Tháng Tư 22, 2024

Đối với nhiều người, mục đích của việc bố trí Phong Thủy thực ra là để thu hút sự giàu có. Tôi tin rằng nhiều người đã thấy rằng một số người giàu có rất đặc biệt về sự sắp xếp. Vậy trong Phong Thủy của người xưa, bố cục Phong Thủy của ngôi nhà như thế nào để thu hút tài lộc? Kỳ nàyPhong Thủy May Mắnphân tích cú pháp cho bạn.

Lò định mệnh An Môn

Cửa ra vào, bếp nấu, phòng ngủ, phòng tắm,… đều được thiết kế và trang trí tùy theo môi trường bên trong ngôi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, cửa tốt thì nhà tốt, điềm lành thì nhà tốt; bếp phụ trách sức khỏe và sự giàu có của gia đình; phòng ngủ phụ trách chuyện chăn gối vợ chồng; phòng tắm chịu trách nhiệm về bệnh tật và may mắn. Những thứ này cần phải tùy theo sinh hoạt của con người mà bố trí, nếu không, cho dù phù hợp với hoàn cảnh của ngôi nhà, gia đình thường sẽ không chu toàn được, tài lộc cũng không vượng.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

Phòng ngủ chính nên vừa phải

Theo quan điểm của Yang Zhai, cách kiếm tiền thực ra rất đơn giản. Trước hết, một gia đình có thể kiếm tiền hay không phụ thuộc vào phòng khách, và họ có thể tiết kiệm tiền hay không phụ thuộc vào phòng ngủ chính, là phòng phụ trách ngôi nhà. Nói chung, phòng khách phải lớn hơn phòng khách. Phòng khách lớn hơn phòng, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng phòng không thể quá nhỏ, bởi vì phòng đại diện cho kho bạc, và phòng là quá nhỏPhong Thủy May Mắnbạn có ít cách hơn để tiết kiệm tiền.

Bố Cục Phong Thủy Cho Tài Lộc Nhà Ở

Phong Thủy May Mắn_Đồ Vật Phong Thủy May Mắn_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

rút thăm trúng thưởng

Treo tranh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là vật thu hút tài lộc trong phong thủy. Treo các bức tranh tương ứng với vị trí tài lộc trên tường có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt, đặc biệt là tranh Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ, Tam Dương Khai Đài và tranh phong cảnh có tác dụng tốt hơn. Khi sử dụng phương pháp treo tranh để thu hút sự giàu có, bạn phải chú ý đến nó. Nó phải được treo trên bức tường đối diện ở vị trí thu hút tài lộc, như vậy nó mới phát huy tác dụng thu hút tài lộc.Phong Thủy May Mắnnếu không nó là vô ích.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

Bố Cục Phong Thủy Cho Tài Lộc Nhà Ở

Xem nhà nước, có máy bay đất

Phong thủy của một sân phụ thuộc vào nước, và nếu không có nước, thì phải phụ thuộc vào đường, bởi vì đường cũng là nước. Nước phải trong, không đục, không đọng. Nước đi qua cửa, nhưng nước chảy không được quá nhanh, nếu không thì khí không tụ, khí không tụ của cải thì không vượng. Con đường phải bằng phẳng, không gập ghềnh và không dẫn thẳng vào sân. Lưu lượng giao thông trên đường chính trước cửa phải thông suốt không tắc nghẽn, lưu thông không được quá nhanh, nếu không vượng khí sẽ không tụ được. Khí không tụ, tài không tụ. Thông thường, phong thủy của sân đơn nằm ở sông hồ, hoặc ở khúc quanh bên trong của đường, thuộc phong thủy sinh khí và cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *