Tháng Chín 25, 2023

Các cách kiếm tiền tại nhà là gì? Bài trí phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc rất lớn, vậy làm thế nào để có thể thu hút tài lộc?

Bốn bí quyết phong thủy nhất định phải biết để chiêu tài lộc vào nhà

Bốn điều phải biết ở nhàPhong Thủy May MắnPháp luật

tranh phong thủy

Treo một số bức tranh có thể vượng tài ở những vị trí tương ứng cũng là một cách hay, bởi vì một số gia đình không thể đặt linh vật ở những vị trí vượng tài, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống nên có thể treo tranh vượng tài. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung hay tượng Thần Tài, Sanyang Kaitai, tranh phong cảnh, bầy hươu (con nai vàng), v.v., đều được dùng để thúc tài. củng cố.

Cửu ngư quần hội là một bức tranh Trung Quốc mang ý nghĩa tốt lành.

“Cửu” có ý nghĩa lâu đời từ xa xưa. “Cá” có nghĩa là tất cả những gì tốt nhất. Chín chú cá koi dễ thương đang chơi đùa dưới nước, ngụ ý điềm lành lâu dài. Một bức thư pháp và bức tranh phong thủy tốt là điều cần thiết trong trang trí nhà hiện đại. Con cá màu đỏ này được cho là mang lại may mắn. Treo tranh cửu ngư quần hội trong trang trí tranh thư pháp trong nhà không những có thể khiến thân tâm an vui mà còn mang lại điềm lành.

luật linh vật

Tài vị là nơi phú quý thịnh vượng. Nếu bạn đặt một số đồ vật tốt lành, chẳng hạn như bình hoa, đồ cổ, Thần tài, Yuanbao, Bảo Bình Ruyi, con cóc, con báo, v.v., nó sẽ tăng thêm sự tốt lành và đóng băng cho chiếc bánh. .

Sự lựa chọn đầu tiên cho linh vật may mắn là Tỳ Hưu. “Pixiu” được phát âm là “Pixiu”. Hãy là một con kỳ lân. Mọi người cho rằng tỳ hưu có thể thịnh vượng tài lộc, bởi vì người ta nói rằng tỳ hưu ăn của cải từ mọi hướng. Điểm khác biệt lớn nhất so với cóc ngậm tiền là: khi đặt Tỳ Hưu phải hướng ra cửa ra vào hoặc cửa sổ để tài lộc “vào”. Vẻ ngoài hung dữ của Tỳ Hưu khiến người ta khiếp sợ, ma quỷ cũng sợ hãi. Vì vậy, công năng phong thủy của tỳ hưu là trấn áp tà khí rất tốt, khả năng kiếm tiền cũng rất mạnh, có thể hóa giải tà khí nói chung. Việc đặt Tỳ Hưu phải có tác dụng hiệu quả. Tất nhiên, nó phải được lựa chọn bởi một pháp sư có tay nghề cao và được kính trọng vào một ngày tốt lành, và được trang trí bằng gỗ gụ và bút chu sa.

sinh viên may mắn

Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị tài vượng, chúng sẽ không ngừng sinh trưởng, như vậy tài lộc của gia đình càng ngày càng hưng thịnh, tài vận càng tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị vượng tài, đặc biệt là cây kim phát tài, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc tròn. Nhưng cần lưu ý không có gai là tốt nhấtPhong Thủy May MắnNhững cây như vậy không dễ kiếm tiền.

Thực vật không thể leo trèo. Cây leo dễ bị ảnh hưởng bởi các mối nguy không bệnh tật.

Thực vật tốt nhất là cây thường xanh.

Hình dạng của lá phải tròn và to, không nhọn, mỏng hoặc dài.

Hình dạng lá của cây thường tròn, to và có màu xanh lục, ngụ ý là đầy đặn và thường xanh.

phương pháp nước may mắn

“Núi quan quyết định thủy quan phú quý! Bể cá là công cụ thu tài lộc cực tốt, không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có tác dụng thu hút tài lộc. Bể cá có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, lớn quá hay nhỏ quá đều không phù hợp. TV, trong hiên nhà, v.v., công ty khuyên bạn nên đặt bể cá ở sảnh, phòng họp, quầy lễ tân, v.v. Số lượng cá cũng rất đặc biệt, và đặt số lẻ sẽ tốt hơn. số dương và số chẵn là số âm. Số dương tượng trưng cho tài lộc và quyền lợi, thúc đẩy tài lộc và giúp đỡ may mắn, ví dụ số nuôi cá là 3, 7, 9, 11, v.v… Cá chủ yếu có màu đen, xanh, vàng, bạc, màu trắng và các màu khác, thuận lợi hơn cho việc thu hút sự giàu có.

Bánh xe phong thủy cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự giàu có! Bánh xe phong thủy có thể tiếp thêm sinh khí cho toàn bộ bố cục ngôi nhàPhong Thủy May Mắn, để thu hút sự giàu có từ khắp nơi trên thế giới, Bánh xe phong thủy có thể thu thập sự giàu có từ tất cả chúng sinh. Vì đặt vòi nước chảy trong nhà hoặc trong văn phòng công ty đều có tác dụng chiêu tài vượng khí, may mắn. Tục ngữ có câu “gặp nước làm giàu, gặp nước làm giàu”, quả đúng như vậy. Nước là của cải, và nước là của cải. Nước chảy, do dòng chảy của nước, tạo ra nước chắc chắn sẽ thúc đẩy sự giàu có và may mắn.

ở nhàPhong Thủy May MắnBạn phải hiểu, và bạn phải ngăn chặn tổn thất tài chính và loại bỏ thảm họa! Mô hình thiếu không gian tài chính, thậm chí không có tài chính; loại căn hộ này không thể đón gió, tụ khí, dẫn đến tài vận kém cho gia đình, dễ phá sản. Cửa ra vào đối diện trực tiếp với ban công, cửa sổ,… không che được gió, tụ khí. Của cải chính không dễ đến và đi, có khả năng phá sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *