Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy May MắnNó thuộc về phong thủy gia đình, và phong thủy gia đình có thể được điều chỉnh vào ngày mốt, vì vậy việc vận dụng một số kiến ​​thức phong thủy để thu hút tài lộc là điều khả thi. Hãy xem Phong Thủy thu hút tiền như thế nào.

1. Các phương pháp Phong Thủy để thu hút sự giàu có là gì?

Phương pháp may mắn trong Phong Thủy: 1. Mặt trời phải đủ.

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

Luật Phong Thủy May Mắn: 2. Ngôi nhà nên duy trì sự lưu thông không khí.

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng chảy của cải. Do đó, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới thịnh vượng. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Gió nhẹ là tốt nhất; Nói chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Luật may mắn phong thủy: 3. Dán chữ phúc lộc lên cửa.

Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, tài lộc sẽ tự nhiên đến, giúp thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, ngụ ý chúc may mắn và tốt lành.

Luật Phong Thủy May Mắn: 4. Tài vị trong nhà cần có ánh sáng.

Cần chú ý đến ánh sáng của vị trí tài vị trong nhà. Đường minh dương có thể giúp tài vận lưu thông, cũng có thể đặt một số linh vật ở tài vị, hiệu quả vượng tài sẽ tốt hơn; nếu đặt cây xanh có sức sống bền bỉ còn có thể tăng cường sinh khí, giúp vượng tài.

Phương pháp phong thủy may mắn: 5. Linh vật vượng tài.

Về vị trí tài vận của ngôi nhà, linh vật cũng có thể được sử dụng để cải thiện vận may và sự giàu có, sắp xếp theo sở thích cá nhân và cuối cùng là sử dụng gợi ý của linh vật để tăng phước lành. Nói chung, vị trí của linh vật có mối quan hệ nhất định với tử vi, vì vậy nên chọn linh vật đã được chính thức cung hiến, và đặt hoặc đeo nó đúng cách dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy Zhouyi.

Phương pháp may mắn trong phong thủy: 6. Phương pháp may mắn trong bể cá.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

Trong Phong Thủy, bể cá là vật trang trí cát tường tượng trưng cho dư giả hàng năm nên việc đặt bể cá trong nhà cũng có tác dụng thu hút tài lộc, phú quý.Phong Thủy May MắnTheo xem bói và phong thủy, bể cá không nên đặt xung quanh thần tài, thần tài, sao sinh, nếu không sẽ xảy ra tình trạng “chính thần phóng xuống nước”, là điềm vượng tài. sự mất mát; và bể cá thích hợp nhất là đặt ở bên trái cổng. Bên trái là đường tài lộc của phòng khách, đặt nó ở vị trí này có thể hút tài lộc của các bên, tăng tài lộc cho gia đình.

Cách trồng cây để thu hút tài lộc: 7. Trồng cây để thu hút tài lộc.

Đặt cây ở vị trí tài vượng của gia đình có nghĩa là tài vị sẽ tiếp tục phát triển, tài lộc tiếp theo sẽ tiếp tục hưng thịnh. Vì vậy, đặt các loại cây ở vị trí vượng tài của gia đình như cây kim tiền, cây cao su và các loại cây có lá to, tròn sẽ giúp ích rất nhiều cho tài vận của gia đình. Tuy nhiên, không được đặt các loại cây có gai, rất bất lợi cho tài vận. Tài vị của gia đình nói chung bao gồm vị trí cổng bị xiên, hướng ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam,… Phong thủy trồng cây tài lộc là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất nên nhiều gia đình đã áp dụng phương pháp chiêu tài trồng cây.

Phong thủy thu hút tài lộc: 8. Treo tranh thu hút tài lộc.

Treo tranh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là vật thu hút tài lộc trong phong thủy. Treo các bức tranh tương ứng với vị trí tài lộc trên tường có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc rất tốt, đặc biệt là tranh Thần tài, Phúc, Lục, Thọ, Tam Dương Khai Đài, tranh phong cảnh có tác dụng tốt hơn. Khi sử dụng phương pháp treo tranh thu hút tài lộc cần hết sức lưu ý. Bạn phải treo nó ở vị trí thu hút tài lộc trên bức tường đối diện, để nó phát huy tác dụng thu hút tài lộc, nếu không sẽ vô tác dụng.

2. Những điều cấm kỵ trong phong thủy

1. Không đặt các vật phẩm phạm Tai Sui.

Tuổi Dậu phạm Thái Tuế với các con giáp là dậu, thỏ, chuột và chó. Những cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng bởi Tai Sui, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có và các khía cạnh khác. Vì vậy, không nên đặt các linh vật trên trong nhà, kẻo bị Thái Tuế ảnh hưởng, gây thụt lùi tài vận cho gia đình. .

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

2. Đừng để thảm thực vật trong nhà sinh sôi nảy nở

Đinh Dậu năm Đinh Dậu đặc trưng bởi tính khô và lửa. Mệnh thổ thuộc kim, hỏa khắc mộc, kim khắc mộc. Vì vậy, nếu trong nhà trồng quá nhiều cây xanh sẽ dễ bị kim hỏa tác động, sẽ khiến tài vận hanh thông.Phong Thủy May MắnNó không có lợi cho việc thu hút tiền bạc.

3. Không đặt bể cá ở phương vị Khôn.

Vị trí Khôn trong nhà tượng trưng cho vị trí Tây Nam. Ngôi sao bay chín phòng mở ra vị trí này hàng năm là ngôi sao bảy thước phá trời, là một ngôi sao tai họa và phụ trách đàm tiếu và trừng phạt. Vì vậy, vị trí này nên yên tĩnh và bất động trong năm nay. Nếu đặt bể cá ở vị trí này sẽ khiến tài lộc trong nhà bị thất thoát ra ngoài, vì cá biết bơi lội sẽ dễ mang đến những điều phiền toái, không tốt cho các thành viên trong gia đình, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực.

4. Ở nhà đừng soi gương.

Gương phản chiếu ánh sáng, cửa là kênh dẫn khí ra vào. Nếu cửa nhà, cửa bếp… đối diện với gương thì của cải từ cửa vào sẽ bị đuổi ra ngoài. Ngoài ra, gương là vật lạnh, dễ thu hút bụi bẩn, không tốt cho tài vận của gia đình và tình cảm vợ chồng hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *