Tháng Mười 2, 2023

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Thật sai lầm khi nghĩ rằng làm việc chăm chỉ sẽ dẫn đến thành công. Nỗ lực chỉ làm tăng khả năng thành công chứ không nhất thiết phải thành công 100%. Do đó, chúng ta có thể tăng thêm một số của cải và để may mắn và sự chăm chỉ ở bên chúng ta. Xác suất thành công sẽ tăng lên rất nhiều. Những cách để tăng sự giàu có trong cuộc sống là gì? Hãy cùng xem những cách của Wangcai Fengshui để thu hút sự giàu có.

Phong Thủy May Mắnmười nét

Mẹo đầu tiên: phía đông nam của ngôi nhà hoặc công ty là vị trí tài chính.

Bí quyết thứ hai: giữ cho phía đông nam sạch sẽ và sáng sủa, và đừng chất đống đồ lặt vặt.

Mẹo thứ ba: Không đặt các vật phẩm bằng vàng như tủ hồ sơ bằng kim loại hoặc dàn âm thanh TV ở hướng Đông Nam.

Bí quyết thứ tư: đặt các vật dụng có nước như bể cá hoặc đài phun nước ở hướng Đông Nam để giữ cho nước trong.

Biện pháp thứ năm: cây cảnh như cây tài lộc đặt ở hướng Đông NamPhong Thủy May Mắnchẳng hạn như ấn một tờ tiền mệnh giá lớn dưới gốc cây tài lộc, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Thủ thuật thứ sáu: buộc ba đồng xu cổ vào nhau bằng một sợi dây đỏ, úp mặt và đặt chúng vào ví, quầy hoặc thảm chùi chân để thu hút sự giàu có.

Mẹo thứ bảy: trang trí ở phía đông nam nên chủ yếu là màu xanh lá cây hoặc xanh đậm.

Bí quyết thứ tám: Mặt tức giận của quẻ tự nhiên cá nhân là mặt giàu có cá nhân. Ví dụ, mặt tài chính của 1 đời người là hướng Đông Nam, cửa nhà hoặc công ty tốt nhất nên đối diện với mặt tài chính của bạn.

Mẹo 9: Điều chỉnh lại giường ngủ, bàn ăn, bếp gaPhong Thủy May Mắnđể đối mặt với sự may mắn của sự giàu có cá nhân, nó rất hữu ích để cải thiện sự may mắn của sự giàu có.

Bí quyết thứ mười: treo một chiếc chuông gió rỗng phía trên máy tính tiền, hoặc lắp một tấm gương lớn trên tường bên cạnh máy tính tiền để phản chiếu máy tính tiền, có thể làm ăn phát đạt hơn.

Ngoài ra, có nhiều đồ trang trí may mắn có thể thu hút tài lộc và phú quý, nhưng bạn cũng nên chú ý đến vị trí đặt, vì một số đồ trang trí nếu đặt không đúng chỗ sẽ không có tác dụng phong thủy.

bạn có thể thích

Kiến thức phong thủy gia đình ở nông thôn cần kiêng kỵ gì

Đặt mâm xe phong thủy tài lộc cần chú ý những điều gì?

Vị trí tài lộc phong thủy của phòng ngủ nên bố trí như thế nào?

Bảo vật phong thủy của nhà âm ở đâu? Kho báu địa chất ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *