Tháng Mười 2, 2023

Không biết trong một thời gian bạn có phát hiện tài vận của mình rất tốt, công việc làm ăn phát đạt, nợ nần thu hồi được hay không. Thì đây là một hiện tượng làm giàu và phong thủy, có thể được phản ánh trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Ngoài sự gặp gỡ tình cờ, chúng ta còn có thể chủ động sắp xếp tài lộc theo phong thủy. Xem bài viết này để biết chi tiết.

một,Phong Thủy May MắnHiện tượng

1. Có tổ chim dưới mái hiên

Nhạn là loại chim có thời gian, nó sẽ chọn những nơi khác nhau để cư trú tùy theo sự thay đổi của khí hậu. “Mùa xuân đến én bay về phương nam”. Đây là những gì tất cả chúng ta đã học ở trường tiểu học. Chim én thường được gọi là loài chim tốt lành. Xây tổ trên mái hiên, báo trước sự thăng tiến trong gia đình và sự giàu có.

2. Có VIP ở nhà

Khách quý là chỉ người có danh tiếng nhất định trong xã hội đột nhiên ghé thăm nhà bạn, điều này cho thấy vận khí của gia đình bắt đầu khởi sắc. Vì VIP ám chỉ những người quyền quý, là dấu hiệu của điềm lành và sự may mắn. Quý nhân xuất hiện sẽ mang lại may mắn, gia đình ấm no hạnh phúc, tài lộc tự nhiên thăng tiến.

3. Mơ thấy người lâu ngày không gặp

Giấc mơ là sự phản ánh của thực tế, nhưng ngược lại. Khi một người mà bạn đã lâu không gặp xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ đó là “hoặc là hạnh phúc hoặc là của cải”. Bất kể người đó còn sống hay không, nó tượng trưng cho sự giàu có đến thăm. Người mơ thấy hoàn cảnh như vậy thì sắp tới sẽ gặp được quý nhân, hợp tác làm ăn sẽ kiếm được nhiều tiền, hoặc được đánh giá cao trong lĩnh vực nghề nghiệp, vận may chưa từng có. Người trong giấc mơ có thể là hóa thân của Thần Tài.

4. Được nhiều người khác giới theo đuổi cùng lúc

Tục ngữ có câu “Hoa đào phản ánh sắc đẹp”, phú quý và vận đào hoa của một người có mối liên hệ với nhau, ai cũng sẽ gặp vận đào hoa trước cửa nhà. Thời điểm vận may tốt nhất là khi vận may sắp vào cửa. Một khi một người được nhiều người khác phái cùng lúc theo đuổi, điều đó có nghĩa là người này gần đây có vận may về tài lộc dồi dào. Hoặc ai đó trong gia đình sẽ trở nên giàu có, hoặc bạn sẽ được thăng chức và tăng lương. , chúc may mắn mãi mãi!

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

2. Đặt Phong Thủy May Mắn

1. Diện tích phòng ngủ nên vừa phải

Kích thước của phòng ngủ không nên quá lớn, cũng không nên quá nhỏ. Không nên có phòng trong phòng. Căn phòng quá rộng, và sự nổi tiếng không đủ để áp chế khí trong ký túc xá, điều này sẽ dẫn đến việc sinh ra âm khí và phá hủy tài sản của mọi người. Phòng ngủ quá nhỏ, của cải tích lũy không nhiều, không phát huy được tác dụng vượng tài. Vì vậy, diện tích phòng ngủ nên vừa phải, không gian bên ngoài giường không được vượt quá vị trí của giường.

2. Chú ý đến vị trí đặt giường

Bạn phải chú ý đến vị trí đặt giường trong phòng ngủ. Đầu giường tốt nhất là dựa vào tường, có nghĩa là có hậu trường, để sự nghiệp và tài lộc của con người có thể phát triển không bị cản trở. Ngoài ra, giường ngủ không nên đối diện trực tiếp với cửa ra vào, dễ sinh tà khí, tổn hại vận may tài lộc. Đồng thời cũng không nên kê quá gần cửa sổ, tránh để ánh nắng chiếu vào làm phá hủy sự cân bằng âm dương trên giường.

3. Đặt cây tài lộc dưới cửa sổ

Cây tài lộc có công dụng nhất định là thu tài lộc và xua đuổi tà khí. Đặt cây tài lộc trong phòng ngủPhong Thủy May Mắn, không chỉ có thể làm xanh và thanh lọc không khí trong nhà mà còn tích lũy tài lộc cho phòng ngủ. Cây tài lộc dưới cửa sổ có thể thu hút tài lộc từ thế giới bên ngoài và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Tài lộc của phòng ngủ càng dày thêm, từ đó tăng cường tài lộc cho con người, đồng thời chống lại tà khí bên ngoài, giảm bớt họa hại cho con người.

Màu sắc của phòng ngủ quyết định phong cách tổng thể của phòng ngủ. Do đó, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và linh khí của căn phòng. Do đó, tài vận của chủ nhân căn phòng có được nâng cao hay không phụ thuộc phần lớn vào việc lựa chọn màu sắc của căn phòng. Nói chung, màu cam và vàng thích hợp cho phòng ngủ. Màu cam tương tự như các ký tự tốt lành, đại diện cho điềm lành và điềm lành.Phong Thủy May Mắn, vàng tượng trưng cho tiền. Phòng ngủ với màu cam và vàng làm màu chủ đạo thường tốt hơn cho sự giàu có. ĐƯỢC RỒI

5. Nhân đôi tủ đầu giường

Nếu muốn kiếm tiền, bạn cũng có thể dùng tủ đầu giường để nạp tiền. Tuy nhiên, việc lựa chọn tủ đầu giường phải chắc chắn, bốn góc của tủ đầu giường phải cân đối, không bị nghiêng, như vậy mới đảm bảo tài vận ổn định và đề phòng mất mát tài sản. Ngoài ra, theo quy luật âm dương, tủ đầu giường nên đặt theo số chẵn và kê ở hai bên giường. Đồng thời, đặt một chiếc đèn nhỏ trên bàn cạnh giường ngủ của mỗi người không chỉ có thể thúc đẩy tình cảm vợ chồng mà còn có thể thúc đẩy phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *