Tháng Tư 18, 2024

Li Liqian: Điểm phong thủy của việc đặt một cây tài lộc trong nhà là gì? Bạn biết bao nhiêu về những điều kiêng kỵ khi đặt cây tài lộc?

Cây tài lộc là loại cây cảnh rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của con người. Vì ý nghĩa tốt lành và vẻ ngoài xinh đẹp của nó, nó được mọi người vô cùng yêu thích. Trên thực tế, trong phong thủy nhà ở, cây tài lộc vẫn là một loại cây phong thủy, đồng thời có thể thu hút tài lộc vào nhà. Nhiều bạn thích đặt cây tài lộc trong phòng khách nhưng nếu đặt trong phòng khách lại không biết nên đặt cây tài lộc trong phòng khách ở đâu.

1. Đặt cây tài lộc có ý nghĩa gì?

1. Cây tài lộc đặt trong phòng khách

Mỗi hộ gia đình đều có phúc khí, mà phúc khí chính là tài vị trong phong thủy phòng khách của gia đình. Cái gọi là vị trí Thần Tài là công việc thu hút của cải. Cây có sức mạnh phong thủy thu hút tài lộc nên thích hợp đặt trong phòng khách có thể giúp phòng khách thu hút tài lộc.

Và cây lộc đang cháy. Trong phong thủy gia đình, Thần Tài phù hợp để sinh trưởng. Vì vậy, đặt cây tài lộc ở vị trí tài lộc trong phòng khách có thể phản ánh phong thủy tụ tài, đồng thời cũng có thể giúp Thần tài đạt được nhiều may mắn. Nó nên được đặt trong phòng khách. Cái gọi là vị trí sáng trong phòng khách là vị trí xiên của cửa ra vào. Khi cửa được mở sang bên trái, Mingcai nằm ở đường chéo bên trái; khi cánh cửa được mở sang bên phải, Mingcai nằm trên đường chéo bên phải. Nhiều hơn; khi cửa được mở ở giữa, Mingcai nằm ở các góc đối diện ở hai bên cửa. Lúc này nên chọn vị trí có ánh sáng rực rỡ, có chỗ dựa lưng, không có tà khí làm vị trí sáng sủa vượng tài. Chỉ bằng cách đặt cây tài lộc ở vị trí tài chính, nó mới có thể phát huy tác dụng lớn nhất trong việc thu hút tài lộc!

2. Cây tài lộc đặt ở nơi đầy đủ ánh sáng trong phòng khách

Lucky Fengshui_Office Lucky Fengshui_Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Trong phong thủy gia đình, cây tài lộc mang ý nghĩa thịnh vượng, đồng thời cây tài lộc cũng có hỏa vượng nên không nên đặt cây tài lộc nơi bóng râm, phải có đủ ánh nắng để cây tài lộc sinh trưởng và phát triển.

Ngoài ra, trong phong thủy trong nhà, tài vận là sáng mà không tối, vì vậy nên đặt cây tài lộc ở nơi thoáng gió, nhiều nắng để phát huy tác dụng phong thủy của cây tài lộc, chiêu tài lợi lộc.

Và sự phát triển của cây tài lộc cũng cần ánh sáng mặt trời. Cây phú quý có thể nhận đủ ánh sáng mặt trời để phát triển tốt hơn và có sức sống mãnh liệt hơn, điều này tất nhiên càng có lợi cho cây phú quý.

3. Cây tài lộc đặt ở hướng Đông và Đông Nam của phòng khách

Khi đặt cây tài lộc trong phòng khách phải lưu ý cây tài lộc tương sinh trong phong thủy. Ngũ hành của cây tài lộc thuộc mộc.

Trong phong thủy nhà ở, hướng Đông và Đông Nam thuộc bát quái là Mộc, nên đặt cây tài lộc ở hai hướng này trong nhà có thể thu hút tài lộc, có lợi cho sự nghiệp phát triển.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

4. Ấn tiền dưới gốc cây tài lộc

Để đặt cây tài lộc trong phòng khách không chỉ cần chọn vị trí có phong thủy tốt mà khi đặt cây tài lộc cũng cần lưu ý. Bản thân cây tài lộc được dùng để sinh tài, tăng phú quý nên đặt cây tài lộc bên dưới là rất thích hợp. Một tờ tiền mệnh giá lớn tượng trưng cho việc dùng tiền để quyên tiền và làm giàu. Đặt cây tài lộc theo cách này có thể tăng tài lộc cho bản thân, cũng có thể giúp cải thiện vận số sự nghiệp của người tại gia, có lợi cho tài vận của người tại gia.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

2. Đặt cây tài lộc có những điều kiêng kỵ gì?

1. Tránh đối mặt với các vị thần

Cây tài lộc nói chung không thể đối diện trực tiếp với tượng mà sẽ va vào tượng. Đồng thời, vị trí đặt cây tài lộc nói chung không nên quá cao. Tục ngữ nói, chỗ cao thì lạnh, chỗ quá cao thì phú quý vuột khỏi tầm tay.

2. Tránh đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô nhiễm tập trung nhiều nhất. Nếu đặt cây may mắn đối diện với nhà vệ sinh, cây sẽ bị ô uế.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Lucky Fengshui_Office Lucky Fengshui

3. Tránh dưới dầm

Chẳng phải có câu nói sao, trụ cột khó phát tài sao. Nhớ kỹ không được đặt cây may mắn dưới xà nhà, nếu không tài lộc sẽ bị tà khí của xà nhà trấn áp, khó phát huy tác dụng vượng khí.

4. Tránh chặn lối đi

Không nên đặt cây may mắn ở lối đi trong nhà hoặc giữa đường đi, vì điều này không những ảnh hưởng đến dòng người qua lại mà còn cản trở vận may tài lộc. Khi sự may mắn của sự giàu có bị cản trở, việc thu thập năng lượng để kiếm tiền sẽ khó khăn hơn.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

5. Tránh ban công hướng Nam quá nhiều ánh sáng

Nhiều người quan niệm cây tài lộc là cây ưa sáng nên đặt ở ban công hướng Nam có ánh sáng mạnh để dưỡng nhan. Kết quả, họ phát hiện lá cây lộc vừng đã chuyển sang màu vàng và lá mới đã mọc ra. Nó phát triển rất chậm. Thực ra điều này chủ yếu là do ánh sáng quá mạnh, bởi theo tập tính của cây tài lộc là không ưa ánh sáng mạnh, nhất là vào mùa hè nóng nực, nếu bị ánh sáng mạnh chiếu vào sẽ không phát triển được. . Sau 10 ngày lá lộc vừng chuyển sang màu vàng. Cheng Yi nói rằng nếu bạn muốn cây tài lộc phát triển tốt hơn, đừng để nó ở ban công hướng nam với ánh nắng gay gắt.

Phong thủy may mắn trong văn phòng

6. Tránh những nơi quá tối và kém thông thoáng

Để phù hợp với tổng thể không gian trang trí trong nhà, nhiều người đặt cây tài lộc ở lối vào, phòng làm việc và những nơi thiếu ánh sáng. Những nơi như vậy thường có hệ thống thông gió kém và không đủ ánh sáng. Bóng tối không thích hợp cho sự phát triển của cây phong phú. Nếu thông gió và ánh sáng không tốt, cây phát lộc dễ bị thối đen, thối rễ, ngoài ra còn làm lá cây phát tài bị vàng. Vì vậy, không nên đặt cây tài lộc ở nơi quá tối, kém thông thoáng trong nhà.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

7. Cây may mắn Ngũ hành thuộc mộc, sợ nhất bị năng lượng kim làm tổn thương. Trong Bát quái đồ, Tây Bắc và Chính Tây ngũ hành thuộc kim. Vì vậy, cây tài lộc không thích hợp để ở hai vị trí này.

8. Cây May Mắn thuộc mộc không nên đặt ở phương bát quái ngũ hành (đông bắc và tây nam) nếu không sẽ tạo thành thế phong thủy mộc khắc thổ, sinh bệnh về lá lách, dạ dày. gia đình, không có lợi cho sức khỏe.

9. Cây Tài Lộc ưa Dương không ưa Âm nên không nên đặt ở những nơi mang tính Âm nặng như nhà vệ sinh.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

3. Nhìn cây tài lộc trước cửa có được coi là phong thủy không?

Vào cửa nhìn cây tài lộc là phong thủy tốt, bởi vì phong thủy nhà ở có “tam quan tại cửa”, trong đó vào cửa sẽ có cây xanh, đó là phong thủy tốt.

Trong phong thủy nhà ở, cây xanh đặc biệt thích hợp đặt ở nơi mở cửa nhìn thấy. Hướng gió vào phòng khách có tác dụng tích gió, tụ khí, cây may mắn đặt ở cửa của căn nhàPhong Thủy May Mắn, có thể đóng vai trò thu hút của cải và kho báu, và hỗ trợ cổng để tăng sự giàu có. sự giàu có.

Phong Thủy May Mắn Trong Văn Phòng

Hơn nữa, trong phong thủy nhà ở, cây xanh tràn đầy sức sống sẽ thúc đẩy sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà, khiến gia chủ và những người khác trong phòng tràn đầy sức sống và tràn đầy năng lượng.Phong Thủy May Mắn, Làm mọi việc rất hăng hái, rất có lợi cho cư dân. sự giàu có.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

Tuy nhiên, cần phải cẩn thận khi đặt cây xanh ở lối vào. Không nên đặt các loại cây có gai hoặc có độc. Thích hợp để đặt cây tài lộc, cây kim tiền, cây trúc may mắn, cây bình an và các loại cây tốt lành khác trong Phong Thủy. Có lợi cho việc bố trí Phong Thủy nhà ở.

Cây tài lộc tượng trưng cho điềm lành, sự may mắn. Nó là một loại cây thường xanh trong tất cả các mùa. Nó đặc biệt thích hợp để đặt ở hiên nhà, càng có lợi cho tài lộc vào nhà.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Office Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

Li Liqian: Đặt cây may mắn trong nhà theo phong thủy là gì? Bạn biết bao nhiêu về những điều cấm kỵ khi đặt cây may mắn?

Phong Thủy May Mắn Trong Văn Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *