Tháng Mười 1, 2023

Mọi người nói rằng sự giàu có là chất lỏng. Nếu bạn có tiền, bạn sẽ có sự tự tin. Nếu bạn không có tiền, bạn sẽ không có sự tự tin. Vì vậy, nhiều người hy vọng rằng họ có thể có nhiều của cải hơn. Vậy làm thế nào để Phong Thủy thu hút tiền bạc? Điểm thu hút tiền là gì? Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn có thể chọn một số bùa may mắn hoặc những cách thu hút sự giàu có đặc biệt hơn trong Phong Thủy. Hãy cùng xem bên dưới nhé!

1. Lối vào

Hiên nhà là một phần quan trọng của phong thủy nhà ở, và tầm quan trọng của nó là hiển nhiên. Nó tương tác với cổng nhà, đồng thời cũng có mối quan hệ nhất định với Phong thủy của cả gia đình. Do đó, Phong thủy của hiên nhà cũng rất quan trọng. Chúng ta đều biết rằng hầu hết mọi người khi sống, họ thường bước vào phòng từ bên ngoài.Phong Thủy May Mắn, rồi đi từ phòng khách ra ngoài hiên. Vì vậy, phong thủy hiên nhà rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu chúng ta không chú ý đến phong thủy của hiên nhà, nó sẽ mang lại cho chúng ta những ảnh hưởng xấu. Ví dụ, sau khi chúng ta ở, rất dễ bị người khác phá hoại.Phong Thủy May Mắnvà thậm chí có thể bị người khác xâm phạm vì bạn không chú ý đến lối vào, vì vậy bạn phải chú ý đến phong thủy của lối vào.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Cây May Mắn Và Phong Thủy

2. Nhà bếp và phòng tắm

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Fengshui_Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Nhà bếp là nơi dễ tụ tài khí nhất trong một gia đình. Vì thức ăn cần được nấu trong bếp nên nếu đặt một chậu nước ở chính giữa bếp cũng rất tốt cho tài vận và phú quý của con người. Hơn nữa, nước trong phòng bếp phải càng trong càng tốt, để có thể hấp thụ tài khí ở mức độ lớn nhất. Phòng tắm là nơi trong nhà dễ tích tụ độ ẩm và bụi bẩn nhất. Nếu trong phòng tắm có cặn cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình và sự phát tài. Vì vậy, nơi này cũng rất có lợi cho tài vận và phong thủy của con người, có thể thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí.

3. Cửa không được đối diện với bếp và phòng vệ sinh

Qing hỏi các thầy phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Cây may mắn và Phong thủy_Phong thủy may mắn

Nếu cửa đối diện thẳng với bếp và phòng vệ sinh sẽ dẫn đến phong thủy trong nhà không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, khói nấu ăn trong bếp sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh của phòng tắm, từ đó dẫn đến những điều xui xẻo trong nhà. Nếu không cải thiện được phong thủy này thì cần phải chấn chỉnh lại hai nơi này. Trong Phong Thủy có câu “Cung Caibo”, và hai nơi này có thể được thiết kế thành các hộ gia đình để giải quyết vấn đề này. Phong thủy. Loại phong thủy này phù hợp hơn cho thiết kế ngôi nhà. Nếu phòng bếp và phòng vệ sinh được thiết kế thông cửa thì sao? Điều này cũng không dùng được trong phong thủy.

Phong Thủy làm thế nào để thu hút tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *