước giường và không được vượt quá chiều dài của giường.

4. Phòng ngủ chính không nên đặt tranh treo hoặc vật trang trí có hình hung dữ như hổ, đại bàng, cũng không nên đặt binh khí sắc bén như kiếm, chậu cây sắc nhọn như vạn tuế, xương rồng.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Về Phong Thủy Kinh Doanh_ Hỏi thầy phong thủy Hồng Kông đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn

Vì cái gì cũng có hình, có hình, có hình nên giống như vật sắc nhọn đặt trong phòng ngủ chính là điềm tượng cho vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra tranh chấp. . Chúng ta nên tránh làm điều này.

5. Phong thủy của giường ngủ trong phòng ngủ master cũng rất quan trọng.

Chiếc giường là vật quan trọng nhất trong căn phòng của hai vợ chồng. Chất lượng phong thủy của nó liên quan trực tiếp đến mối quan hệ vợ chồng. Mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cả gia đình. Về giường ngủ, có những điều kiêng kỵ theo phong thủy như sau:Phong Thủy May Mắn, có dấu hiệu chèn ép; không nên kê quá gần cửa sổ, dễ bị gió giật, cảm lạnh. Không nên đối diện với gươngPhong Thủy May Mắn, phản xạ không tốt; Nên mua Vật phẩm may mắn Lucky Town House:.

6. Phòng ngủ chính không nên quá tối.

Mặc dù Phong thủy nói “sáng phòng tối”, nhưng nếu cửa sổ trong phòng quá nhỏ hoặc không có cửa sổ thì không khí sẽ không được đối lưu, ánh sáng mặt trời khó lọt vào, dương khí không đủ, âm khí sẽ không được lưu thông. khí sẽ trì trệ. Dễ gây nhức đầu, uể oải, tính tình không tốt.

7. Gương dùng để chặn tà khí. Chức năng của nó là phản xạ lại tà khí nên không được đặt đối diện với giường.

Đặc biệt là khi người ta vừa ngủ dậy, ý thức không rõ ràng lắm, rất dễ bị chính mình phản chiếu trong gương hoặc cửa sổ kiểu Pháp làm cho hoảng sợ. Gương có tác dụng phản chiếu, trong phong thủy có thể phản chiếu tà khí nên có tác dụng trấn yểm tà khí. Nhưng nếu gương đối diện với cửa ra vào sẽ phản chiếu hung khí vào phòng ngủ và mang đến những điều xui xẻo.

8. Phòng ngủ chính không được nhỏ hơn phòng trẻ em.

Qing hỏi các bậc thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút sự giàu có

Kích thước của không gian cũng tượng trưng cho phẩm giá của trạng thái. Nếu phòng của đứa trẻ lớn hơn phòng của chủ nhân, có vẻ như chủ quyền rơi vào đứa trẻ. Cha mẹ phải lắng nghe con cái, không được để lộ địa vị người lớn trong gia đình.

9. Phòng ngủ chính không nên quá tối.

Mặc dù Phong thủy nói “sáng phòng tối”, nhưng nếu cửa sổ trong phòng quá nhỏ hoặc không có cửa sổ thì không khí sẽ không được đối lưu, ánh sáng mặt trời khó lọt vào, dương khí không đủ, âm khí sẽ không được lưu thông. khí sẽ trì trệ. Dễ gây nhức đầu, uể oải, tính tình không tốt.

10. Nếu bạn không hiểu Phong Thủy thường thức, đừng tùy tiện nuôi cá.

Dù nuôi cá bể trong nhà sẽ tăng sinh khí rất nhiều nhưng nếu xử lý không đúng cách rất dễ tiền mất tật mang. Nên tìm hiểu một chút kiến ​​thức Phong Thủy trước khi nuôi cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *